pasted image 0

Giải thưởng dành cho các DN có doanh thu từ 1 triệu USD

Tham gia vào sự kiện bình chọn Top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020 năm nay, các doanh nghiệp sẽ phải trải qua quy trình đánh giá khắt khe với sự lựa chọn chỉ 10 đại diện cho mỗi lĩnh vực.

Quy trình đánh giá được trải qua 3 vòng bao gồm: Sơ tuyển hồ sơ; Thuyết trình và Thẩm định thực tế; và Bình chọn chung tuyển.

Hội đồng đánh giá là các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, tài chính, nhân sự, Startup, phóng viên chuyên ngành uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đặc biệt, chỉ các doanh nghiệp (trừ các doanh nghiệp startup) đã hoạt động từ 3 năm trở lên, có doanh thu từ 1 triệu USD trở lên mới có thể tham gia chương trình.

Các doanh nghiệp được lựa chọn sẽ tiếp tục được giới thiệu trong Ấn phẩm đặc biệt Top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020 phát hành bằng ba ngôn ngữ: Anh, Nhật, Việt trực tiếp giới thiệu tới hơn 2.000 cơ quan, đơn vị trong nước, hơn 1.000 đối tác từ gần 100 nền kinh tế trên thế giới.

Để chứng minh năng lực và đoạt giải “Top 10 Doanh Nghiệp Digital Marketing Việt Nam” YouNet Group đã thể hiện là Doanh Nghiệp Thế Hệ Mới về Digital Marketing trên nền tảng Công Nghệ, Dữ Liệu và Sáng Tạo.

Screenshot_18

Ông Nguyễn Hải Triều (giữa), CEO YouNet Digital tại một sự kiện do Forbes Việt Nam tổ chức.

YouNet Group - tập trung vào các nền tảng Công Nghệ – Dữ Liệu – Sáng Tạo

Trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, YouNet Group được biết đến là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng Trí tuệ công nghệ mạng xã hội (Social Intelligence) vào các lĩnh vực số hóa hoạt động Tiếp thị với mong muốn mang lại các bước chuyển đổi kỹ thuật số mạnh mẽ & toàn diện cho DN với mục tiêu thúc đẩy hiệu quả kinh doanh, giảm thiểu chi phí vận hành cho khách hàng tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

Trong hiện tại và tương lai 5 năm tới, YouNet nhận định Digital Marketing sẽ là cốt lõi Marketing trong thời đại 4.0. Do đó, YouNet đã đầu tư phát triển và định vị thành Công Ty Digital Marketing thế hệ mới trên nền tảng Công nghệ – Dữ liệu – Sáng tạo.

Để hiện thực hoá được một mục tiêu chung: Số Hoá Tiếp Thị nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam chuyển đổi Tiếp thị Số từ Tiếp Thị Truyền Thống, nguồn nhân lực YouNet hiện nay đã phát triển lên đến 6 công ty thành viên với hơn 400 nhân viên, dựa trên 5 nhóm dịch vụ chính: Tư vấn Chiến Lược Tiếp Thị Số, Đo lường/phân tích Dữ Liệu Tiếp Thị, Truyền thông Sáng tạo dựa trên dữ liệu, Quảng cáo cam kết kết quả và Công Nghệ Tiếp Thị.

Nguồn: Younet