Mô hình điều trị "một bệnh nhân, một bác sĩ". Mô hình điều trị "một bệnh nhân, một bác sĩ".

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, phòng khám đa khoa Hồng Phong mới đây đã chính thức triển khai thực hiện mô hình "một bệnh nhân, một bác sĩ, một y tá" để giúp quá trình thăm khám, điều trị được thuận lợi hơn.

Với mô hình này, bệnh nhân khi đến phòng khám sẽ được đội ngũ y tế hỗ trợ tiến hành các thủ tục nhanh gọn để tiết kiệm thời gian mà không cần phải chờ đợi lâu.

Việc thăm khám và điều trị cũng được triển khai theo mô hình "một bệnh nhân, một bác sĩ", tức là mỗi bệnh nhân sẽ được một bác sĩ theo dõi sức khỏe trong suốt quá trình chữa bệnh.

Mô hình này tạo điều kiện để bác sĩ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, giám sát quá trình điều trị và hỗ trợ bệnh nhân hồi phục được tốt hơn.

Mô hình "một bệnh nhân, một bác sĩ" cũng giúp bác sĩ dễ dàng lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của từng người bệnh để từ đó sẻ chia, động viên, khích lệ tinh thần và giúp họ giảm bớt gánh nặng tâm lý.

Tại phòng khám đa khoa Hồng Phong, bệnh nhân sẽ được tư vấn và điều trị các bệnh như bệnh nội khoa, bệnh tai mũi họng, bệnh da liễu, bệnh phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục...

Phòng khám cũng thực hiện nhiều loại siêu âm và xét nghiệm.

Bệnh nhân được chụp cắt lớp tại phòng khám đa khoa Hồng Phong. Bệnh nhân được chụp cắt lớp tại phòng khám đa khoa Hồng Phong.

Sau nhiều năm hoạt động và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, phòng khám đa khoa Hồng Phong đã nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân ở TP HCM và các tỉnh thành.

Đại diện phòng khám Hồng Phong cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, phòng khám ghi nhận số lượng bệnh nhân tăng nhanh so với cùng kỳ năm trước.

Phòng khám đa khoa Hồng Phong cũng mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị để cung cấp cho bệnh nhân dịch vụ xét nghiệm chuyên sâu.

Phòng khám không ngừng cập nhật và triển khai các kỹ thuật y tế mới giúp quá trình điều trị của bệnh nhân hiệu quả, ít biến chứng về sau.

b Bệnh nhân đang được tiến hành siêu âm kiểm tra ổ bụng.

Dù hướng đến mục tiêu trở thành một bệnh viện quốc tế thu nhỏ, phòng khám đa khoa Hồng Phong vẫn tiếp tục hoàn thiện mức chi phí khám chữa bệnh của mình để phù hợp với đa số bệnh nhân.

Người bệnh khi đến thăm khám sẽ được tư vấn các khoản chi phí trước khi đưa ra quyết định điều trị. Các mức chi phí được niêm yết rõ ràng, minh bạch.

Nguồn: Phòng khám Đa khoa Hồng Phong