Nhu cầu du lịch của khách quốc tế nở rộ sau hai năm tạm dừng vì COVID-19

Đại diện Công ty TNHH Du lịch và PTTM Quốc tế (Inbound Vietnam Travel) chia sẻ nhu cầu du lịch Việt Nam tăng lên đáng kể sau thời gian dài giãn cách.

Theo khảo sát, sau hơn hai năm tạm dừng vì COVID-19, nhiều du khách quốc tế mong muốn có những trải nghiệm mới mẻ và tận hưởng nhiều điều thú vị trong mỗi chuyến đi.

Đó là sự an toàn, chất lượng trong các dịch vụ, bản sắc dân tộc vùng miền, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp... tại nhiều điểm đến trên dải đất hình chữ S.

Du khách có xu hướng tìm đến những vùng đất hoang sơ; những nơi có tính chất cô lập, như vùng nông thôn yên tĩnh, vùng núi cao, những hòn đảo hay bãi biển chưa được khai thác du lịch.

Du lịch địa điểm hoang sơ đang thu hút khách quốc tế. Du lịch địa điểm hoang sơ đang thu hút khách quốc tế.

Những địa điểm này không chỉ mang tới sự yên tĩnh để nghỉ ngơi mà còn mang đến sự an tâm do giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Theo dự báo của Tổ chức du lịch thế giới (UNWTO), du lịch gắn với sức khỏe sẽ tăng trưởng mạnh mẽ thời hậu COVID-19.

Inbound Vietnam Travel sẵn sàng đáp ứng xu thế với các tour du lịch trọn gói

Đại diện Inbound Vietnam Travel cho biết đã chuẩn bị kỹ lưỡng cả về chất và lượng để sẵn sàng đón du khách.

Inbound Vietnam Travel nỗ lực đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp và nhu cầu tự do khám phá cho du khách. Inbound Vietnam Travel nỗ lực đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp và nhu cầu tự do khám phá cho du khách.

Để đáp ứng nhu cầu này, Inbound Vietnam Travel đã xây dựng các sản phẩm du lịch trọn gói phục vụ cho du khách quốc tế.

Đơn vị có đội ngũ nhân sự am hiểu về du lịch Việt Nam, cơ sở vật chất, hệ thống kết nối với các đối tác cung cấp dịch vụ trên toàn lãnh thổ Việt Nam, sẵn sàng đồng hành cùng du khách trên mọi trải nghiệm.

Theo đó, doanh nghiệp cung cấp hai dòng sản phẩm là tour du lịch trọn gói khép kín theo yêu cầu và tour du lịch mở (hay còn gọi là open tour).

Du khách tận hưởng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao với sản phẩm tour du lịch trọn gói khép kín. Du khách tận hưởng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao với sản phẩm tour du lịch trọn gói khép kín.

Tour này bao gồm dịch vụ vận chuyển, lưu trú, nhà hàng tại nhiều địa điểm thực hiện các tour gắn liền với những điểm du lịch nổi tiếng như Hạ Long, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Quốc... 

Du khách trải nghiệm dịch vụ 5 sao của Inbound Vietnam Travel tại nhiều địa điểm nổi tiếng. Du khách trải nghiệm dịch vụ 5 sao của Inbound Vietnam Travel tại nhiều địa điểm nổi tiếng.

Cùng với đó, đơn vị sẽ đưa ra chính sách về giá để kéo dài thời gian lưu trú của du khách, và sự chú trọng đến kiểm soát dịch bệnh xử lý các tình huống phát sinh (nếu có).

Thị thực nhập cảnh cũng được xử lý nhanh gọn, nhằm đảm bảo thuận lợi cho du khách nhập cảnh và trải nghiệm tại Việt Nam.

Với sản phẩm du lịch mở, doanh nghiệp cung cấp theo tiêu chuẩn 3 đến 4 sao.

Loại hình du lịch này phù hợp với giới trẻ, nhóm du khách đam mê trải nghiệm thiên nhiên tự nhiên hoang sơ, khám phá bản sắc văn hóa dân tộc và con người tại mỗi vùng miền.

Du khách được cung cấp gói dịch vụ nhập cảnh thuận lợi, dịch vụ đặt phòng và phương tiện vận chuyển phù hợp với yêu cầu trải nghiệm.

Tổng hợp từ nhiều nguồn