GIỚI THIỆU CHUNG

WeChoice Awards là giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, có ý nghĩa nhân văn lớn nhằm tôn vinh những con người, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng cũng như chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng nhất trong suốt một năm.

Tháng 12/2020, WeChoice Awards mùa thứ 7 chính thức quay trở lại với chủ đề mang tên “Diệu Kỳ Việt Nam".

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con…

CÁC HẠNG MỤC ĐỀ CỬ
  • Nhân vật truyền cảm hứng: 5 Đại sứ và 10 Nhân vật truyền cảm hứng là những cá nhân, câu chuyện có dấu ấn đáng nhớ và ảnh hưởng tích cực nhất đến cộng đồng trong suốt năm 2020.
  • Đời sống giới trẻ: Hạng mục Đời sống giới trẻ đầy nhiệt huyết và đa dạng sắc màu, nơi mang đến những gương mặt, trào lưu “tiên phong – sáng tạo – sẵn sàng thử nghiệm”.
  • Giải trí: Hạng mục Giải trí, nơi cộng đồng lựa chọn những nghệ sĩ có hoạt động đột phá để tạo ra những sản phẩm nghệ thuật tạo dấu ấn nhất trong một năm.
  • Đơn vị tiên phong vì cộng đồng: Trong năm 2020, các chiến dịch vì cộng đồng đến từ nhiều tập đoàn không những giúp nâng cao chất lượng cuộc sống mà còn đóng góp vào sự phát triển bền vững của toàn xã hội.
PHÁT SÓNG
  • Tường thuật trực tiếp trên HTV2
  • Livestream trực tiếp Đêm Gala Vinh danh và Trao giải WeChoice Awards 2020 trên website của chương trình www.wechoice.vn và hệ thống kênh online của VCCorp.

Theo WeChoice.vn