null


Đây là mô hình làm việc “lai”, kết hợp giữa làm việc tại văn phòng và làm việc từ xa, nền tảng được tích hợp bởi các sản phẩm công nghệ hiện đại, gồm bảng tương tác Samsung Flip, hệ thống camera Logitech thế hệ AI và phần mềm họp trực tuyến.

Sự kết hợp này tạo ra giải pháp đồng bộ, thông minh, giúp doanh nghiệp dễ dàng thiết lập phòng họp giữa các điểm cầu, kết nối linh hoạt và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Dưới đây là những tính năng và giá trị của Hội nghị thông minh CMS Smart Meeting Solution:

Hội họp chủ động mọi lúc, mọi nơi

Được tích hợp bởi các sản phẩm công nghệ hiện đại: bảng tương tác Samsung Flip, hệ thống camera Logitech thế hệ AI và phần mềm họp trực tuyến, tạo ra giải pháp đồng bộ, thông minh, giúp doanh nghiệp dễ dàng thiết lập phòng họp giữa các điểm cầu, kết nối mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị có kết nối Internet chỉ với “1 chạm”.

Người dùng có thể ngồi tại bất kỳ văn phòng nào mà vẫn có thể thiết lập cuộc họp trực tuyến một cách đơn giản, để trao đổi, đồng bộ thông tin và ra quyết định công việc một cách nhanh chóng.

Hệ thống cho phép 14 đến 18 người tham dự offline và lên tới 1000 điểm cầu tham gia từ xa (với phần mềm Zoom Meeting) để cùng trao đổi, thảo luận, giúp mở rộng quy mô cuộc họp theo mong muốn, phù hợp với nhu cầu làm việc từ xa đang gia tăng của các doanh nghiệp. 

Hoạt động trên toàn bộ hệ điều hành Windows, iOS, Android,…

Thỏa sức sáng tạo, nâng cao trải nghiệm

Màn hình Samsung Flip cho phép người dùng viết vẽ thoải mái trên định dạng kỹ thuật số đa sắc màu, với mọi phông nền đang hiển thị, ghi chú kịp thời những ý tưởng sáng tạo.

Samsung Flip hiển thị hoàn hảo, chất lượng hình ảnh UHD sống động, hệ thống trực tuyến Logitech thế hệ AI cho âm thanh trong trẻo, chất lượng hình ảnh 4K hoặc full HD sắc nét.

null


Gia tăng hiệu suất, tiết kiệm chi phí

Dễ dàng đồng bộ dữ liệu, trình bày mọi nội dung từ điện thoại, thiết bị di động lên màn hình Flip. Tất cả nội dung trong cuộc họp được lưu trữ tự động, chia sẻ nhanh nhất đến những người liên quan chỉ với một cú click chuột, gia tăng hiệu quả cộng tác.

Hệ thống cho phép 14 đến 18 người tham dự offline và lên tới 1000 điểm cầu tham gia từ xa (với phần mềm Zoom Meeting).

Tiết kiệm thời gian và nguồn lực quản trị, đặc biệt giảm thiểu chi phí lên đến khoảng 3 lần so với một số hình thức hội nghị truyền hình truyền thống.

Bên cạnh đó, từ nay đến 31-12-2020, khách hàng khi mua giải pháp Hội nghị truyền hình thông minh từ CMS sẽ được tặng 01 năm sử dụng miễn phí phần mềm Zoom.

Sản phẩm được phát triển bởi công ty CMS phối hợp cùng hãng Samsung và Logitech

Theo một cuộc khảo sát mới đây trên toàn cầu, 98% nhân viên kỳ vọng các cuộc họp trong tương lai có thể tham dự từ xa, 53% số doanh nghiệp đang lên kế hoạch tối ưu hóa diện tích văn phòng, và 96% doanh nghiệp mong muốn các công nghệ thông minh sẽ cải thiện môi trường làm việc, số hóa không gian làm việc, tăng cường hiệu quả tương tác.

Nắm bắt về xu hướng làm việc mới, giải pháp Hội nghị thông minh do CMS triển khai áp dụng công nghệ đa nền tảng sẽ có khả năng đáp ứng toàn diện cho nhu cầu hội họp và cộng tác trực tuyến, mang lại trải nghiệm vượt trội cho người dùng.

Nguồn: CMC