Nhiều gói ưu đãi hấp dẫn

Đà Nẵng khẳng định vị thế thủ phủ du lịch miền Trung, khi quy tụ hàng loạt doanh nghiệp lớn, với hệ thống hạ tầng du lịch bề thế, quy mô.

Nhiều công trình tầm cỡ khu vực và quốc tế như Khu du lịch InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Công viên Sun World Ba Na Hills, Cầu Vàng tại Bà Nà Hills,... Nhiều công trình tầm cỡ khu vực và quốc tế như Khu du lịch InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Công viên Sun World Ba Na Hills, Cầu Vàng tại Bà Nà Hills,...

Khu du lịch lớn nhất miền Trung - Sun World Ba Na Hills tại thành phố Đà Nẵng sẽ chính thức mở cửa từ ngày 18/3 và hứa hẹn cải tạo, nâng cấp, bổ sung nhiều sản phẩm, dịch vụ mới nhằm phục vụ du khách tốt hơn.

Sau thời gian dài đóng cửa vì dịch bệnh, các cơ sở lưu trú đã sẵn sàng mở cửa để đón khách. Sau thời gian dài đóng cửa vì dịch bệnh, các cơ sở lưu trú đã sẵn sàng mở cửa để đón khách.

Nhiều khách sạn nghỉ dưỡng đã đưa ra các gói có mức ưu đãi đến 40% giá công bố, tung ra gói khuyến mãi kết hợp với các hãng hàng không.

Riêng Furama Đà Nẵng đưa ra gói đào tạo cho các đoàn muốn kết hợp nghỉ dưỡng và đào tạo, là sản phẩm được quan tâm hiện nay. Riêng Furama Đà Nẵng đưa ra gói đào tạo cho các đoàn muốn kết hợp nghỉ dưỡng và đào tạo, là sản phẩm được quan tâm hiện nay.

Khu nghỉ dưỡng 5 sao Shilla Monogram Quangnam Danang cũng chính thức mở cửa đón khách từ ngày 10/3 với các gói ưu đãi hấp dẫn.

Shilla Monogram Quangnam Danang, khu nghỉ dưỡng quốc tế mới nhất trên trục đường biển nối liền thành phố Đà Nẵng và phố cổ Hội An. Shilla Monogram Quangnam Danang, khu nghỉ dưỡng quốc tế mới nhất trên trục đường biển nối liền thành phố Đà Nẵng và phố cổ Hội An.

Shilla Monogram Quangnam Danang có nhiều chính sách ưu đãi vào ngày mở cửa trở lại như miễn/giảm các dịch vụ ẩm thực, miễn phí cho trẻ dưới 12 tuổi, tặng các gói massage trị liệu và miễn phí đưa đón sân bay,…

Triển vọng từ du lịch quốc tế

Từ ngày 15/3, ngành du lịch Việt Nam mở cửa hoàn toàn với chính sách "nới lỏng" điều kiện khách quốc tế nhập cảnh.

Điều này giúp cộng đồng du lịch miền Trung tự tin trở lại "đường đua" đưa khách quốc tế đến với Việt Nam. Điều này giúp cộng đồng du lịch miền Trung tự tin trở lại "đường đua" đưa khách quốc tế đến với Việt Nam.

Việc mở cửa du lịch quốc tế cũng như khởi động lại các chặng bay thương mại đang diễn ra đúng kế hoạch, cơ hội phục hồi du lịch miền Trung, nhất là Đà Nẵng, Hội An rất khả quan.

Theo các chuyên gia, một số quốc gia Đông Nam Á cũng từng bước trở thành thị trường tiềm năng cao trong ngành du lịch .

Cánh cửa du lịch quốc tế mở ra, mang lại nhiều hy vọng phục hồi du lịch miền Trung. Cánh cửa du lịch quốc tế mở ra, mang lại nhiều hy vọng phục hồi du lịch miền Trung.

Tại Quảng Nam, nơi cơ cấu khách quốc tế chiếm đến 60%, việc mở toang cho du lịch quốc tế như trước dịch là một tín hiệu rất tích cực, được hầu hết người làm du lịch hoan nghênh.

Ngày 7/3 đã có 720 khách tham dự Hội nghị bàn tròn triệu đô toàn quốc năm 2022, do Manulife Việt Nam tổ chức, hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng. Ngày 7/3 đã có 720 khách tham dự Hội nghị bàn tròn triệu đô toàn quốc năm 2022, do Manulife Việt Nam tổ chức, hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng.

Để kích cầu du lịch, TP. Đà Nẵng đã có chính sách ưu đãi riêng như tặng quà và hỗ trợ cho 100 đoàn MICE với quy mô từ 50 khách trở lên trong thời gian từ tháng 2 đến tháng 12/2022.

Tương tự là Phú Yên, với nhiều ưu thế vượt trội, tỉnh có nền tảng vững chắc để vươn lên trở thành một trung tâm du lịch mới của miền Trung. Tương tự là Phú Yên, với nhiều ưu thế vượt trội, tỉnh có nền tảng vững chắc để vươn lên trở thành một trung tâm du lịch mới của miền Trung.

Hiện nay, Phú Yên có nhiều dự án quy mô lớn đang triển khai giúp địa phương có thêm những sản phẩm du lịch đẳng cấp quốc tế, phục vụ tốt nhu cầu của khách.

Tạm kết

Sau 2 năm ròng rã chống dịch thì sau khi kinh tế mở cửa trở lại, ngành du lịch nói chung và du lịch miền Trung nói riêng đã và đang tiếp tục triển khai chương trình kích cầu du lịch dịch vụ, sản phẩm trọn gói hấp dẫn, giá cả ưu đãi để thu hút khách du lịch.

Ngành du lịch Đà Nẵng đặc biệt chú trọng đến giải pháp bảo đảm an toàn phòng, chống dịch, yêu cầu các doanh nghiệp, cơ sở dịch vụ phục vụ du lịch xây dựng và triển khai phương án phòng, chống dịch tại địa điểm kinh doanh.

Riêng các cơ sở lưu trú du lịch khi hoạt động kinh doanh phục vụ khách phải chuẩn bị đầy đủ các điều kiện, phương án phòng, chống dịch COVID-19 sau khi hoạt động trở lại.

Theo Báo Đầu tư