Shipsy là một nền tảng quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần dựa trên SaaS từ đầu đến cuối.

Được thành lập vào năm 2015 tại Gurugram, công ty tận dụng AI và dữ liệu lớn để thiết kế và phát triển các giải pháp SaaS mã thấp.

Trụ sở Shipsy tại Gurugram. Trụ sở Shipsy tại Gurugram.

Gần đây thông báo rằng họ đã được niêm yết là Nhà sáng tạo trong Thị trường Phần mềm Quản lý Thương mại Toàn cầu bởi 360Quadrants.

Shipsy đạt điểm cao nhất trong phân khúc nói trên và được người dùng trên khắp Châu Á Thái Bình Dương đánh giá là số #1.

Thành tựu này phản ánh thành công của Shipsy trong việc trao quyền cho các doanh nghiệp số hóa và tối ưu hóa các hoạt động chuỗi cung ứng. Thành tựu này phản ánh thành công của Shipsy trong việc trao quyền cho các doanh nghiệp số hóa và tối ưu hóa các hoạt động chuỗi cung ứng.

Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động trên các lĩnh vực Sản xuất, QSR, Bán lẻ, CEP và Thương mại toàn cầu. Thương hiệu này có trụ sở khu vực tại Dubai (UAE).

Năm ngoái, công ty đã huy động được 6 triệu USD trong vòng Series A dẫn đầu là Surge của Sequoia Capital India và nhà đầu tư hiện tại Info Edge.

Số tiền tài trợ sẽ cho phép Shipsy tiếp tục mở rộng hoạt động tại thị trường Trung Đông, Ấn Độ và Đông Nam Á trong khi đẩy mạnh quá trình mở rộng toàn cầu sang Châu Âu và Hoa Kỳ.

Shipsy là đối tác công nghệ ưa thích của các doanh nghiệp kinh doanh vé lớn trên toàn thế giới. Shipsy là đối tác công nghệ ưa thích của các doanh nghiệp kinh doanh vé lớn trên toàn thế giới.

Shipsy cũng sẽ sử dụng quỹ để thúc đẩy đổi mới công nghệ nhanh chóng với trọng tâm lớn hơn là tăng cường tính bền vững của ngành hậu cần và các khả năng AI, ML và Blockchain.

"Chúng tôi rất vui được hợp tác với các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm với tầm nhìn chung để chuyển đổi công nghệ trong ngành hậu cần toàn cầu." 

"Sự hỗ trợ liên tục của họ sẽ giúp chúng tôi củng cố sứ mệnh giúp khách hàng đạt được thành quả xuất sắc trong kinh doanh và hậu cần bền vững.”

“Điều này giúp chúng tôi tiến gần hơn tới mục tiêu trở thành hệ thống điều hành hậu cần thực tế trên toàn cầu." Soham Chokshi, giám đốc điều hành và đồng sáng lập Shipsy cho biết.

Phương pháp tiếp cận công nghệ đầu tiên của Shipsy cho phép họ xây dựng niềm tin và lòng trung thành của khách hàng, một yếu tố quan trọng thúc đẩy đầu tư.

"Cung cấp công nghệ của Shipsy cho phép họ trở thành đối tác duy nhất được lựa chọn cho các doanh nghiệp đang chuyển đổi hoạt động hậu cần.”

“Các khách hàng đầu ngành đã rất vui mừng trước tác động của Shipsy tới hoạt động của họ."

"Chúng tôi mong muốn hợp tác với họ khi họ trở thành công ty dẫn đầu về phần mềm hậu cần." Kaushik Anand, đối tác tại A91 Partners cho biết

Sự tập trung liên tục của Shipsy trong việc giúp các doanh nghiệp cung cấp sự minh bạch, linh hoạt và tiện lợi cho khách hàng là một lý do quan trọng đằng sau sự phát triển của công ty.

Về mặt công nghệ, các hoạt động trung tâm của họ giờ đây hoàn toàn di động, trong khi công cụ phân bổ tự động tinh vi hiện mang lại tỷ lệ thành công là 94%. Các sửa đổi khác được kết hợp cũng mang lại kết quả vượt trội cho lợi ích của khách hàng. Về mặt công nghệ, các hoạt động trung tâm của họ giờ đây hoàn toàn di động, trong khi công cụ phân bổ tự động tinh vi hiện mang lại tỷ lệ thành công là 94%. 

"Shipsy đang xây dựng một công ty SaaS toàn diện cho khách hàng phục vụ nhu cầu quan trọng về hàng hóa, vận chuyển và toàn bộ chuỗi cung ứng toàn cầu.”

“Thị trường hoạt động của Shipsy đã tăng gấp bốn lần sau COVID-19."

"Chúng tôi rất hào hứng được hợp tác với Soham, Dhruv, Harsh và toàn bộ đội ngũ trong quá trình họ xây dựng Shipsy thành một công ty phần mềm đẳng cấp thế giới." Gautam Patel, đối tác quản lý, Z3Partners.

Khi nhận xét về sự phát triển của Shipsy, Sanjeev Bikhchandani, người sáng lập và phó chủ tịch điều hành của Info Edge, nhấn mạnh tiềm năng to lớn mà công ty nắm giữ.

"Chúng tôi đã ủng hộ Shipsy từ đầu. Chúng tôi rất vui khi thấy họ phát triển nhanh chóng trong vài năm qua. Họ đã thể hiện tác động rất lớn tới chuỗi cung ứng và ngành hậu cần.”

Shipsy cũng đã làm việc với các khách hàng trên khắp Đông Nam Á trong các ngành sản xuất, hậu cần chuyển phát nhanh, bán lẻ, giao thực phẩm và thương mại nhanh. Shipsy cũng đã làm việc với các khách hàng trên khắp Đông Nam Á trong các ngành sản xuất, hậu cần chuyển phát nhanh, bán lẻ, giao thực phẩm và thương mại nhanh.

Bikhchandani cho biết: "Chúng tôi tin tưởng vào sứ mệnh của họ và dự đoán họ sẽ trở thành một trong những dự án hậu cần toàn cầu lớn nhất được xây dựng ở Ấn Độ."

Năm 2020, Shipsy đã huy động được 6 triệu USD trong Vòng A, được dẫn dắt bởi Sequoia Capital India's Surge và Info Edge.

Công ty cũng ghi nhận tăng trưởng doanh thu gấp 2,5 lần và tăng trưởng lượng khách hàng lên 75%.

Tổng hợp, nguồn: Vnanet, Prnasia