Dịch vụ gọi xe công nghệ 7 chỗ GoCar XL Protect có gì đặc biệt?

Ông Phùng Tuấn Đức, Tổng Giám đốc Gojek Việt Nam, cho biết:

An toàn sức khỏe của người dùng luôn là ưu tiên hàng đầu của Gojek, và đó chính là lý do chúng tôi đã triển khai dòng sản phẩm ‘Protect’ bảo vệ sức khỏe.

Với việc ra mắt GoCar XL Protect, chúng tôi rất tự hào khi tiếp tục duy trì các tiêu chuẩn cao về phòng chống dịch trên sản phẩm xe 7 chỗ.

null
ng dụng Gojek vừa bổ sung dịch vụ gọi xe công nghệ 7 chỗ GoCar XL Protect tại TP.HCM và Hà Nội.
GoCar XL Protect được áp dụng các tiêu chí chống khuẩn bảo vệ sức khỏe, được đơn vị vận hành xem là giải pháp an toàn và thuận tiện cho người dùng khi di chuyển theo nhóm đông người, đồng thời mang lại thu nhập cao hơn cho các đối tác tài xế.
Cụ thể, dòng xe GoCar XL Protect được trang bị các biện pháp chống khuẩn 3 lớp nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và đối tác tài xế.

null
GoCar Protect tích hợp các tính năng về an toàn sức khỏe qua ba lớp “chống khuẩn X3”.
Bộ tiêu chuẩn chống khuẩn 3 lớp thuộc dòng sản phẩm "Protect" được Gojek áp dụng trên dịch vụ GoCar XL Protect bao gồm:
Tài xế được tiêm đủ 2 mũi vắc-xin phòng bệnh COVID-19; Máy lọc không khí có khả năng vô hiệu hóa 99.4% virus và vi khuẩn trên xe (theo công bố của hãng sản xuất); và Bộ sản phẩm chống khuẩn trong xe, bao gồm dung dịch rửa tay khử khuẩn, khăn giấy cồn,...
Bên cạnh đó, các tài xế lái xe dịch vụ này đã được đào tạo về các tiêu chuẩn an toàn sức khỏe, và tiếp tục được yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt thông điệp 5K.

null
Tài xế Gojek trang bị bảo hộ y tế phòng dịch, và tuân thủ Quy tắc 5K.
Người dùng thì được khuyến khích sử dụng các hình thức thanh toán không tiền mặt nhằm hạn chế tiếp xúc, bao gồm thanh toán qua thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ, hoặc ví điện tử.
Các đối tác tài xế lần đầu hoạt động trên nền tảng của Gojek và đăng ký tham gia GoCar XL Protect sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi và hỗ trợ, bao gồm:
Máy lọc không khí, hỗ trợ chi phí làm lý lịch tư pháp và giấy khám sức khỏe.

Tại sao nên sử dụng GoCar XL Protect của Gojek?

Gojek hiện vẫn là công ty duy nhất trên thị trường áp dụng các chuẩn mực khắt khe về an toàn sức khỏe cho dịch vụ gọi xe ô tô công nghệ.
GoCar XL Protect là bước đi tiếp theo của Gojek trong việc thực hiện cam kết không ngừng mở rộng các sản phẩm, dịch vụ và tính năng mới tại thị trường Việt Nam, đáp ứng nhu cầu của thị trường trong bối cảnh bình thường mới".
Với GoCar XL Protect, người dùng từ nay có thêm tùy chọn đặt xe 7 chỗ so với trước kia chỉ có duy nhất tùy chọn xe 4 chỗ.
Đây là giải pháp di chuyển an toàn và thuận tiện cho những người đi theo nhóm đông hoặc mang theo nhiều đồ đạc, hành lý lớn.

null
GoCar XL Protect phù hợp với nhu cầu di chuyển của nhóm đông người.

Đối với các đối tác tài xế GoCar XL Protect, họ có thể gia tăng thu nhập do mức cước phí của dòng xe 7 chỗ cao hơn và nhiều chương trình ưu đãi từ phía Gojek.

Ngoài ra, họ còn có thể hoạt động linh hoạt hơn khi có thể lựa chọn nhận thêm chuyến từ dịch vụ GoCar Protect 4 chỗ.