GESO - Cung cấp giải pháp quản lý số cho các doanh nghiệp tầm trung ở Việt Nam

GESO (Công ty cổ phần Giải Pháp Doanh Nghiệp Toàn Cầu), được thành lập năm 2010, là một trong những công ty cung cấp giải pháp phần mềm quản lý, nhắm vào các doanh nghiệp tầm trung ở Việt Nam, với mong muốn tạo đột phá từ việc ứng dụng các công cụ quản lý hiện đại.

GESO tập trung vào việc tư vấn và thiết lập hệ thống quản lý hiệu quả nhất cho từng doanh nghiệp.

null

Năm 2010, GESO là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực DMS (Distribution Management System - hệ thống quản lý kênh phân phối) và hiện cung cấp giải pháp ERP (Enterprise Resource Planning - giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp).

Hiện tại, GESO cung cấp giải pháp quản lý SalesUp ERP, cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý tồn kho, mua hàng, bán hàng, sản xuất.

Ngoài ra, GESO còn hỗ trợ thêm giải pháp kế toán, quản lý khuyến mãi với SalesUp ERP SAAS và mở rộng thêm giải pháp quản lý phân phối bằng SalesUp DMS.

SalesUp ERP hiện đang là giải pháp quản lý doanh nghiệp được vinh danh tại Sao Khuê 2022 với những chức năng vượt trội, đảm bảo an toàn, khả năng mở rộng vô hạn, đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp.

SalesUp ERP - Giải quyết nhu cầu chính đáng của các doanh nghiệp

Rất nhiều doanh nghiệp Việt trong ngành hàng tiêu dùng, dược phẩm, mỹ phẩm, đặc biệt là những doanh nghiệp tầm trung, hiểu được ý nghĩa quan trọng và mong muốn ứng dụng những công cụ quản lý.

null

Tuy nhiên, đa số các phần mềm quản lý bắt nguồn từ nước ngoài, chi phí cao và khó tìm được sự tương thích với đặc thù doanh nghiệp Việt cũng như ngành hàng.

null

Trong thời đại 4.0, một phần mềm ERP bắt kịp xu hướng hiện đại, sẽ giúp doanh nghiệp tự tin triển khai quá trình chuyển đổi số, đem lại lợi ích gia tăng cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

SalesUp ERP đã ra đời và được ứng dụng tại nhiều doanh nghiệp ở đa dạng ngành nghề hoạt động.

Trong đó, phải kể đến các doanh nghiệp có tên tuổi như: Traphaco, Bibica, Vifon, Tài Ký, Sài Gòn food...

Hoạt động của SalesUp ERP

SalesUp ERP bắt đầu từ dự báo kinh doanh đến kế hoạch sản xuất và kế hoạch mua hàng, cũng như tối ưu hóa tồn kho và năng lực sản xuất của doanh nghiệp.

null

SalesUp ERP giúp doanh nghiệp quản lý dòng tiền hiệu quả, đảm bảo lợi nhuận như đã cam kết trước.

Đồng thời, phần mềm này còn hỗ trợ doanh nghiệp dễ dàng kiểm tra nguyên vật liệu, thành phẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm từ đầu vào đến ra.

Thêm vào đó, khả năng quản trị bằng hệ thống sẽ giúp doanh nghiệp xử lý các tình huống đặc biệt.

Quy trình vẫn được vận hành tốt dù nhân sự có biến động và luôn được hỗ trợ để duy trì, cải tiến liên tục.

Hơn thế nữa, khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm SalesUp ERP và SalesUp DMS, mọi đơn hàng, điểm tích lũy sẽ được cập nhật tự động lên Zalo Loyalty.

null

"Thay vì ứng dụng các phần mềm kế toán, phần mềm mua hàng, phần mềm quản lý kho... đơn lẻ, rời rạc, thiếu tính đồng bộ, với SalesUp ERP, doanh nghiệp sẽ quản trị tất cả các mảng của công ty trong một hệ thống, theo quy trình tổng thể, giảm thiểu tối đa việc sai sót dữ liệu, tối ưu chi phí và lợi nhuận", đại diện GESO khẳng định.

Khả năng kiểm soát nội bộ của doanh nghiệp cũng sẽ tăng lên nhờ tính năng truy vết dữ liệu theo các quy trình từ đầu đến cuối.

Ngoài ra, SalesUp ERP cũng giúp doanh nghiệp mở rộng mạng lưới kinh doanh, mở rộng các sản phẩm và dịch vụ để tiếp cận nhiều khách hàng hơn mà không bị quá tải.

Tổng hợp, nguồn Vnexpress,  GESO