Xã hội ngày nay đang dần phát triển theo chiều hướng tốt đẹp, văn minh hơn so với nhiều năm trước đây. Điều này được chứng minh rõ nhất trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp lớn, nhỏ tại Việt Nam.

Voi và Tê Tề là hai động vật nổi bật trong chiến dịch bảo vệ động vật lần này.

null


null


Không còn chỉ tập trung làm tốt khía cạnh sản xuất, kinh doanh, lãnh đạo các doanh nghiệp hiện nay coi trách nhiệm xã hội là một phần quan trọng đóng góp vào chiến lược phát triển bền vững của mình.

Một trong những trách nhiệm này là sự tôn trọng tự nhiên, cụ thể là không sử dụng, tiêu thụ các sản phẩm từ động vật hoang dã trái pháp luật.


null

"Ngưng tạo nghiệp" - Chiến dịch bảo vệ động vật hoang dã do USAID và CITES Việt Nam, Bộ NN&PTNN phối hợp triển khai đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng từ những ngày đầu khởi động.

Trong đó, các doanh nghiệp và lãnh đạo doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc lan tỏa những thông điệp nhân văn, tích cực đến cộng đồng.

null


Từ sau dịp Tết Nguyên Đán 2021, nhiều lãnh đạo từ các doanh nghiệp đã chung tay tham gia chia sẻ thông điệp nhân văn từ Chiến dịch.

Đồng thời, cam kết hướng tới lối tiêu dùng văn minh cùng hành vi thân thiện với thế giới hoang dã, không mua bán, không sử dụng, không tiếp tay cho tội phạm buôn bán các sản phẩm từ động vật hoang dã trái phép.

Trong đó, các doanh nghiệp như:

Công ty Cổ Phần Hoàng gia Pha Lê, Tập đoàn Nagakawa, Le Champ Tú Lệ Resort Hot Spring & Spa, P'apiu Resort, Tokyolife - Hệ thống thương hiệu thời trang, tiêu dùng Nhật Bản, Công ty TNHH Lê & Anh Em, Công ty Cổ Phần Truyền thông Lê (Le Media), Công ty Cổ phần Creativa, Công Ty Cổ Phần Bellsystem24 – Hoa Sao, Công ty TNHH Đan Phan, Công ty Cổ Phần Nhựa Pha Lê, Công ty cổ phần công nghệ InfoRe Technology đã có những chia sẻ ủng hộ việc kêu gọi giảm các nhu cầu tiêu thụ động vật hoang dã trái phép.

Tổng Hợp