Theo đó, khách hàng của Hanwha Life Việt Nam sẽ được hưởng lợi từ sự hợp tác này cũng như trải nghiệm các dịch vụ tiện ích như thanh toán phí bảo hiểm tại hệ thống hơn 500 nhà thuốc của Pharmacity trên toàn quốc thông qua các đối tác cung cấp dịch vụ thu hộ liên kết với Pharmacity như Payoo, Momo và VNPay.

Khoảng 450 nhân viên và 44.000 đại lý của Hanwha Life Việt Nam sẽ là thành viên trong chương trình ưu đãi của Pharmacity.

null Khách hàng của Hanwha Life Việt Nam sẽ được hưởng lợi từ sự hợp tác giữa Hanwha và Pharmacity.


Theo ông Im Dong Jun - Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch hội đồng thành viên Hanwha Life Việt Nam, nỗ lực của hai bên sẽ giúp khách hàng của Pharmacity tiếp cận với các giải pháp bảo vệ tài chính của Hanwha Life.

Mặt khác, khách hàng, nhân viên và tư vấn tài chính của Hanwha Life sẽ được tiếp cận với thuốc và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt hơn từ Pharmacity.

Hanwha Life đang đẩy mạnh hợp tác với nhiều đối tác trong các lĩnh vực sức khỏe, ngân hàng, fintech, các công ty công nghệ mang đến nhiều trải nghiệm cho khách hàng. Trước đó, tháng 12/2020, Hanwha Life đã hợp tác với Gene Solutions - công ty đi đầu trong lĩnh vực di truyền học tại Việt Nam.

Mặc dù chịu sự tác động đáng kể của đại dịch Covid-19 nhưng năm 2020, Hanwha Life Việt Nam vẫn tăng trưởng bền vững với gần 3.400 tỷ đồng tổng doanh thu phí, tăng 20% so với năm 2019, lợi nhuận ước tính hơn 300 tỷ đồng.

null Pharmacity tham vọng mở được 1000 cửa hàng tính đến hết năm 2021.


Hợp đồng ký kết này có thể được coi là cơ hội để Pharmacity vực dậy sau thời gian thua lỗ. Dựa vào báo cáo năm 2020, Pharmacity đã gánh khoản lỗ 265 tỷ đồng cả năm 2019 do 'thần tốc' mở rộng mạng lưới trên toàn quốc.

Pharmacity đến nay đã có 326 cửa hàng ở nhiều tỉnh thành. Tuy nhiên, tham vọng của chuỗi bán lẻ dược phẩm này còn lớn hơn với mục tiêu đạt con số 1.000 cửa hàng trên toàn quốc trong năm 2021.

Nguồn: Tổng hợp