null

Finbase số hoá thành công quy trình phân phối và vận hành trái phiếu

Với nền tảng Finbase Partner, Finbase đã hỗ trợ giảm tải gánh nặng vận hành về nhân sự, thời gian và giảm thiểu rủi ro, nâng cao năng suất hoạt động, đảm bảo tăng trưởng kết quả kinh doanh của kênh bán lẻ.

Đặc biệt khi các đối tác của Finbase đã và đang triển khai hình thức phân phối đa kênh, tiếp cận nhà đầu tư trực tuyến.

Finbase giúp các đối tác đưa sản phẩm đầu tư đến khách hàng một cách trực tiếp và nhanh chóng, tự động hóa quá trình xử lý giao dịch; vậy nên nhà đầu tư gần như nhận được tài sản (ghi nhận ở đại lý lưu ký) ngay lập tức.

Hệ thống quản lý sản phẩm và chính sách, khách hàng, báo cáo giao dịch, tồn kho và dự phóng "real-time" giúp đối tác chủ động và linh hoạt trong hoạt động kinh doanh.

null

Hiện tại, tính tới tháng 10/2021, Finbase đã cung cấp gần 300 lựa chọn đầu tư tài chính cho khách hàng cá nhân, phục vụ hơn 9000 người dùng và hỗ trợ các tổ chức phát hành/ đại lý phân phối/ lưu ký hàng đầu Việt Nam quản lý gần 25,000 tỷ đồng giá trị giao dịch.

Một trong những đối tác nổi bật mà Finbase đã trực tiếp đồng hành số hóa thành công hệ thống quản lý - giao dịch - phân phối sản phẩm có thể kể đến:

Công ty CP Chứng Khoán Tiên Phong (TPS) - thành viên trong Hệ sinh thái của Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) - khi Finbase chính thức trở thành đối tác chiến lược về giải pháp công nghệ phân phối trái phiếu cho tổ chức này từ năm 2020.

Phát triển hệ thống bán hàng đa kênh: Finbase Market, Finbase Store và Finbase Care

Với nền tảng Finbase Market, Finbase mong muốn mang đến cho Nhà Đầu Tư và Tổ Chức Tài Chính một hình thức "Chợ Trung Tâm" trực tuyến.

Nơi người sử dụng có thể tìm kiếm, tham khảo thông tin và giao dịch trái phiếu doanh nghiệp được phân phối / phát hành bởi nhiều tổ chức khác nhau, đảm bảo luôn có lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khẩu vị từng cá nhân.

Quá trình giao dịch được số hóa, 100% online và danh mục được cập nhật real time, tự động giúp người dùng theo dõi và quản lý tài sản hiệu quả.

null

Song song hoạt động của Finbase Market, Finbase cũng mang đến "Hệ Thống Cửa Hàng" - Finbase Store - nền tảng giúp Tổ Chức Tài Chính đến gần hơn với Nhà Đầu Tư thông qua các ứng dụng có sẵn như mobile banking, ví điện tử ...

Nhờ Finbase Store, Nhà Đầu Tư có thể mua/ bán và quản lý tài sản của mình trực tiếp từ các ứng dụng họ yêu thích và đã quen thuộc cách sử dụng.

Ngoài nhóm khách hàng có thể tự nghiên cứu và đầu tư, Finbase thấu hiểu một vấn đề lớn của thị trường tài chính tại Việt Nam chính là việc phần lớn người dùng vẫn cần được chăm sóc, hỗ trợ trực tiếp bởi các chuyên viên tư vấn.

Do đó, nền tảng Finbase Care - "Sổ Tay Khách Hàng" đã được ra đời. Từ nay, các tư vấn viên sẽ sở hữu công cụ hỗ trợ đắc lực, giúp việc kiểm soát thông tin giao dịch, quản lý, chăm sóc khách hàng và theo dõi doanh số cá nhân vô cùng thuận tiện.

FinBondX – Giải pháp đầu tư trái phiếu linh hoạt cho nhà đầu tư

Đầu tư trái phiếu linh hoạt FinBondX là giải pháp sản phẩm công nghệ hỗ trợ đầu tư trái phiếu tiên phong xuất hiện tại Việt Nam.

Với FinBondX, nhà đầu tư có thể giao dịch trái phiếu 24/7, bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào và hưởng lãi suất lên đến 9.5%/ năm.

Không cần số tiền lớn và thời gian đầu tư lên đến 2 – 3 năm, giải pháp đầu tư trái phiếu linh hoạt của Finbase có khả năng sinh lời chỉ sau 1 tuần và người dùng có thể đầu tư khởi điểm từ 1 triệu đồng.

Tháng 11 này, ứng dụng Finbase chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Với hệ thống các nền tảng: Finbase Partner - Finbase Market – Finbase Store – Finbase Care, cùng giải pháp đầu tư trái phiếu linh hoạt FinBondX, Finbase được các chuyên gia kỳ vọng sẽ giải quyết được mục tiêu kép trong đầu tư tài chính:

Đảm bảo tính minh bạch và an toàn, đồng thời cũng trở nên tiện lợi, hấp dẫn để mang đến lợi ích thiết thực, sự thịnh vượng cho nhà đầu tư.

Theo CafeF