Nếu 2021 - một năm đặc biệt với những chuyển biến khó lường của dịch bệnh, khiến kinh tế nhiều nơi bị ảnh hưởng, con người phải chịu nhiều mất mát đau thương.

Thì năm 2022 sẽ là năm người dân quay trở lại với trạng thái bình thường mới sau đại dịch, khởi đầu cho đoạn kết của đại dịch.

Đây cũng là khoảng thời gian để suy ngẫm và thay đổi nhân sinh quan.

Chưa bao giờ cụm từ chăm sóc sức khoẻ, chăm sóc tinh thần lại được nhắc đến nhiều như vậy.

Nhận thấy được điều đó, với mong muốn đóng góp giá trị vào công cuộc chuyển hoá mạnh mẽ, TAGO cho ra đời mô hình tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần.

TAGO là gì?

TAGO là nền tảng chăm sóc sức khỏe tinh thần ứng dụng công nghệ Blockchain lớn nhất trên thế giới.

Trên TAGO, những người có vấn đề về tinh thần như mất ngủ, stress, trầm cảm, rối loạn lo âu,... hoặc các vấn đề tâm lý như đau khổ, buồn bã,... có thể được kết nối nhanh chóng với các chuyên gia hỗ trợ.

null

Chúng ta chỉ cần tải app, chọn chuyên gia, đặt dịch vụ và thanh toán.

Với TAGO, bạn có thể có được buổi tham vấn với chất lượng cao nhất, gặp gỡ những chuyên gia tốt nhất, với mức phí phù hợp nhất, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

Từ nền tảng chăm sóc sức khỏe tinh thần này, Tago đặt mục tiêu ứng dụng công nghệ Blockchain để xây dựng nên một TAGOVerse (một Mental Metaverse đi tiên phong và lớn nhất thế giới).

Đây sẽ là một siêu ứng dụng, một thế giới web 3.0 đáp ứng mọi nhu cầu về sức khỏe tinh thần và tâm linh của tất cả mọi người trên thế giới.

Với tầm nhìn trở thành Mental Metaverse lớn nhất và đầu tiên trên toàn thế giới, TAGO sẽ mang đến lợi ích to lớn cho những bên tham gia và cả cộng đồng.

Nền tảng chăm sóc sức khỏe với nhiều cái mới

Mới trong việc ứng dụng Blockchain

TAGO - Nền tảng chăm sóc sức khỏe tinh thần giúp người dùng kết nối với chuyên gia mọi lúc mọi nơi.

Là nền tảng đầu tiên ứng dụng công nghệ Blockchain vào ngành chăm sóc sức khỏe tinh thần. Là một ứng dụng phát triển trợ lý AI về tinh thần được NFT đầu tiên lịch sử nhân loại.
Thông qua đó, người dùng có thể trò chuyện NFT AI này để giải toả stress, thoải mái, vui vẻ và có động lực Earn thêm Token.

null
TAGO đã và đang mang đến cho người dùng những lợi ích thiết thực nhất.

TAGO có thể được gọi là Talk To Earn. Tương tự như cách mua NFT Sneaker để Move To Earn, trend MoveFi.

Với TAGO thì mua NFT AI Mental Assistant (như mua Hero trong game) để Talk To Earn, tạo ra Big trend mới là TalkFi.

Nền tảng tâm linh ứng dụng Blockchain đầu tiên trên thế giới 

Số lượng người dùng đã lên đến 73.000 người trải dài trên 143 quốc gia. Số lượng chuyên gia, cố vấn về tinh thần/tâm linh lên đến hàng ngàn người.

null
TAGO tin rằng trong tương lai, những con số này chắc chắn sẽ không chỉ dừng ở đây mà sẽ ngày càng cao hơn nữa.

Mới đây, nền tảng này được các trang tin uy tín hàng đầu thế giới như Yahoo News, AP, Market watch, Cision,... đưa tin và xác thực.

Các tính năng trên app được phát triển chú trọng vào chất lượng.

Với đội ngũ Đồng sáng lập giàu kinh nghiệm, đa dạng nhiều lĩnh vực gồm Tư vấn trị liệu và chữa bệnh, Công nghệ, Kinh doanh, Quản trị,...

Hệ sinh thái toàn diện về chăm sóc đời sống sức khỏe tinh thần và tâm linh

Để trở thành Mental MetaVerse đầu tiên và lớn nhất thế giới bằng việc ứng dụng công nghệ Blockchain, TAGO phát triển một hệ sinh thái với nhiều danh mục sản phẩm/giải pháp với một chiến lược rõ ràng.

null

Cụ thể, sản phẩm/giải pháp của Tago bao gồm: Nền tảng 1:1, các khóa học trực tuyến, AI TAGOSoul, AI Social Matching, Mạng xã hội tinh thần/tâm linh, NFT & Market Place, VR & AR, Bất động sản NFT.

1. Nền tảng 1:1

Đây là hình thức kết nối trực tuyến giữa người có vấn đề về tinh thần với các chuyên gia thông qua tính năng video call.

2. Các khóa học trực tuyến

Là các khóa học được sản xuất từ chính những chuyên gia của TAGO. Đây được xem như học viện online về lĩnh vực sức khỏe tinh thần.

3. AI TAGOSoul

Trợ lí ảo về sức khỏe tinh thần, có thể giải quyết vấn đề cũng như trả lời các câu hỏi cần thiết về tâm lí học, thần số học, Tarot, hay những lĩnh vực về huyền học khác.

TAGOSoul này có thể được cá nhân hóa theo ý thích của người dùng. Người dùng có thể chọn ngoại hình, tính cách và cả phong cách giao tiếp của TAGOSoul.

TAGOSoul cũng có thể được NFT hóa và giúp người sở hữu kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau. (Ví dụ như trò chuyện, dạy TAGOSoul để nhận phần thưởng từ TAGO; cho thuê TAGOSoul của mình; mua đi bán lại TAGOSoul).

4. AI Social Matching

Cách thức hoạt động giống như Tinder. Trong khi Tinder thực hiện social matching dựa trên dữ liệu về hành khi người dùng, thói quen, sở thích, tính cách,... nhưng không có dữ liệu về sức khỏe tinh thần hoặc dữ liệu gốc rễ về tâm linh như TAGO.

5. Mạng xã hội tinh thần/tâm linh

Đây là một cộng đồng với nhiều hội nhóm theo từng chủ đề như vượt qua trầm cảm, vượt qua cơn nghiện, vượt qua nỗi đau khi bước ra khỏi một mối quan hệ,...

null

Trên cộng đồng này, người dùng có thể hỗ trợ lẫn nhau thông qua tính năng chia sẻ hoặc nhận lời khuyên.

Các hoạt động tích cực trên mạng xã hội tinh thần/tâm linh này cũng giúp người dùng kiếm được TAGO Token.

6. NFT & Market Place

Tính năng này giúp NFT hóa các vật phẩm đặc biệt về tinh thần và tâm linh như cổ vật, đá quý, tràng hạt, tranh ảnh,...

Các vật phẩm này cũng có thể mua đi bán lại, sưu tập hoặc thậm chí là đấu giá trên Market Place.

Đây cũng là Market Place tiên phong và lớn nhất thế giới về NFT Cổ vật, Vật phẩm phong thuỷ, tâm lình, tinh thần.

7. VR & AR

Sử dụng các thiết bị giúp xóa bỏ ranh giới giữa thế giới thật và Metaverse.

Đây là “cánh cửa thần kỳ” giúp chúng ta bước từ không gian này sang không gian khác.

null
Ứng dụng công nghệ ảo trong fitness: Cải thiện sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần.

Thiết bị này giúp người dùng trải nghiệm được không gian trong Metaverse như là chính họ đang có mặt trong đó. Một số ví dụ là:

  • Trải nghiệm cảm giác Thiền trong kim tự tháp hay trong rừng rậm.
  • Tập Yoga cùng mọi người và được hướng dẫn như đang trong thế giới thật.
  • Bệnh nhân và chuyên gia cùng ngồi với nhau trong phòng trị liệu ở Metaverse dù họ đang ở bất kỳ nơi đâu trong thế giới thật.

8. Bất động sản NFT

Là những bất động sản trong Mental Metaverse của TAGO. Chúng có thể được dùng để xây chùa, trung tâm thiền, hoặc các cửa hàng Tarot, tử vi, chỉ tay,...

Như vậy, nhờ VR & AR, chúng ta có thể đi chùa online, đi nhà thờ online, đến trung tâm thiền để thiền online, hoặc làm các hoạt động tâm linh/tinh thần khác cũng trên online.

null
TAGO đặt ra tầm nhìn Xây dựng Metaverse Sức khỏe Tinh thần lớn nhất trên thế giới, mang tên Tagoverse.

Ông Tạ Minh Tuấn - đồng sáng lập TAGO, cũng là doanh nhân có tầm ảnh hưởng Châu Á được Forbes công nhận

“Việc triển khai Blockchain cho phép TAGO theo đuổi chăm sóc sức khoẻ của khách hàng một cách minh bạch và thuận tiện nhất", ông Tạ Minh Tuấn chia sẻ.

null
Tạ Minh Tuấn - đồng sáng lập TAGO.

Tạ Minh Tuấn hiện đang là Chủ tịch của TMT Group, tổ hợp doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, công nghệ, phát triển tâm thức, và cả những tổ chức hoạt động xã hội…

Đồng thời ông cũng là người tiên phong sáng lập mô hình “Bác sĩ riêng - Y tế tại nhà” đầu tiên ở Việt Nam.

Xuất hiện như một liều thuốc an thần sau đại dịch

Tại Việt Nam, theo bệnh viện Tâm thần Trung ương 1, tỷ lệ mắc 10 chứng rối loạn tâm thần phổ biến là 14,2%, trong đó riêng rối loạn trầm cảm chiếm 2,45%. Tỷ lệ tự sát là 5,87% trên 100.000 dân.

Việc chú trọng vào sức khoẻ tinh thần có khả năng tạo ra các lợi ích cá nhân, xã hội và kinh tế.

Điều này cho thấy rằng, việc hỗ trợ tư vấn tâm lý kịp thời sẽ giúp chúng ta kiểm soát được tâm trạng một cách chủ động hơn.

Nhận thấy nhu cầu về các phương pháp trị liệu tinh thần tăng cao, TAGO xuất hiện như một giải pháp cho những ai đang có nhu cầu giải quyết các vấn đề tinh thần một cách hiệu quả và nhanh chóng.

null

TAGO giúp kết nối người dùng với các chuyên gia tư vấn tinh thần và tâm linh tốt nhất bất cứ lúc nào để được hỗ trợ về mặt tinh thần và lời khuyên về cuộc sống.