Sản phẩm thẻ đón đầu xu hướng người tiêu dùng - Giao dịch trực tuyến, chăm sóc sức khỏe, du lịch

Trong các năm vừa qua, VPBank đã kết hợp với Visa và một số đối tác liên tục ra mắt thị trường các sản phẩm thẻ mới đón đầu xu hướng tiêu dùng của khách hàng về các giao dịch trực tuyến, chăm sóc sức khỏe hay du lịch.

null
Thẻ đồng thương hiệu VPBank-Shopee (Ảnh: Vietnam+).

- Thẻ đồng thương hiệu VPBank-Shopee với ưu đãi 10% hoàn tiền khi chi tiêu tại Shopee và đa dạng các voucher giảm giá, miễn phí vận chuyển giúp khách hàng thoải mái mua sắm.

- Thẻ tín dụng VPBank California Fitness Visa Platinum với các ưu đãi tại phòng tập California Fitness giúp khách hàng thêm nhiều cơ hội chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

- Thẻ Travel Miles với chương trình tích dặm và đổi vé bay/khách sạn trên toàn thê giới một cách linh hoạt giúp khách hàng có những chuyến đi hấp dẫn với bạn bè và gia đình…

null
Thẻ đồng thương hiệu mang lại lợi ích về cả sức khỏe và tài chính của khách hàng (Ảnh: Vnexpress).

Đây đều là những dòng thẻ có tốc độ tăng trưởng về mặt số lượng thẻ phát hành ấn tượng trong 3 năm vừa qua, đạt trung bình 300% mỗi năm.

null
Sản phẩm thẻ Travel Miles VPbank được ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch của khách hàng đang tăng cao (Ảnh: VPBank).

Điều này cho thấy sự thấu hiểu khách hàng của VPBank khi nghiên cứu và triển khai các loại thẻ hợp tác với các đối tác có uy tín, được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

Không ngừng đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của khách hàng - Số hóa, tăng cường bảo mật, gia tăng các tiện ích cho khách hàng

Bên cạnh đó, tốc độ tăng trưởng về doanh số thẻ đạt ở vị trí dẫn đầu cho thấy các sản phẩm, ưu đãi do VPBank đưa ra thật sự đáp ứng đúng nhu cầu chi tiêu của khách.

null
Không những thế, VPBank còn đẩy mạnh chiến lược số hóa nhằm đáp ứng nhu cầu và gia tăng tiện ích cho khách hàng (Ảnh: Vneconomy).

Hiện tại, VPBank cũng đã số hóa tối đa hành trình trải nghiệm thẻ của khách hàng, từ khâu đăng ký phát hành đến sử dụng và quản lý thẻ. 

null
Toàn bộ khách hàng của VPBank đều có thể trải nghiệm các dịch vụ của thẻ vật lý một cách đơn giản, thuận tiện (Ảnh: Vietnamplus).

Khách hàng có thể thao tác ngay trên ứng dụng VPBank NEO mà không cần phải mang theo thẻ, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn, bảo mật.

Thành tựu của VPBank - Giải thưởng về tốc độ tăng trưởng doanh số và tỷ lệ thẻ hoạt động

Tất cả những nỗ lực của VPBank đã được ghi nhận với giải thưởng gần đây về 2 lĩnh vực chính: Tốc độ tăng trưởng doanh số và tỷ lệ thẻ hoạt động.

null
Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) (Ảnh: VPBank).

Cụ thể trong khuôn khổ giải thưởng thường niên Visa Award 2021, Công ty công nghệ thanh toán điện tử hàng đầu thế giới - Visa đã vinh danh Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tại 4 hạng mục giải thưởng:

- Ngân hàng dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng doanh số giao dịch thẻ 2021;
- Ngân hàng dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng doanh số giao dịch thẻ tín dụng 2021;
- Ngân hàng dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng doanh số chấp nhận thanh toán thẻ 2021;
- Ngân hàng dẫn đầu về tỷ lệ thẻ tín dụng hoạt động 2021.

null
Đây là những yếu tố then chốt thể hiện mức độ thấu hiểu khách hàng và luôn đặt khách hàng làm trọng tâm của VPBank (Ảnh: VPBank).

Đại diện Visa chia sẻ: “Các giải thưởng này không chỉ ghi nhận mức tăng trưởng mạnh mẽ của VPBank trong doanh số giao dịch thẻ (cả thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế), mà còn cho thấy chất lượng và các giá trị lợi ích, trải nghiệm của các sản phẩm thẻ phát hành khi đông đảo khách hàng đã quan tâm, mở thẻ và phát sinh giao dịch thường xuyên.”