Ra đời năm 1921, Gucci đã phá vỡ các rào cản về thiết kế và phát triển như một thương hiệu cao cấp hàng đầu trên khắp thế giới.

Mẫu đồng hồ được Gucci sản xuất để kỷ niệm 50 năm dòng đồng hồ Thụy Sĩ của mình. Mẫu đồng hồ được Gucci sản xuất để kỷ niệm 50 năm dòng đồng hồ Thụy Sĩ của mình.

Năm ngoái, Gucci tưng bừng kỷ niệm 100 năm thành lập và năm nay, hãng tiếp tục đánh dấu mốc 50 năm ngày ra mắt dòng đồng hồ Thụy Sĩ của mình, bằng bộ sưu tập “High Watchmaking” thứ hai.

Sự kiện “Gucci Wonderland” ở Geneva, một hội chợ kỳ diệu đã giúp truyền cảm hứng cho người xem với những viên đá quý nhiều màu sắc, những kỳ quan và cách tiệp cận đầy mê hoặc với các công trình chế tác đồng hồ tinh xảo.

Số đồng hồ mới do Gucci thiết kế có thể kể đến như Gucci 25h Skeleton tourbillon, G-Timeless Planetarium, G-Timeless Moonlight, G-Timeless Dancing Bees và Grip Sapphire.

null

Lần đầu tiên, Gucci cũng giới thiệu một hành trình xuyên suốt 5 thập kỷ của những “thiết kế của người Ý, do Thụy Sĩ sản xuất”.

Sử dụng nhật ký đồng hồ của những năm 50, đồng hồ túi xách của những năm 60 và đồng hồ đeo tay bằng đá quý từ những năm 70.

Một mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập mới của Gucci. Một mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập mới của Gucci.

Trong video dùng để quảng bá cho sự kiện đặc biệt, Gucci sử dụng ý tưởng cổ tích, mô phỏng một vòng đu quay “cung thiên văn” lộng lẫy với những viên ngọc lục bảo nổi cùng ngôi nhà ma ám trưng bày một số đồng hồ bằng khung xương.

Những chú vịt cao su nổi trong một hồ bơi hình tròn và sự xuất hiện cuối cùng của những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập đã kết thúc đoạn phim.

Tổng hợp, nguồn: Báo Người Đồng Hành, CafeBiz