Cụ thể, nền tảng Website Youth+Mentor tạo ra một không gian chia sẻ, thông qua đó, các bạn trẻ được học hỏi, cải thiện để trở thành nhân lực tốt trong tương lai và các tổ chức cũng có thể kết nối, tìm kiếm đội ngũ làm việc hiệu quả.

MentorTalk hướng đến giúp đỡ các bạn trẻ trên toàn quốc. MentorTalk hướng đến giúp đỡ các bạn trẻ trên toàn quốc.

Không gian kết nối Mentor - Mentee

MentorTalk là chuỗi Talkshows được tổ chức với mục đích giúp các bạn trẻ học hỏi, tiếp thu thêm nhiều kiến thức về các ngành nghề khác nhau từ lý thuyết đến thực tế và có được những bước đầu định hướng về con đường học tập và sự nghiệp sau này.

Đối tượng của Talkshow không chỉ dừng lại ở những bạn sinh viên thuộc các chuyên ngành học tập liên quan, đang tìm kiếm việc làm mà còn hướng đến những bạn học sinh có hứng thú, đam mê và đang trong quá trình tìm hiểu, muốn phát triển bản thân trên phạm vi toàn quốc.

Những bài học trong buổi Talkshow sẽ giúp các bạn trẻ rút ra kinh nghiệm, có được những kỹ năng và kiến thức thực tiễn để tìm ra ngành nghề phù hợp với định hướng trong tương lai.

Cái nôi định hướng nghề nghiệp cho giới trẻ

Trong 3 tháng vừa qua, MentorTalk đã trải qua một chặng đường dài với sự thành công của 3 Talkshow trong lĩnh vực Tài chính, Truyền thông và Luật, thu hút được đông đảo các bạn trẻ trên phạm vi toàn quốc tham dự.

Talkshow mở đường cho chuỗi MentorTalk với chủ để “Đầu tư chứng khoán - Cơ hội cho ai” cùng sự tham gia của diễn giả Tạ Thanh Thao - Giám đốc phòng Giao dịch chứng khoán SSI Lê Văn Lương, anh đã có những chia sẻ bổ ích và thực tế cho những bạn trẻ có niềm yêu thích đầu tư chứng khoán.

Chương trình chào đón sự trở lại của MC Thanh Thảo. Diễn giả Tạ Thanh Thao - Giám đốc phòng Giao dịch chứng khoán SSI Lê Văn Lương.

Trong tháng 7 vừa qua, Youth+ Mentor tiếp tục tổ chức 2 buổi Talkshow về lĩnh vực truyền thông.

Đầu tiên là Talkshow “Truyền thông chuyện nghề Youtuber”.

Sự kiện đã cung cấp kiến thức và cái nhìn đúng đắn về nghề Youtube qua chia sẻ từ các Youtuber, phát triển hình ảnh bản thân và truyền thông với nền tảng Youtube và chia sẻ trong ngành của người làm nghề truyền thông.

Đồng hành cùng với Talkshow là anh Jang Hongan- Youtuber sở hữu kênh Youtube 335 nghìn lượt đăng ký và anh Đỗ Ngọc Sơn MC Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Giám đốc Công ty Truyền thông Sol Do.

Để tiếp nối thành công của Takshow đầu tiên, MentorTalk đã tổ chức Talkshow tiếp theo với chủ đề “Xây dựng thương hiệu cá nhân”.

Hướng đến giúp đỡ các bạn trẻ định nghĩa bản thân mình; khẳng định tầm quan trọng của “Thương hiệu cá nhân”; cũng như chia sẻ những cách giải quyết khúc mắc trong quá trình xây dựng thương hiệu của chính mình.

Talkshow chia sẻ về chủ đề “Xây dựng thương hiệu cá nhân”. Talkshow chia sẻ về chủ đề “Xây dựng thương hiệu cá nhân” thu hút sự tham gia của nhiều bạn trẻ.

Những nội dung trên được chia sẻ và giải đáp bởi hai vị diễn giả là chị Trinh Phạm - YouTuber sở hữu hơn 1.22M lượt đăng ký và chị de Mẫn Nhi - YouTuber sở hữu hơn 78K lượt đăng ký.

Chương trình còn đón chào sự trở lại của MC Thanh Thảo, cả hai buổi talkshow đã thu hút hơn 1000 đơn đăng ký của các bạn trẻ toàn quốc - khẳng định sự thành công của chuỗi MentorTalk.

Để tiếp bước chặng đường MentorTalk, tháng 8 vừa qua, Youth+Mentor đã tổ chức talkshow về ngành Luật, với chủ đề “Sinh viên ngành Luật - Cơ hội việc làm”.

Với sự tham gia của cô Đỗ Thị Ánh Hồng - Thạc sĩ giảng dạy tại trường Đại học Luật Hà Nội, cùng Luật sư Lê Trọng Thêm - Giám đốc kiêm Luật sư điều hành công ty luật LTT & Lawyers là Diễn giả của talkshow, mang đến những chia sẻ lý thú và bổ ích.

Talkshow của những “cơ hội”

Đặc biệt, dự kiến vào 19h00 ngày 14/11/2021 qua nền tảng Zoom, Youth+Mentor sẽ tiếp tục trở lại với chuỗi Talkshow mang tên “Logistics - Bước qua đại dịch”.

Đây là một chủ đề “nóng” và mới bởi ngành Logistics là một ngành nghề đang được nhiều các bạn trẻ theo đuổi tuy nhiên đã đang phần nào bị đứt quãng bởi đại dịch Covid-19.

Talkshow “Logistics - Bước qua đại dịch” sẽ được tổ chức trong thời gian sắp tới. Talkshow “Logistics - Bước qua đại dịch” sẽ được tổ chức trong thời gian sắp tới.

Chương trình có sự góp mặt của những diễn giả có chuyên môn và giàu kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực Logistics, bao gồm:

Cô Cao Cẩm Linh - Giám đốc Chiến lược - Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel, Giám đốc Logistics tại Việt Nam - Công ty TNHH MC Global, Giám đốc Điều hành - Công ty TNHH Đầu tư, thương mại và tiếp vận Sao Vàng, Chuyên gia đào tạo hệ thống Logistics - Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel...

null

Cô Nguyễn Diên Hồng Ngọc - CEO tại ATL Co., Ltd (Asia Transport Logistics), Thành viên của tổ chức kết nối thương mại toàn cầu BIN.

null

Thầy Phạm Văn Kiệm - Giảng viên, Phó trưởng Bộ môn Logistics Kinh doanh, Khoa Marketing Trường Đại học Thương mại.

null

Các diễn giả sẽ chia sẻ, thảo luận về những kiến thức cơ bản, tổng quan về ngành, triển vọng, định hướng của ngành Logistics trong bối cảnh đại dịch và định hướng nghề nghiệp tương lai, giúp các bạn trẻ có cái nhìn rõ hơn, sâu hơn về Logistics.

Nguồn: Youth+mentor