Gotec Land và mong muốn đưa chuỗi tiện ích khoáng nóng về TP.HCM

null

Vừa qua, Tập Đoàn Gotec Land đã kết hợp tác với Tribe Group - người khổng lồ trong lĩnh vực vận hành các spa, trung tâm trị liệu, resort khoáng nóng tại Nhật Bản. 

Dự án Shizen Home là sự bắt tay giữa hai tập đoàn với mong muốn phát triển một tổ hợp nghỉ dưỡng sở hữu những dòng khoáng nóng sánh ngang với các resort onsen tốt nhất Nhật Bản tại Tp.HCM.

Shizen Home sẽ trở thành tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng và trị liệu khoáng nóng tại gia đầu tiên của Tp.HCM. Shizen Home sẽ trở thành tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng và trị liệu khoáng nóng tại gia đầu tiên của Tp.HCM.

Dự án được đánh giá sẽ làm thay đổi toàn bộ xu hướng phát triển của dòng bất động sản chăm sóc sức khỏe, mở ra xu hướng trị liệu khoáng nóng tại gia ở Tp.HCM. 

Thay vì phải di chuyển hàng trăm km đến Hồ Tràm, Bình Châu, Huế, Đà Nẵng như trước, giờ đây, cư dân Shizen Home sẽ được trải nghiệm khoáng nóng trị liệu và thanh lọc cơ thể ngay tại nhà, bất cứ khi nào muốn.

Đại diện của Tribe Group chia sẻ:

“Tại Shizen Home, chúng tôi không mang tới trải nghiệm tắm khoáng nóng, thứ mà cư dân được trải nghiệm là liệu trình trị liệu khoáng nóng chuyên sâu từ tắm khoáng, thải độc, chăm sóc sắc đẹp, thực hiện thiền định, mang đến sự thư thái về tinh thần”. 

Dự án Shizen Home - tổ hợp căn hộ khoáng nóng đầu tiên của TP.HCM

Dự án Shizen Home vừa được giới thiệu ra thị trường vào cuối tháng 4. Dự án Shizen Home vừa được giới thiệu ra thị trường vào cuối tháng 4.

Dự án này tọa lạc ven sông Sài Gòn, ngay mặt tiền đường Bến Nghé, Quận 7, Tp.HCM. 
Dự án chỉ có 450 căn hộ nhưng sở hữu riêng tổ hợp khoáng nóng, detox & sauna, nhà hàng Nhật rộng 2,000 m2. 
Chuỗi tiện ích này có tổng mức đầu tư hơn 100 tỷ đồng.
Khi hợp tác phát triển dự án Shizen Home, 12 chuyên gia của Tribe Group đã phải dành gần 1 năm để nghiên cứu thành phần, nồng độ, nhiệt độ, độ pH của những suối khoáng nóng tốt nhất Nhật Bản. 
Từ đó, công nghệ i-On hoá khoáng nóng nổi tiếng từ xứ mặt trời mọc đã được đưa về TP.HCM.
Công nghệ tạo ra 2 dòng khoáng nóng tại Shizen Home được đánh giá sánh ngang với các resort khoáng nóng tốt nhất thế giới. 

null

2 dòng khoáng nóng tại Shizen Home được may đo chuyên biệt cho các cư dân. 

Gồm một hồ khoáng nóng chuyên phục vụ nhu cầu làm đẹp, chăm sóc da; một hồ khoáng nóng chuyên sử dụng trị liệu các vấn đề mất ngủ, đau nhức xương khớp, cao huyết áp. 
Bên cạnh Tribe Group, Taisei - một trong những tập đoàn lớn với 63 năm vận hành các khách sạn cao cấp của Nhật Bản sẽ là đơn vị vận hành của Shizen Home.

null

Taisei sẽ mang nghệ thuật chăm sóc khách hàng Omotenashi được mệnh danh là quốc bảo xứ Phù Tang đến Shizen Home, giúp cư dân tận hưởng tinh thần Nhật Bản của dự án. 
Đội ngũ phục vụ được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp sẽ đem đến nghệ thuật chăm sóc khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất. 
Từ mở cửa xe, che dù, rót nước, chào hỏi khách hàng; đến mùi hương của sảnh, nhiệt độ hành lang hay khu vực tiếp khách đều được Taisei đáp ứng chỉn chu. 
Nguồn: Tổng hợp từ nhiều nguồn