Với bảy loại nước hoa, bốn loại dầu, ba loại nước thơm và một ngọn nến, Bộ sưu tập nước hoa mở rộng này đã gây ấn tượng mãnh liệt lên chính Gucci. Với bảy loại nước hoa, bốn loại dầu, ba loại nước thơm và một ngọn nến, Bộ sưu tập nước hoa mở rộng này đã gây ấn tượng mãnh liệt lên chính Gucci.

Được gọi là Khu vườn của nhà giả kim, cùng tên với Bộ sưu tập quần áo mặc sẵn vào mùa thu 2017 của Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele với sự giúp đỡ của nhà pha chế nước hoa bậc thầy Alberto Morillas, đã tạo ra một sản phẩm nước hoa gợi cảm được phân lớp để tạo ra mùi hương đặc trưng độc đáo. 

Đối với Michele và Morillas, cảm xúc là trọng tâm của toàn bộ dự án. Họ muốn khám phá sức mạnh của mùi hương có thể lay chuyển con người qua các bậc cảm xúc như thế nào. 

Alberto Morillas nói. “Chúng tôi chơi đùa với hương thơm không khác gì một nhà giả kim xưa thử nghiệm với công thức để tạo ra vàng”. 

Được pha trộn thông qua quá trình khám phá lại với các mùi hương: Oud, Amber, Violet, Iris, Mimosa, Rose và Woods. Được pha trộn thông qua quá trình khám phá lại với các mùi hương: Oud, Amber, Violet, Iris, Mimosa, Rose và Woods.

Mọi hương thơm và mọi công thức đều được tạo ra như một thể thống nhất, kể câu chuyện về một địa điểm, một khoảnh khắc, một mùa và một mùi ký ức. “Bạn có thể kết hợp nó với bất cứ thứ gì và đó là dấu ấn của toàn bộ bộ sưu tập này.” .

Morillas giải thích rằng bộ sưu tập này khác với bất kỳ thứ gì khác trên thị trường. “Nó là duy nhất,” anh ấy nói. “Chúng tôi đang trộn hương cũ với các phân tử mới và có sự hiện đại này trong các sáng tạo”. 

Thay vì cố gắng bán một loại nước hoa nào đó, anh ấy mang đến sức hấp dẫn giới tính cho chiến dịch Gucci Guilty – bộ sưu tập này dựa trên cảm xúc thuần túy của con người. “Bạn ngửi thấy mùi hoa hồng, bạn trộn nó với violet và rừng cây và đột nhiên bạn ngửi thấy mùi vào ngày cuối cùng của mùa hè.” 

Morillas khẳng định những mùi hương rất dễ hiểu. “Chúng tôi muốn mọi người thích khám phá bộ sưu tập và tạo ra thứ gì đó thể hiện cá tính riêng của họ.”, anh nói. 

Gợi lên mùi hương đặc biệt của sự chuyển mùa, The Last Day of Summer với những nốt hương quý phái và ấm áp được tạo nên từ cây tuyết tùng, cây bách và nhục đậu khấu. 

Lấy cảm hứng từ những hộp đựng nước hoa trưng bày trên kệ gỗ trong các tiệm thuốc cổ, chai nước hoa có thiết kế bằng sứ trắng muốt điểm xuyết bằng họa tiết màu vàng gold sang trọng.

Chai sứ hạn chế để công thức bên trong tiếp xúc với không khí và ánh nắng, hai nhân tố gây ôxy hóa mùi hương. Chai sứ hạn chế để công thức bên trong tiếp xúc với không khí và ánh nắng, hai nhân tố gây ôxy hóa mùi hương.

Về mặt công thức, các loại nước hoa đều rất tuyệt nhưng Morillas gợi ý nên thoa một lớp dầu riêng biệt bên dưới để có hương thơm lâu dài và độc đáo. 

 Theo Doanh Nhân Plus