1. ARMAF Club De Nuit Intense Man (105ml)

Giá tham khảo: 1,000,000 VNĐ

Với sự kết hợp bình dị và ngẫu hứng, Club De Nuit Intense Man mang đến một khu vườn trong trẻo, hoang hoải mùi trái mọng quyện trong hương hoa thanh thuần. Với sự kết hợp bình dị và ngẫu hứng, Club De Nuit Intense Man mang đến một khu vườn trong trẻo, hoang hoải mùi trái mọng quyện trong hương hoa thanh thuần.

Những mộng tưởng khởi đầu với quả chanh vàng, táo xanh và dứa, để lại cảm giác sảng khoái đến khó tin ngay khi vừa bung tỏa.

Nếu chỉ lướt qua, người ngửi sẽ thấy dải hương sáng, khá dễ đoán với hoa hồng, hoa nhài cùng bạch dương ở giữa hành trình.

Nhưng đâu đó, mùi gỗ cay ẩn hiện, quấn quít bên vani cùng xạ hương, tạo nên một dải hương đẹp mê mải.

2. HERMES Eau de Citron Noir Travel Spray (15ml)

Giá tham khảo: 850,000 VNĐ

Hermes Eau De Citron Noir Travel hoạ sở hữu vị chua sáng của quả thanh yên, chanh vàng và Noomi Basra (chanh khô – một nguyên liệu đặc trưng trong ẩm thực Trung Đông mang theo hiệu ứng khói). Hermes Eau De Citron Noir Travel hoạ sở hữu vị chua sáng của quả thanh yên, chanh vàng và Noomi Basra (chanh khô – một nguyên liệu đặc trưng trong ẩm thực Trung Đông mang theo hiệu ứng khói).

Mùi gỗ Guaiac quấn quyện cùng vị trà đen, tạo nên những sắc thái đối lập giữa các tầng hương khi khép lại trong sự trầm mặc ấm áp.

Có thể, phía sau Hermes Eau de Citron Noir Travel Spray không là những “tinh tuý” quý hiếm như gỗ Oud.

Song, sự cài cắm độc đáo của Christine Nagel lại khiến nó trở thành chai nước hoa “gây nghiện” với hội tín đồ.

3. Nước hoa JILLIAN Fall in Lust (15ml)

Giá tham khảo: 850,000 VNĐ

Fall In Lust là sự cân bằng hoàn hảo giữa cảm giác thân thuộc, gần gũi và phong cách bí ẩn, lôi cuốn. Fall In Lust là sự cân bằng hoàn hảo giữa cảm giác thân thuộc, gần gũi và phong cách bí ẩn, lôi cuốn.

Dưới sự nhào nặn của David Chieze, tầng hương đầu bung tỏa sức dẫn dụ nồng nàn, ấm áp với trụ cột của rượu absinthe, gừng và cam bergamot.

Trái với dự đoán, sáng tạo thơm nhà Jillian không tiếp tục khai thác tính nam mạnh mẽ, mà khẽ đặt một “nốt xanh” mát lạnh, sảng khoái như long diên hương ở cuối hành trình, để lại dư vị biển mặn mòi quấn quýt trong hương đất thơm mộc mạc.

4. GIVENCHY Gentleman Travel Spray (15ml)

Giá tham khảo: 750,000 VNĐ

Được mệnh danh là chai nước hoa kinh điển vượt thời gian, Givenchy Gentleman Travel Spray mang trong mình sự giao thoa táo bạo giữa chủ điểm Woody và Floral. Được mệnh danh là chai nước hoa kinh điển vượt thời gian, Givenchy Gentleman Travel Spray mang trong mình sự giao thoa táo bạo giữa chủ điểm Woody và Floral.

Vừa nam tính, liều lĩnh, vừa thanh tú, gợi cảm. Tầng hương đầu mở ra với trái lê ngọt mọng nước, giòn, tươi roi rói, rồi bỗng chốc vỡ tan khi chạm tới hơi ấm của bạch đậu khấu.

Tại đây, hoa Iris cùng lavender khe khẽ bung cánh, dần lộ diện mùi da thuộc cùng quảng hoắc hương ở cuối hành trình.

Givenchy Gentleman Travel Spray không ồ ạt tấn công khứu giác mà chậm rãi rũ mình, đưa dẫn sang những sắc thái đối lập.

Hình ảnh đó tựa như một quý ông hiện đại – người luôn tự tin vào sự tương phản của bản thân: gợi cảm, liều lĩnh, vượt thời gian.

5. Nước hoa ZARA Uomo (150ml)

Giá tham khảo: 529,000 VNĐ

Xoáy sâu vào chủ điểm phương Đông, Zara Uomo là mùi hương của ban đêm – mùi của những ái ân nhục cảm. Xoáy sâu vào chủ điểm phương Đông, Zara Uomo là mùi hương của ban đêm – mùi của những ái ân nhục cảm.

Không khai thác nhiều tầng hương hay các nốt hương phức tạp, Uomo thẳng thắn, khảng khái, gói gọn trong cam bergamot, nhục đậu khấu và hổ phách – những thành phần rất đỗi thân quen nhưng vẫn khiến người thưởng hương ngờ vực trước từng biến chuyển.

Theo ELLE Man