Chiến lược truyền thông khác biệt: Lan toả bằng sự đồng điệu

Sau thời gian dài nghiên cứu và phát triển sản phẩm, VitaDairy đã chính thức ra mắt sữa non tươi VitaDairy Colos Fresh Milk đến người tiêu dùng Việt Nam.

VitaDairy ra mắt sữa non tươi VitaDairy Colos Fresh Milk. VitaDairy ra mắt sữa non tươi VitaDairy Colos Fresh Milk.

VitaDairy lựa chọn vùng đất Tasmania (Australia) làm nơi phát triển nguồn nguyên liệu. 

Đây được biết đến là nơi có không khí sạch nhất thế giới với đồng cỏ bạt ngàn và những đàn bò được chăn thả tự nhiên.

Trang trại VitaDairy tại hòn đảo thiên đường Tasmania – Australia, nơi có không khí sạch nhất thế giới. Trang trại VitaDairy tại hòn đảo thiên đường Tasmania – Australia, nơi có không khí sạch nhất thế giới.

Mang tính đột phá cùng chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm mới của VitaDairy đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong thời điểm giãn cách xã hội.

Đặc biệt, sản phẩm này giúp giải quyết vấn đề về nguồn sữa dinh dưỡng kết hợp tăng cường miễn dịch cho con nhỏ đang được quan tâm trong tình hình dịch bệnh.

Với kháng thể miễn dịch tự nhiên và các dưỡng chất quý giá, VitaDairy Colos Fresh Milk với sữa non tươi nhanh chóng trở thành sản phẩm “hot”.

Sự ưa chuộng này đến từ việc giải quyết nỗi trăn trở của các bà mẹ trong mùa dịch, mang đến một lựa chọn mới để chăm sóc con phát triển toàn diện, khoẻ mạnh.

Được phân phối rộng rãi tại 64 tỉnh thành, dòng sản phẩm mới của VitaDairy đạt kết quả kinh doanh ấn tượng, như một thước đo về sự đón nhận, ủng hộ của người tiêu dùng.

Song hành chiến lược quảng bá và các hoạt động 360 độ trên đa dạng phương tiện truyền thông, điểm khác biệt của VitaDairy trong chiến dịch này là việc lựa chọn hợp tác với gia đình ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

VitaDairy có sự kết hợp cùng gia đình đại sứ thương hiệu Hồ Ngọc Hà trong chiến dịch quảng bá sản phẩm với sữa non tươi từ hòn đảo thiên đường Tasmania. VitaDairy có sự kết hợp cùng gia đình đại sứ thương hiệu Hồ Ngọc Hà trong chiến dịch quảng bá sản phẩm với sữa non tươi từ hòn đảo thiên đường Tasmania.

VitaDairy thực hiện phim quảng cáo đầy cảm hứng về cuộc sống bình yên tại hòn đảo thiên đường Tasmania, với sự tham gia của cả gia đình nhỏ Hồ Ngọc Hà gồm ông xã Kim Lý và cặp song sinh Lisa – Leon.

Nhãn hàng tạo được sự đồng điệu giữa hình ảnh hạnh phúc của một gia đình nghệ sĩ nổi tiếng với hình ảnh giản dị của những ông bố, bà mẹ đời thực.

Cảm xúc giữa người tiêu dùng và thương hiệu VitaDairy trở nên gần gũi hơn khi VitaDairy thấu hiểu, bậc sinh thành luôn mong cầu và hướng đến những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mình.

Vốn được biết đến là một người mẹ kỹ tính và cầu toàn trong cách chăm con, Hồ Ngọc Hà chia sẻ, cô luôn nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng sản phẩm dành cho bé.

Bởi lẽ, quyết định của cô không chỉ quan trọng cho chính các con của mình mà còn có ảnh hưởng đến sự lựa chọn của nhiều bà mẹ khác.

Cùng đại sứ thương hiệu lan toả tình yêu thương của mẹ bên cạnh công dụng vượt trội của sản phẩm, thông điệp “Vì con mẹ chọn điều tốt hơn” của VitaDairy Colos Fresh Milk nhanh chóng tạo ra nhiều giá trị cộng hưởng.

Rất nhiều bà mẹ nổi tiếng cũng bày tỏ niềm yêu thích đối với VitaDairy Colos Fresh Milk vì những giá trị mà sản phẩm mang lại.

Doanh nhân Anh Thơ – bà xã diễn viên, MC Bình Minh cho biết, cô chọn loại sữa này cho con vì sản phẩm đảm bảo từ chất lượng đến nguồn gốc xuất xứ, hương vị sữa thơm ngon và giúp tăng cường miễn dịch.

Bà xã Bình Minh cho hai con uống sữa non tươi vì hương vị thơm ngon, thuần khiết và giúp tăng cường miễn dịch. Bà xã Bình Minh cho hai con uống sữa non tươi vì hương vị thơm ngon, thuần khiết và giúp tăng cường miễn dịch.

Trên các diễn đàn và mạng xã hội, sản phẩm được đánh giá cao khi nhiều hot mom và các mẹ hào hứng chia sẻ tích cực:

“Mình chọn sữa non tươi VitaDairy Colos Fresh Milk cho con, vừa ngon mà lại tăng cường miễn dịch tốt, đặc biệt cần thiết trong giai đoạn dịch bệnh này”;

“Tìm được sản phẩm sữa phù hợp, tốt cho sự phát triển của con đúng là không hề đơn giản, thật may khi mình biết tới sữa non tươi được nhập khẩu trực tiếp 100% từ hòn đảo sạch nhất thế giới Tasmania”.

Hồ Ngọc Hà và nhiều mẹ bỉm chia sẻ thông điệp “Vì con mẹ chọn điều tốt hơn”. Hồ Ngọc Hà và nhiều mẹ bỉm chia sẻ thông điệp “Vì con mẹ chọn điều tốt hơn”.

Khi thương hiệu nói thay tình yêu của mẹ

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về mảng sữa bột, có thể thấy VitaDairy đã có màn lấn sân hoàn hảo sang lĩnh vực sữa nước.

Khác biệt khi lựa chọn vùng nguyên liệu, hướng đi riêng trong phân khúc dinh dưỡng miễn dịch đến việc hợp tác với gia đình Hồ Ngọc Hà làm đại sứ thương hiệu, VitaDairy Colos Fresh Milk tạo tiếng vang lớn trên thị trường.

Với chất lượng cùng thông điệp “Vì con mẹ chọn điều tốt hơn”, nhãn hàng đã chạm tới trái tim hàng triệu người mẹ Việt khi tạo được sự đồng cảm và lan toả lớn.

Gần 20 năm có mặt trên thị trường, VitaDairy luôn thấu hiểu tình yêu và chia sẻ niềm trăn trở của người mẹ trong hành trình chăm sóc con yêu khôn lớn.

Doanh nghiệp này luôn nghiên cứu và sáng tạo ra những sản phẩm đột phá về dinh dưỡng, mang đến sự an tâm, vững tin cho các bà mẹ.

Với triết lý kinh doanh phát triển bền vững, VitaDairy được đánh giá cao bởi các chuyên gia và nhà khoa học trong việc khai phá một phân khúc riêng.

Đó là phân khúc dinh dưỡng miễn dịch bằng cách bổ sung sữa non vào các sản phẩm, nhằm mang đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho cộng đồng.

VitaDairy trở thành doanh nghiệp Việt đầu tiên sở hữu trang trại tại Tasmania (Australia) – hòn đảo có không khí trong lành nhất thế giới.

Tận dụng nguồn nguyên liệu từ những đàn bò được chăn thả tự nhiên trong môi trường nguyên sơ, VitaDairy tạo nên dấu ấn tiên phong của mình khi cho ra đời sản phẩm VitaDairy Colos Fresh Milk với sữa non tươi nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.

Theo Brands Vietnam