Chào hè với gam màu cầu vồng phong cách retro

Mùa hè 2021, các gam màu cầu vồng đang được giới thời trang ưa thích. Một phần vì việc ủng hộ cộng đồng LGBTQ+ đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết (cầu vồng là cờ đại biểu cho cộng đồng không phân biệt giới tính này).

Một phần khác vì màu cầu vồng lại ăn rơ với trào lưu thời trang retro vẫn chưa hết hot.

Gucci sử dụng những tông màu sặc sỡ để làm bật lên phong cách retro trong bộ sưu tập mới của mình. Gucci sử dụng những tông màu sặc sỡ để làm bật lên phong cách retro trong bộ sưu tập mới của mình.

Đối với Gucci, mục tiêu của hãng là làm mới lại các họa tiết monogram Guccissima. Họa tiết ra đời từ thập niên 1930, kết hợp cùng những gam màu gợi nhớ phong cách disco của thập niên 1970, còn gì có thể retro hơn thế!

Chi tiết bộ sưu tập Gucci Multicolor

null

Các sản phẩm làm nên tên tuổi của Gucci đều được kết nạp vào bộ sưu tập Multicolor. Các sản phẩm làm nên tên tuổi của Gucci đều được kết nạp vào bộ sưu tập Multicolor.

Ở phần giày dép là các đôi giày thể thao Rhyton, giày Tennis 1977, dép Princetown best-seller của Gucci. Chúng có thể được khoác áo mới là những gam màu trơn, hoặc phối màu kiểu color block.

Dép Princetown với mu trang trí bằng huy hiệu Gucci Horsebit. Dép Princetown với mu trang trí bằng huy hiệu Gucci Horsebit.

Mẫu giày Tennis 1997 Mẫu giày Tennis 1997

Mẫu sneaker Rhyton. Mẫu sneaker Rhyton.

Về mặt túi xách, nổi bật nhất là dòng GG Marmont. Ngoài các phiên bản color block, dòng GG Marmont còn được Gucci thêm thắt mẫu đính hoa đan len (crochet) mềm mại đáng yêu.

null


Dòng GG Marmont được tô điểm thêm bởi họa tiết crochet trên nền màu color block. Dòng GG Marmont được tô điểm thêm bởi họa tiết crochet trên nền màu color block.

Là bộ sưu tập giao mùa, Gucci Multicolor có một số áo len dạng cardigan giúp bạn layer, linh hoạt trong tiết trời hè nóng và không gian làm việc có máy lạnh của công sở; áo mưa cho những cơn mưa rào mùa hè; và nón mũ chống nắng.

null


Các sản phẩm làm nên tên tuổi của Gucci đều được kết nạp vào bộ sưu tập Multicolor. Mũ lưỡi trai và mũ bucket với những gam màu vui tươi.

Layer Gucci Multicolor sao cho duyên?

null


Nếu bạn không thích kiểu ăn mặc sặc sỡ như cách phối đồ trong chiến dịch quảng cáo, gợi ý từ Harper’s Bazaar là sử dụng một phụ kiện đa sắc cùng trang phục có tông trung tính.

Các phụ kiện Gucci Multicolor sẽ rất trẻ trung khi phối cùng áo thun và quần jeans. Hoặc kết hợp chiếc áo len màu cầu vồng cùng quần legging đen và giày cùng tông.

Những mẫu áo len, áo cardigan sẽ không quá chói chang khi kết hợp cùng quần jeans hay quần legging đen. Những mẫu áo len, áo cardigan sẽ không quá chói chang khi kết hợp cùng quần jeans hay quần legging đen.

Còn nếu bạn đã sẵn sàng thử nghiệm với phong cách color block, hãy chọn lối mix-match màu sắc theo bánh xe màu sắc (color wheel).

Tổng hợp