Nếu như trước đây, sạc dự phòng chỉ có 1 chức năng là sạc điện thoại thì bây giờ, sản phẩm này đã có thêm nhiều phiên bản mới hiện đại hơn, tích hợp đa dạng các món đồ gia dụng.

Được thiết kế thêm gương và ngăn đựng vật dụng nhỏ, mẫu sạc dự phòng này giống hết 1 hộp phấn trang điểm. 

Sạc dự phòng được thiết kế thêm gương trang điểm. Sạc dự phòng được thiết kế thêm gương trang điểm.

Sản phẩm có dung lượng 5.000 mAh, thời gian sạc thường 1A và sạc nhanh 2A lần lượt là 5-6 giờ và 2-3 giờ. Đây sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng vợ/bạn gái trong dịp sinh nhật hoặc dịp lễ.

Nhỏ gọn- tiện lợi. Nhỏ gọn- tiện lợi.

Mùa hè là mùa mất điện, vậy nên sạc dự phòng kết hợp đèn pin là đồ vật không thể thiếu bạn và gia đình nếu không may bị ngắt điện vào buổi tối.

"2 in 1"- sạc dự phòng kết hợp đèn pin. "2 in 1"- sạc dự phòng kết hợp đèn pin.

Sản phẩm có thiết kế mặt gương sành điệu, dung lượng pin khá cao (trên 15.000 mAh).

Thiết kế mặt gương tạo sự sang trọng. Thiết kế mặt gương tạo sự sang trọng.

Còn trong mùa đông rét buốt, nếu phải vừa mang sạc dự phòng và túi sưởi cùng một lúc thì khá là bất tiện. Do đó, sạc dự phòng kết hợp máy sưởi đã ra đời để giúp bạn khắc phục điều này.

Túi sưởi được tích hợp trong sạc dự phòng của Xiaomi. Túi sưởi được tích hợp trong sạc dự phòng của Xiaomi.

Sản phẩm có dung lượng pin khá khiêm tốn, chỉ 4.000 mAh. Bù lại, sản phẩm có khả năng sưởi rất “ổn áp”, làm ấm siêu tốc trong 7s với 2 mức sưởi lên đến 55 độ, thời gian sưởi ấm từ 3-5 giờ.

Quạt mini kiêm sạc dự phòng hẳn không còn xa lạ gì với nhiều người, nhưng giờ còn xuất hiện phiên bản nâng cấp với 3 tính năng trong 1: sạc dự phòng, quạt, tai nghe âm thanh vòm.

Quạt mini kiêm sạc dự phòng. Quạt mini kiêm sạc dự phòng.

Và sản phẩm kết hợp cùng sạc dự phòng đắt đỏ nhất chính là tích hợp với bộ phát wifi.

Sạc dự phòng có thể phát wifi nhờ tích hợp với bộ phát wifi. Sạc dự phòng có thể phát wifi nhờ tích hợp với bộ phát wifi.

Sản phẩm có dung lượng 10.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh QuickCharge 2.0. Với chức năng là cục phát wifi 4G, sản phẩm có thể cho tốc độ dowload lên đến 150Mbps và 21Mbps khi sử dụng 3G (sim nano). Đặc biệt, bạn có thể kết nối 10 thiết bị cùng lúc với “cục phát wifi” này.

Hơn nữa, bình giữ nhiệt cũng được tích hợp với sạc dự phòng. Sản phẩm có dung tích 500ml, sở hữu màn hình LED cho phép theo dõi nhiệt độ ngay trên nắp bình, còn cổng sạc USB nằm ngay dưới đáy bình.

Sự kết hợp giữa bình giữ nhiệt và sạc dự phòng. Sự kết hợp giữa bình giữ nhiệt và sạc dự phòng.

Theo GenK