Thiết kế bàn thông minh

Ý tưởng thiết kế một văn phòng tại nhà đối với hầu hết mọi người trước đây là một chiếc bàn nhỏ trong góc với một chiếc máy tính xách tay cùng một chiếc ghế thoải mái. 

Bàn làm việc lớn sẽ cung cấp được nhiều không gian làm việc hơn, từ đó tạo cảm giác căn phòng trông rộng rãi hơn rất nhiều. Bàn làm việc lớn sẽ cung cấp được nhiều không gian làm việc hơn, từ đó tạo cảm giác căn phòng trông rộng rãi hơn rất nhiều.

Chiếc bàn thông minh tạo nên một góc làm việc tại gia rộng rãi và thoải mái. Chiếc bàn thông minh tạo nên một góc làm việc tại gia rộng rãi và thoải mái.

Nhưng với việc làm văn phòng tại nhà năm 2022 này sẽ trở nên cố định hơn nhiều, chủ nhà sẽ chọn những chiếc bàn làm việc lớn hơn, phù hợp hơn và trở thành trung tâm chính của cả không gian.

Tường đen kết hợp với bàn làm việc sáng tạo giúp tăng khả năng lưu trữ cho căn phòng. Tường đen kết hợp với bàn làm việc sáng tạo giúp tăng khả năng lưu trữ cho căn phòng.

Văn phòng đa năng

Thiết kế một văn phòng làm việc tại gia không đơn thuần bạn muốn nơi đó chỉ là nơi làm việc mà còn trở thành một không gian thư giãn, nghỉ ngơi. 

Khu vực làm việc trở thành nơi tiếp khách đầy xinh xắn. Khu vực làm việc trở thành nơi tiếp khách đầy xinh xắn.

Điều này có nghĩa là một văn phòng đa năng, bạn có thể thư giãn trên một chiếc ghế dài, suy tư với một bảng chi tiêu trước mặt hay thậm chí trở thành một khách sạn nhỏ cho bạn ngủ nghỉ...

Văn phòng tại nhà đầy màu sắc, vui nhộn cùng với khu vực tiếp khách và không gian kệ rộng. Văn phòng tại nhà đầy màu sắc, vui nhộn cùng với khu vực tiếp khách và không gian kệ rộng.

Không gian thoải mái cùng chiếc tivi giúp góc làm việc này còn trở thành một không gian thư giãn đầy ấn tượng. Không gian thoải mái cùng chiếc tivi giúp góc làm việc này còn trở thành một không gian thư giãn đầy ấn tượng.

Mang thiên nhiên đến gần con người 

Một xu hướng sẽ nổi lên trong kiến tạo không gian làm việc của 2022 “chính là phủ xanh văn phòng”. 

Lợi ích của cây xanh trong không gian làm việc là điều không cần bàn cãi. Tuy nhiên do sự khó khăn trong chăm sóc mà từ trước đến nay văn phòng chưa thực sự xanh. Chúng ta thấy nhiều thiết kế cũ có đưa sắc xanh vào văn phòng nhưng hạn chế và đa phần là cây giả.

Mang đến cho văn phòng làm việc tại gia của bạn một sự trẻ trung, ngập tràn năng lượng cho mùa này. Mang đến cho văn phòng làm việc tại gia của bạn một sự trẻ trung, ngập tràn năng lượng cho mùa này.

Năm 2022 đến, ngoài nhu cầu về cái đẹp thì sức khỏe và sự giao hòa với thiên nhiên bừng dậy. Sẽ không còn những màu xanh giả tạo thay vào đó là xanh thật. 

Thiết kế văn phòng tại nhà năm 2022 này sẽ hướng tới một không gian vui vẻ, ngập tràn ánh sáng tự nhiên và loại bỏ những thứ xấu và cũ đi.

Đừng bỏ qua yếu tố cây xanh và ánh sáng tự nhiên cho văn phòng làm việc tại gia năm nay nhé. Đừng bỏ qua yếu tố cây xanh và ánh sáng tự nhiên cho văn phòng làm việc tại gia năm nay nhé.

Cửa sổ giúp mang lại ánh sáng tự nhiên mà không làm căn phòng trở nên nóng bức - đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. 

Hãy nhớ cung cấp một điểm xanh trong văn phòng làm việc của bạn tại nhà vào năm 2022 này. Hãy nhớ cung cấp một điểm xanh trong văn phòng làm việc của bạn tại nhà vào năm 2022 này.

Ngoài ánh sáng tự nhiên, bạn cũng nên cân nhắc tới việc mở văn phòng tại gia của mình hướng tầm nhìn mở rộng ra bên ngoài nhằm gắn kết với thiên nhiên và cũng không quên trồng vài cây xanh ở bên trong không gian nhé.

Theo CafeLand