Tom Wilkinson , CEO của Sonim, cho biết:

“Chúng tôi đã chọn FIH cho mối quan hệ hợp tác quan trọng này, do khả năng thiết kế, phát triển và sản xuất điện thoại di động toàn diện được công nhận trên toàn cầu. Điều này sẽ cho phép chúng tôi đẩy nhanh việc triển khai các thiết bị của mình một cách hiệu quả".

Những chiếc điện thoại tương lai này dự kiến sẽ tận dụng chipset QUALCOMM và có những đặc điểm độc đáo đã tạo nên danh tiếng của Sonim. Những chiếc điện thoại tương lai này dự kiến sẽ tận dụng chipset QUALCOMM và có những đặc điểm độc đáo đã tạo nên danh tiếng của Sonim.

"Ngoài ra, bằng cách chọn FIH, thế hệ thiết bị điện thoại phổ thông tiếp theo của Sonim sẽ được sản xuất tại các cơ sở ở Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi có thể tận dụng kinh nghiệm độc đáo của FIH trong việc sản xuất thiết bị, từ đó hợp tác với tất cả các nhà cung cấp dịch vụ của Hoa Kỳ", CEO Wilkinson cho biết thêm.

Sonim kỳ vọng sẽ được hưởng lợi từ các dịch vụ ODM tích hợp của FIH, bao gồm phần cứng, phần mềm, các chứng nhận về sản xuất. Ngoài ra, hợp tác với FIH sẽ giúp Sonim tiếp cận với quy trình sản xuất và chuỗi cung ứng tốt nhất trong phân khúc. 

Những chiếc điện thoại của Sonim được mệnh danh là "nồi đồng cối đá" nhất trên thế giới. Những chiếc điện thoại của Sonim được mệnh danh là "nồi đồng cối đá" nhất trên thế giới.

Những thiết bị đầu tiên dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường vào quý III/2021.

Sonim Technologies, có trụ sở tại San Mateo, California, là nhà cung cấp điện thoại di động chìm, bền chắc nhất thế giới.

Chúng được thiết kế dành riêng cho công nhân trong môi trường khắt khe và nguy hiểm.

FIH Mobile là một công ty con của Foxconn Technology Group (Đài Loan) và dẫn đầu trong ngành thiết bị di động trên toàn thế giới. FIH cung cấp dịch vụ thiết kế, phát triển và sản xuất tích hợp theo chiều dọc, gồm một loạt các dịch vụ kỹ thuật đầu cuối và dịch vụ sản xuất cho khách hàng.

Theo Cung&Cầu