GlobalSign cung cấp về các giải pháp bảo mật và nhận dạng đáng tin cậy, cho phép các doanh nghiệp, doanh nghiệp lớn, nhà cung cấp dịch vụ dựa trên đám mây và các nhà đổi mới Internet Vạn Vật (IoT) trên toàn thế giới. 

Ngoài ra, GlobalSign còn thực hiện truyền thông trực tuyến an toàn, quản lý hàng triệu danh tính số đã được xác minh, tự động hóa xác thực và mã hóa. Các giải pháp nhận dạng và PKI quy mô lớn của GMO GlobalSign hỗ trợ hàng tỷ dịch vụ, thiết bị, con người và mọi thứ bao gồm IoT. 

Tổ chức chứng nhận (CA) toàn cầu và nhà cung cấp giải pháp ký số, nhận dạng và bảo mật hàng đầu cho lĩnh vực IoT GlobalSign. Tổ chức chứng nhận (CA) toàn cầu và nhà cung cấp giải pháp ký số, nhận dạng và bảo mật hàng đầu cho lĩnh vực IoT GlobalSign.

Ngày 29/04/2021, Tổ chức chứng nhận (CA) toàn cầu, nhà cung cấp giải pháp ký số, nhận dạng và bảo mật hàng đầu cho lĩnh vực IoT GlobalSign đã công bố giải pháp quy trình làm việc đầu cuối mới ra mắt tại khu vực APAC là GMO Sign.


Được hỗ trợ bởi nền tảng Dịch vụ ký số của GlobalSign, GMO Sign là giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp yêu cầu quy trình ký kết an toàn với mức giá cạnh tranh và dễ dàng thực hiện. Được hỗ trợ bởi nền tảng Dịch vụ ký số của GlobalSign, GMO Sign là giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp yêu cầu quy trình ký kết an toàn với mức giá cạnh tranh và dễ dàng thực hiện.

GMO Sign là giải pháp quy trình ký kết tài liệu trên nền tảng đám mây được thiết kế bài bản để hỗ trợ thực hiện các hoạt động ký kết, quản lý tài liệu đầu cuối, quy trình phê duyệt và lưu trữ một cách an toàn và giản hóa với mức giá cạnh tranh. 

Người dùng tại bất kỳ tổ chức nào đều có thể sử dụng cả chữ ký điện tử và chữ ký số thông qua Dịch vụ ký số (DSS) của GlobalSign để ký kết tài liệu trên một nền tảng bảo mật và thân thiện với người dùng. 

Là một trong những dịch vụ ký kết từ xa hàng đầu thế giới, DSS cho phép GMO Sign áp dụng một quy trình ký kết với lượng lớn chữ ký vào các tài liệu đặc thù của bạn mà không cần phải tích hợp.

Nền tảng ký kết tài liệu GMO Sign giúp dễ dàng trao đổi nội bộ và bên ngoài các tài liệu mang tính ràng buộc giữa nhiều bên qua hình thức điện tử và bảo mật.

Nền tảng cung cấp cả chữ ký điện tử và chữ ký số thuộc Danh sách tin cậy được Adobe chấp thuận (Adobe Approved Trust List - AATL) trên cùng một giao diện, cũng như quy trình ký kết có thể tùy chỉnh tùy thuộc vào các trường hợp sử dụng nội bộ hoặc bên ngoài. 

GMO Sign cho phép người dùng bổ sung các chi tiết liên quan đến tài liệu, chẳng hạn như ngày gia hạn và thời gian thông báo, dẫn đến việc quản lý hồ sơ được cải thiện đáng kể. 

Giải pháp quy trình ký kết cũng hỗ trợ người dùng trong vấn đề tuân thủ quy định ở các quốc gia và ngành công nghiệp khác nhau, trong đó có các quy định mới ủng hộ chữ ký hỗ trợ PKI, chẳng hạn như Quy định eIDAS đối với chữ ký cơ bản và nâng cao của Châu Âu. 

Ưu điểm của GMO Sign là người dùng có thể có được cả chữ ký điện tử và chữ ký số AATL trên một nền tảng. Ưu điểm của GMO Sign là người dùng có thể có được cả chữ ký điện tử và chữ ký số AATL trên một nền tảng.

"Ưu điểm của GMO Sign là người dùng có thể có được cả chữ ký điện tử và chữ ký số AATL trên một nền tảng. Điều này cho phép người dùng cuối tránh được những rắc rối tiềm ẩn do phải quản lý các thành phần tích hợp phức tạp". - Mohit Kumar, Giám đốc Sản phẩm Cấp cao GlobalSign.

Các tính năng chính của GMO Sign bao gồm:

  • Chữ ký điện tử, chữ ký số AATL và chữ ký điện tử nâng cao tuân thủ eIDAS trong một giao diện người dùng, không cần phải tích hợp hoặc phát triển thêm.
  • Các mã khóa được quản lý toàn phần mang lại khả năng ràng buộc danh tính dưới dạng mã hóa một cách mạnh mẽ mà vẫn đảm bảo sự minh bạch.
  • Trải nghiệm chữ ký số trên nền tảng đám mây tiện lợi mà không cần phần cứng hoặc chuyên môn về PKI.
  • Chữ ký và quy trình làm việc có thể tùy chỉnh để tối ưu hiệu quả thực thi ký kết cũng như phê duyệt tài liệu nội bộ và bên ngoài.
  • Tài liệu có thể tái sử dụng và ký mẫu quy trình làm việc.
  • Tính năng Gửi hàng loạt mang lại trải nghiệm ký kết bảo mật theo nhóm cũng như ký kết theo cá nhân, nhờ đó tiết kiệm thời gian.
  • Tính năng Quản lý quyền truy cập của nhóm người dùng và thư mục giúp đảm bảo tài liệu được bảo mật và đến đúng đối tượng cần ký.
  • Giao diện đơn giản để quản lý hợp đồng và tài liệu.
  • Tính năng Lưu trữ tài liệu mang lại cho người dùng thông tin nâng cao về lịch sử ký kết tài liệu.
  • Đóng dấu thời gian và xác thực dài hạn.
Với việc công bố giải pháp mới này, GlobalSign trở thành một trong số ít tổ chức chứng nhận CA trên thế giới cung cấp giải pháp quy trình ký kết tài liệu trên nền tảng đám mây, có hỗ trợ công nghệ Hạ tầng Khóa Công khai (PKI), giúp loại bỏ nhu cầu quản lý mã thông báo cục bộ và tất cả những vấn đề rắc rối đi kèm với nó.

null


Mohit Kumar, Giám đốc Sản phẩm Cấp cao của GlobalSign cho biết:

"Khả năng cung cấp giải pháp đầu cuối thông qua một nền tảng duy nhất là bước phát triển đáng kể đối với chúng tôi.

Chúng tôi đã cung cấp các giải pháp chữ ký số hỗ trợ PKI trong nhiều năm và hiện đang cung cấp một giải pháp bao gồm các chức năng hàng đầu hỗ trợ quy trình ký kết, được kỳ vọng sẽ là nhân tố thay đổi cục diện thị trường.

Chúng tôi mong muốn cung cấp một sản phẩm mang đến cho người dùng một giải pháp quy trình ký kết đơn giản với chi phí hợp lý, không chỉ giúp cung cấp tính năng chữ ký điện tử và chữ ký số trong vài ngày hoạt động nhất định mà còn cho phép họ quản lý vòng đời của các tài liệu đã ký trong cùng một ứng dụng. Sự ra mắt của GMO Sign là minh chứng của nỗ lực này".

Theo PR Newswire