Người dùng hưởng thêm nhiều ưu đãi.

Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Moca (Moca) và Công ty Cổ Phần Tiki (Tiki) vừa công bố quan hệ hợp tác.

Sự hợp tác này nhằm tối đa tiềm lực công nghệ, sức mạnh hệ sinh thái và nền tảng người dùng của Moca và Tiki. Tất cả đều hướng đến mục tiêu đa dạng hóa các lựa chọn thanh toán điện tử, đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến tăng cao tại Việt Nam.

Hợp tác này đánh dấu lần đầu tiên giải pháp thanh toán di động Moca được tích hợp trên một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. 

Thông qua đó, người dùng ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab có thể thanh toán không tiền mặt ngay trên ứng dụng tiki một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, người dùng còn được hưởng nhiều ưu đãi với điểm thưởng GrabRewards và Tiki Xu tích lũy sau mỗi giao dịch.

Người dùng ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab. Người dùng ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab.

Ông Nguyễn Xuân Việt Bình, Giám đốc điều hành Moca chia sẻ "Chúng tôi rất hào hứng được hợp tác chặt chẽ với Tiki trong thời gian tới để mang đến ngày càng nhiều tiện ích, ưu đãi cho người dùng cả nước."

Nhân dịp công bố quan hệ hợp tác, từ ngày 15.7 đến hết ngày 31.7.2021, Moca và Tiki triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, người dùng khi nhập mã MOCAXINCHAO sẽ được giảm ngay 50% giá trị đơn hàng, tối đa 25.000 đồng, áp dụng cho mọi đơn hàng thanh toán bằng ví điện tử Moca trên Tiki.

Nhập mã MOCAXINCHAO sẽ được giảm ngay 50% giá trị đơn hàng nhân dịp hợp tác giữa Moca và Tiki. Nhập mã MOCAXINCHAO sẽ được giảm ngay 50% giá trị đơn hàng nhân dịp hợp tác giữa Moca và Tiki.

Ông Ngô Hoàng Gia Khánh, Phó Tổng Giám đốc Phát triển Doanh nghiệp Tiki nhận định: “Với kim chỉ nam đó, Tiki hợp tác với Moca với mục tiêu giúp 10 triệu Khách Hàng trên Tiki có thêm lựa chọn thanh toán trực tuyến bảo mật, tiện lợi, thông minh và an toàn, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay."
Thanh toán không tiền mặt an toàn với ví điện tử Moca.

Tính đến nay, Moca đang có liên kết trực tiếp với 25 ngân hàng và 1 ngân hàng số tại Việt Nam, giúp người dùng thanh toán không tiền mặt an toàn, bảo mật và tiện lợi. 

Ví điện tử Moca mang đến cho người dùng những trải nghiệm liền mạch và thuận tiện, qua việc cho phép người dùng thanh toán cho các dịch vụ di chuyển, đặt đồ ăn, đi chợ hộ… trên ứng dụng Grab. 

Ví điện tử Moca liên kết với nhiều ngân hàng nên người dùng có thể dễ dàng thanh toán không tiền mặt. Ví điện tử Moca liên kết với nhiều ngân hàng nên người dùng có thể dễ dàng thanh toán không tiền mặt.

Đặc biệt hơn, người dùng có thể thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, thanh toán tại cửa hàng,... ngoài ứng dụng Grab.

Ông Nguyễn Xuân Việt Bình, Giám đốc điều hành Moca, cho biết: “Với những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Moca đang ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng về số lượng người dùng thanh toán không dùng tiền mặt. Đây là kết quả từ xu hướng mua sắm trực tuyến ngày càng tăng và việc người dùng ngày càng quan tâm đến yếu tố an toàn, giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch bệnh.
Quan hệ hợp tác với Tiki sẽ giúp Moca đáp ứng ngày càng tốt hơn xu hướng này, mang đến cho người dùng thêm một lựa chọn thanh toán trực tuyến trên một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam hiện nay, đồng thời đưa ví điện tử Moca phát triển vượt ngoài hệ sinh thái Grab”.

Bắt đầu là nhà sách điện tử và đến nay Tiki trở thành nền tảng thương mại đa ngành cung cấp hàng triệu sản phẩm. Đi cùng với đó là dịch vụ giao hàng nhanh trong 2 giờ cho hàng trăm ngàn sản phẩm, và dịch vụ giao hàng - lắp đặt theo lịch hẹn, cùng đa dạng hình thức và đối tác thanh toán.

"Hợp tác chiến lược này sẽ giúp tận dụng tối đa nền tảng công nghệ vững chắc sẵn có của hai bên để mang lại trải nghiệm mua sắm trọn vẹn nhất cho người tiêu dùng Việt, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về thanh toán không dùng tiền mặt, qua đó đóng góp tích cực vào nỗ lực thúc đẩy nền kinh tế số Việt", ông Ngô Hoàng Gia Khánh, Phó tổng giám đốc Phát triển Doanh nghiệp Tiki, nhận định.

Theo Nhịp Cầu Đầu Tư