Từng thành công nhờ xuất khẩu nông sản ra thế giới nay Phúc Sinh - vốn được mệnh danh là Vua hồ tiêu lại lựa chọn đem các sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng nội địa thông qua bán lẻ. 

Không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm, an toàn thực phẩm và giá cả phù hợp, Phúc Sinh còn chủ động chuyển đổi số bằng Mobile app, nhằm đem lại trải nghiệm tiện lợi và hữu ích nhất cho khách hàng.

Đọc thêm về Mobile app giúp Phúc Sinh tăng trưởng tới 687% tại đây.

Vượt xa khỏi danh hiệu "Vua hồ tiêu", Phúc Sinh còn cung cấp cho người tiêu dùng đa dạng các sản phẩm nông sản. Dưới đây là một số mặt hàng bán lẻ chủ lực của thương hiệu này.

Các sản phẩm của Phúc Sinh. Các sản phẩm của Phúc Sinh.

Hồ tiêu:  tiêu xanh, tiêu trắng và tiêu đen.

Hồ tiêu là một trong những sản phẩm chủ lực làm nên tên tuổi của Phúc Sinh. Hiện thương hiệu này cung cấp 3 loại tiêu: tiêu xanh, tiêu trắng và tiêu đen. 

Nếu như tiêu xanh mang hương vị cay nồng cùng màu sắc kích thích thị giác lẫn vị giác của người ăn, thì tiêu đen lại nổi bật nhờ mùi thơm dịu, hạt chắc mẩy và căng mọng.

Tiêu trắng có chứa các chất dinh dưỡng như vitamin A và C, selen, bet-carotene…, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, có tính cay nóng giúp kích thích tiêu hóa, làm ấm bụng và chống nôn.

Sản phẩm tiêu đen rang xay của Phúc Sinh. Sản phẩm tiêu đen rang xay của Phúc Sinh.

Cà phê: Rang xay, hòa tan, phin giấy

Khó có thể bỏ qua cà phê khi nhắc đến Phúc Sinh. Với mong muốn tôn vinh cà phê Việt, đưa sản phẩm Việt đến gần hơn với người tiêu dùng nội địa, Phúc Sinh cho ra mắt 3 dòng cà phê phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và mục đích sử dụng khác nhau.

Cà phê rang xay

Dòng cà phê rang xay của Phúc Sinh có khá nhiều lựa chọn:

K Morning, K Black, K Happy, Blue Son La, Vietnam Wake-up, Vietnam Morning,...

Theo Phúc Sinh, dòng này chủ yếu sử dụng các loại cà phê Arabica và Robusta với nguyên liệu thuộc dự án phát triển bền vững UTZ. Cà phê rang xay phù hợp hơn với các quán cà phê hay văn phòng đông người và có máy pha.

Cà phê hòa tan

Nhờ ưu thế tiện lợi, nhanh chóng và dễ tự pha tại nhà, cà phê hòa tan được người tiêu dùng cá nhân ưa chuộng hơn cả. Thế nhưng không vì vậy mà Phúc Sinh giảm bớt chất lượng của dòng sản phẩm này so với cà phê rang xay.

Cà phê rang xay Vietnam Morning. Cà phê rang xay Vietnam Morning.

Dòng Black của Phúc Sinh là cà phê nguyên chất hòa tan, trong khi dòng Delight có thêm bột kem không sữa và bột sữa. Vua hồ tiêu cam kết không độn bắp và đậu nành vào sản phẩm của mình.

Cà phê phin giấy

null


Đây là dòng sản phẩm 100% cà phê nguyên chất Specialty Arabica hoặc rang xay với cam kết 3 không từ thương hiệu: Không màu hóa học - Không mùi gây hại - Không độn bắp và đậu nành.

Trà: 100% vỏ Cà phê Arabica chín đỏ

Trà cascara không phải một sản phẩm quá nổi bật của Phúc Sinh, nhưng chắc chắn sẽ khiến nhiều người tiêu dùng thích thú. Bởi mặt hàng này không được sản xuất từ lá trà thông thường, mà có thành phần 100% vỏ Cà phê Arabica chín đỏ.

Phúc Sinh cam kết sản phẩm này Không màu hóa học - Không mùi gây hại nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, và cũng tận dụng được tối đa giá trị của cây cà phê Việt.

Trà cascara được làm từ vỏ quả cà phê. Trà cascara được làm từ vỏ quả cà phê.

Mới đây, thông tin nội bộ của Phúc Sinh cho hay, công ty này có kế hoạch tham gia cả vào thị trường bán lẻ nguyên liệu đến tận tay người dùng, cụ thể là  cà phê nhân xanh và rang xay 

Phúc Sinh vốn là Vua hồ tiêu nổi danh trên thị trường khi liên tục dẫn đầu ngành tiêu nhiều năm, đồng thời là thương hiệu cà phê nổi tiếng toàn cầu, nhưng mới đây đã quyết định "hồi hương" do ảnh hưởng của đại dịch.

Có thể thấy việc Phúc Sinh tập trung vào giá trị sản phẩm và hướng đến thị trường nội địa là một quyết định khôn ngoan trong ngành kinh doanh nông sản, nhất là khi các doanh nghiệp khác đang ồ ạt xuất khẩu nhờ các chính sách và hiệp định mới.

Tìm hiểu thêm về các chương trình ưu đãi khác tại đây: 

Bích Hà - Trends Việt Nam