ATZ Solutions là thương hiệu của Công ty TNHH Giải Pháp ATZ được thành lập từ năm 2016.

Doanh nghiệp này nhờ vào sự chuẩn bị kỹ lượng về cả nhân lực lẫn vật lực mà đã giúp hàng trăm dự án quy mô được thực hiện thành công.

Nhờ đó khẳng định được vị trí trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tự động hóa.

ATZ Solutions- đối tác của nhiều nhà thầu.

ATZ Solutions đã dần trở thành sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư sau hơn 5 năm phát triển như là: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ và châu Âu...

ATZ Solutions cung cấp giải pháp tự động hóa cho nhà thầu. ATZ Solutions cung cấp giải pháp tự động hóa cho nhà thầu.

Và không thể không kể đến dự án tại Bà Rịa - Vũng Tàu lắp đặt hệ thống tủ điện động lực và điều khiển, hệ thống điều khiển SCADA và thiết bị trường.

Với sự am hiểu về kỹ thuật công nghệ, đội ngũ kỹ sư trẻ của công ty đã chinh phục chủ đầu tư cũng như khách hàng đến từ Nhật Bản.

Bên cạnh đó, thành công của các dự án như hệ thống giám sát bồn bể chứa hóa chất tại Đồng Nai, hệ thống điều khiển SCADA lò hơi tại Gia Lai, dự án Lọc hoá dầu Nghi Sơn... cũng giúp công ty được nhiều nhà thầu Việt Nam quan tâm.

Các công trình hoàn thiện của ATZ Solutions được đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng, vận hành ổn định, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, đơn vị còn trực tiếp tham gia thiết kế và cung cấp hệ thống UPS công nghiệp, hệ thống cáp quang cho hệ thống điều khiển DCS nhà máy tại Bình Dương. Công trình này do chủ đầu tư là Đài Loan trực tiếp quản lý với yêu cầu kỹ thuật khắt khe.

"Sau khi hoàn thiện, dự án sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống xử lý nước và hệ thống làm mát vận hành ổn định, hiệu suất cao hơn với chi phí giảm đi rõ rệt so với trước đó. Đội ngũ kỹ sư cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao", đại diện ATZ Solutions chia sẻ.
ATZ Solutions hướng đến tiếp cận dự án lớn.
Ông Nguyễn Ngô Trung, CEO của ATZ Solutions cho biết: "Công nghệ đang phát triển như vũ bão và thay đổi từng ngày. Chúng tôi nhận thức rõ điều này. Vì thế, để tồn tại, doanh nghiệp cần đón đầu xu hướng, bắt nhịp với thời đại cùng tầm nhìn chiến lược, giải pháp đột phá để đưa doanh nghiệp bước vào giai đoạn phát triển mới".

Mong muốn phủ đỏ mọi công trình của ATZ Solutions. Mong muốn phủ đỏ mọi công trình của ATZ Solutions.

Đồng thời, công ty còn quy tụ nhiều kỹ sư dù trẻ nhưng có trình độ chuyên môn cao, đạt các chứng nhận như TÜV-FS, EX-12... và được đào tạo bài bản ở trong nước cũng như ở nước ngoài.

Đội ngũ của công ty đều mạnh về PLC, SCADA, DCS, công nghệ bởi đều được đào tạo từ môi trường uy tín như ĐH Bách Khoa, ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật, ĐH Kinh Tế TP HCM...

Đội ngũ kỹ sư ATZ Solutions dù tuổi đời trẻ nhưng năng lực chuyên môn cao và được đào tạo qua trường lớp uy tín. Đội ngũ kỹ sư ATZ Solutions dù tuổi đời trẻ nhưng năng lực chuyên môn cao và được đào tạo qua trường lớp uy tín.

Cùng chuyên gia nước ngoài làm việc ở công ty, hệ thống kỹ sư trẻ góp phần xây dựng hệ thống, lập trình, tự động hóa các khâu trong nhà máy nhanh chóng được hoàn thiện.

Nhờ đó, phương án ATZ mang đến giúp nhiều nhà máy giảm ít nhất 50% nhân sự, hiệu suất tăng 30-50%, thời gian được rút ngắn.

Trong tương lai gần, ngoài cung cấp giải pháp tự động hóa, ATZ Solutions kỳ vọng mở rộng phạm vi hoạt động sang các lĩnh vực như lập trình, hệ thống điện, tủ điều khiển, công nghệ quy trình… trong các nhà máy, dự án đa dạng quy mô.

Theo CEO ATZ Solutions, với sự lớn mạnh của các doanh nghiệp cung cấp giải pháp tự động hoá nói chung và ATZ Solutions nói tiêng, đối tác nước ngoài sẽ thêm tin tưởng doanh nghiệp Việt. Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế nước nhà.

Xem thêm chi tiết về ATZ Solutions TẠI ĐÂY.

Tổng hợp