Trên khắp thế giới, các thương hiệu thông báo sẽ giảm giờ mở cửa hàng hoặc đóng cửa các cửa hàng tạm thời.

Mặc dù các cửa hàng trực tuyến vẫn mở cửa nhưng hậu quả của COVID-19 là rất nhiều và các tập đoàn đang tìm kiếm các giải pháp giúp doanh nghiệp đối phó với tình trạng này tốt nhất có thể.

Dưới đây là các giải pháp thông minh đến từ năm công ty khởi nghiệp giúp ích cho các retailers vượt qua thử thách khó khăn này.

1. ZigZag Global - Phần mềm quản lý lợi nhuận trong nước và toàn cầu

Các nhà bán lẻ sẽ ngày càng phải hoạt động trực tuyến và người tiêu dùng không thể trả lại hàng tại cửa hàng, nên sẽ cần một giải pháp quản lý trả hàng mạnh mẽ.

ZigZag Global giúp mọi nhà bán lẻ dễ dàng trả lại hàng, giảm thời gian giao hàng và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho mọi người. ZigZag Global giúp mọi nhà bán lẻ dễ dàng trả lại hàng, giảm thời gian giao hàng và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho mọi người.

ZigZag Global cung cấp một nền tảng phần mềm giúp các nhà bán lẻ quản lý hàng trả lại trên toàn cầu, kết nối hơn 200 kho hàng địa phương ở 130 quốc gia để khách hàng có thể nhận được tiền hoàn lại nhanh hơn.

Nền tảng phân loại các sản phẩm bị trả lại của nhà bán lẻ và cung cấp dịch vụ hợp nhất, tân trang, phân phối lại tại địa phương, tái chế, tiêu hủy và bán lại hàng tồn kho trên cơ sở chia sẻ doanh thu.

Dưới đây là 4 giải pháp chính từ Zigzag global:

Tích hợp liền mạch

ZigZag tạo sự tích hợp liền mạch thông qua API hoặc các trình kết nối được chứng nhận cho các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu bao gồm:

Shopify, Magento, SalesForce Commerce Cloud và BigCommerce.

Nền tảng tích hợp với nhiều kênh thương mại điện tử hàng đầu. Nền tảng tích hợp với nhiều kênh thương mại điện tử hàng đầu.

Thân thiện với người dùng 

ZigZag sẽ cung cấp cho bạn một cổng thông tin trực tuyến, được gắn biểu tượng của bạn cho thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn.

Điều này có thể được tích hợp với trang web của bạn trong vài phút bằng cách sử dụng chuyển hướng URL, hoàn thành hành trình thân thiện với khách hàng.

Hoàn tiền nhanh chóng

ZigZag cung cấp khả năng hiển thị đầy đủ về hành trình trả hàng để bạn có thể thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng thông qua việc hoàn tiền nhanh hơn.

ZigZag hỗ trợ quá trình trả hàng của doanh nghiệp một cách nhanh chóng, tiện lợi. ZigZag hỗ trợ quá trình trả hàng của doanh nghiệp một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Trả hàng không cần giấy tờ

ZigZag cung cấp giải pháp trả hàng không cần giấy tờ với DPD, Royal Mail, Collect Plus và Hermes ở Vương quốc Anh.

Bạn không cần phải lo lắng về việc cung cấp nhãn trả lại trong hộp và khách hàng của bạn không phải lo lắng về việc tìm thấy nhãn đó.

2. Remes - Ứng dụng AI trò chuyện trực tiếp với khách hàng trên quy mô lớn

Công ty được thành lập vào năm 2013 và có trụ sở chính tại New York và cung cấp một nền tảng hỗ trợ bởi AI cho phép người dùng trò chuyện trực tiếp với khách hàng của Remes trên quy mô lớn và tổ chức phản hồi của khán giả trong thời gian thực.

Nó giúp người dùng hiểu khách hàng hoặc nhân viên của họ và đưa ra các quyết định kinh doanh sáng suốt hơn bằng cách cho phép doanh nghiệp tương tác với tối đa 1.000 người cùng một lúc, trực tuyến và trong thời gian thực.

Nền tảng Remes là một cách hiệu quả hơn về chi phí để thu hút người tiêu dùng và có được thông tin chi tiết nhanh hơn, sâu hơn so với các phương pháp tiếp cận truyền thống khác.

Đây cũng là một cách tiếp cận sáng tạo để hình thành các khái niệm mới trong cách tiếp cận trực tuyến. Đây cũng là một cách tiếp cận sáng tạo để hình thành các khái niệm mới trong cách tiếp cận trực tuyến.

Khi các sự kiện trực tiếp bị hủy bỏ, các thương hiệu sẽ vẫn cần cập nhật về sở thích của người tiêu dùng.

Remes cho phép bất kỳ thương hiệu nào thu thập thông tin chi tiết cho một nhóm nhỏ tập trung hoặc một lượng lớn khán giả ảo, thu thập phản hồi bằng ngôn ngữ tự nhiên của họ và tổng hợp điều đó thành các ý kiến cho công ty.

3. Kustomer - Nền tảng SaaS đa kênh về chăm sóc khách hàng

Công ty có trụ sở chính tại New York này cung cấp nền tảng SaaS đa kênh chuyên về dịch vụ khách hàng.

Nó đáp ứng nhu cầu của bất kỳ trung tâm liên lạc và doanh nghiệp nào bằng cách thống nhất dữ liệu từ nhiều nguồn và cho phép các công ty cung cấp dịch vụ và hỗ trợ thông qua một chế độ xem dòng thời gian duy nhất.

Kustomer là nền tảng đa kênh với mọi thứ bạn cần để tương tác liền mạch với khách hàng trong một dòng thời gian duy nhất. Kustomer là nền tảng đa kênh với mọi thứ bạn cần để tương tác liền mạch với khách hàng trong một dòng thời gian duy nhất.

Cung cấp sự hỗ trợ mà khách hàng hiện đại mong đợi bất cứ lúc nào, trên tất cả các kênh kỹ thuật số.

Với chatbots KustomerIQ, thật dễ dàng để diễn giải ý định, cho phép tự phục vụ và hỗ trợ các nhân viên giải quyết yêu cầu nhanh hơn bao giờ hết.

Mặc khác, khách hàng có thể tự giúp mình trong thời điểm này và các đại lý sẽ đưa ra quyết định đúng đắn mọi lúc.

4. The Call List - Plugin video tương tác thương mại điện tử

The Call List là một plugin video tương tác cho thương mại điện tử, công ty có trụ sở tại New York này giúp các thương hiệu làm sâu sắc hơn mối quan hệ của họ với khách hàng và kiếm tiền từ các cuộc gọi điện video tương tác.

Với plugin này, các thương hiệu có thể gọi video cho toàn bộ cộng đồng của họ cùng một lúc và chia sẻ sản phẩm để mọi người mua sắm trong khi trò chuyện video.

Đây là một công cụ tuyệt vời để thu hút khách hàng và khách hàng tiềm năng, giúp doanh nghiệp tiếp xúc trực tiếp với những người sáng tạo, những người có ảnh hưởng và chuyên gia.

Công cụ thu hút khách hàng thông qua việc tương tác qua video. Công cụ thu hút khách hàng thông qua việc tương tác qua video.

5. Lunchbox - Công nghệ hệ thống POS đầu cuối cho chuỗi nhà hàng

Hệ thống POS được biết đến như một giải pháp tối ưu giúp quản lý bán hàng một cách vô cùng hiệu quả.

Sự hữu ích của POS như giảm thiểu gánh nặng về quản lý tiền tệ, kho hàng hóa, kiểm soát nhân viên… đã khiến cho các chủ doanh nghiệp bán lẻ và thực phẩm áp dụng hệ thống POS trở nên ngày càng phổ biến hơn.

Khi tất cả các nhà hàng yêu thích của bạn chuyển sang hình thức mang đi hay giao hàng, các doanh nghiệp lúc này nên xem xét áp dụng Lunchbox, một công nghệ hệ thống POS đầu cuối cho phép các chuỗi nhà hàng có hệ thống đặt hàng ứng dụng di động và giao hàng trên quy mô lớn.

Hệ thống POS tạo ra các ứng dụng nhãn trắng, đặt hàng trên web và hệ thống ki-ốt tại nhà hàng cho phép các nhà hàng tương tác với khách hàng qua nhiều điểm tiếp xúc.

Công nghệ POS hiện đang trở nên phổ biến, có thể dễ dàng ứng dụng trong các cửa hàng, nhà hàng nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và khả năng bán hàng, đáp ứng được đúng yêu cầu. Công nghệ POS hiện đang trở nên phổ biến, có thể dễ dàng ứng dụng trong các cửa hàng, nhà hàng nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và khả năng bán hàng, đáp ứng được đúng yêu cầu.

Tổng hợp, nguồn: BambuUp, LOOP

null