null


Sự kiện này hướng tới việc xây dựng một phim trường ảo, đón đầu lĩnh vực sản xuất video trong tương lai.

Công nghệ Micro LED

The Wall 2021 với công nghệ Micro LED tăng cường khả năng hiển thị hình ảnh với màu đen sâu và góc nhìn rộng, mang đến khung hình không giới hạn.

Màn hình mô-đun có khả năng thể hiện màu sắc chính xác, công nghệ HDR10 + và chất lượng hình ảnh LED chuẩn rạp phim cùng tốc độ khung hình tối ưu hóa.

Công nghệ mô-đun cho phép sáng tạo, thiết kế theo yêu cầu và môi trường cụ thể, tùy thuộc vào thiết kế bên trong studio.

Quy trình mới cũng được áp dụng cho các bề mặt mô-đun của The Wall nhằm giảm thiểu hiện tượng moiré (hiện tượng răng cưa) xuất hiện. 

Màn hình khổng lồ hơn 1.000 inch, mang đến màu sắc sống động và các chi tiết hỗ trợ nội dung có độ phân giải cao lên đến 16K.

Tốc độ khung hình dành riêng cho sản xuất tại studio cho phép nhà sản xuất phát nội dung ở tốc độ khung hình như 23,976, 29,97 và 59,94Hz. 

Với màng bảo vệ LED chống bụi và ô nhiễm cùng nhiều giải pháp dễ dàng sử dụng như quản lý từ xa và điều chỉnh màu sắc, The Wall được thiết kế phù hợp với mọi môi trường.

Quan hệ hợp tác Samsung và CJ ENM

Kết hợp công nghệ Micro LED với các nội dung phim và chương trình truyền hình đặc sắc của CJ ENM, Samsung đang có bước tiến mới trên thị trường sản xuất nội dung ảo đầy tiềm năng.

Dự kiến ​​xây dựng phim trường ảo đầu tiên ứng dụng công nghệ LED siêu rộng của The Wal sẽ khai trương tại Paju, Hàn Quốc vào cuối năm nay. 

Phim trường ảo này sẽ sử dụng các màn hình LED và máy ảnh được kết nối để tạo ra các cài đặt ảo theo thời gian thực giúp tiết kiệm thời gian và giảm chi.

Hai bên đều mong đợi sự hợp tác này sẽ nâng cao khả năng và chất lượng sản xuất, đồng thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng qua việc tái định hình nội dung trong ngành giải trí với tốc độ phát triển nhanh chóng như hiện nay.

“Quan hệ đối tác chiến lược với Samsung sẽ cho phép CJ ENM thúc đẩy việc tạo ra một đế chế nội dung thế hệ mới”, “CJ ENM đang đầu tư 4,4 tỷ đô trong 5 năm tới vào nội dung giải trí, bên cạnh việc tiên phong xây dựng studio sản xuất số 1 toàn cầu để trở thành công ty giải trí hàng đầu thế giới.” Ho-sung Kang, Giám đốc điều hành CJ ENM cho biết.

Theo Thương Gia Online.