Involve Asia là một Nền tảng liên kết được thành lập vào năm 2014 tại Malaysia và được coi là một trong những đơn vị liên kết lớn nhất ở Đông Nam Á.

Involve Asia có nhiều chương trình liên kết để lựa chọn, bất cứ ai mua hàng trên các sàn giao dịch như, Lazada, Zalora, Sephora, Nike, Watson, JD.co.th, v.v. đều có thể mở rộng cơ hội kiếm tiền của mình.

Đặc biệt nếu bạn có một kênh truyền thông xã hội hoặc một trang web quảng bá sản phẩm hỗ trợ các nhóm khách hàng, dù là người Thái hoặc ASEAN chẳng hạn như Malaysia, Singapore, Việt Nam, Indonesia, Philippines, Involve Asia đều có thể hỗ trợ.

Involve Asia mang lại điều gì?

Đối với các nhà quảng cáo

Thời gian gần đây, chúng ta đã tiếp xúc với Involve Asia trong một mà không biết về nền tảng này. Ưu điểm của Involve Asia là có nhiều Offer để bạn lựa chọn.

Involve Asia sẽ có Account Manager là người Thái Lan giúp hỗ trợ, trả lời các câu hỏi khác nhau cho bạn, cũng như cung cấp các ưu đãi tốt hơn và thú vị cho các kênh truyền thông xã hội hoặc trang web của bạn.

Tiếp thị liên kết là một trong những khả năng mà nền tảng này đang được chọn sử dụng nhiều nhất, bất kể doanh nghiệp ở đâu, nền tảng này cũng trả hoa hồng cao hơn những người khác.

Bạn có thể tạo các liên kết từ các trang mạng xã hội của cá nhân hoặc doanh nghiệp để dẫn đến sản phẩm bạn  muốn bán. Bạn có thể tạo các liên kết từ các trang mạng xã hội của cá nhân hoặc doanh nghiệp để dẫn đến sản phẩm bạn muốn bán.

Bất kỳ ai, không xét độ tuổi, thu nhập hay ngành nghề, chỉ cần bạn đang làm Social Media, là Blogger hoặc YouTuber, thì việc quảng bá các sản phẩm thông qua Involve Asia được coi là một kênh thu nhập ích lợi.

Tuy nhiên nền tảng này cũng có bất cập, phải mất khá nhiều thời gian để xác minh chuyển đổi, không thích hợp cho những người muốn kiếm tiền nhanh chóng hoặc những người muốn kiếm tiền trong ngắn hạn.

Quảng cáo sản phẩm thông qua các kênh của riêng bạn, cho dù Facebook, Instagram, YouTube, Blog bằng cách xây dựng liên kết từ sân sau của bạn Involve Asia.

Cập nhật thông tin, tin tức, xu hướng, sản phẩm được mọi người quan tâm quảng bá.

Viết nhận xét hoặc đánh giá một sản phẩm theo nhiều cách khác nhau theo quan điểm của bạn hoặc có điểm nhấn bán hàng để thu hút mọi người. Viết nhận xét hoặc đánh giá một sản phẩm theo nhiều cách khác nhau theo quan điểm của bạn hoặc có điểm nhấn bán hàng để thu hút mọi người.

Nếu bạn thành thạo các ngôn ngữ ASEAN thì càng tốt. vì nó có thể tiếp thị cả Malaysia, Singapore, Việt Nam, Indonesia, Philippines.

Chỉ cần bạn chăm chỉ sáng tạo nội dung thì đây có thể trở thành một phần thu nhập chính của bạn, đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm thu nhập thụ động lâu dài.

Quảng cáo liên kết như thế này cần phải sáng tạo và thú vị, vì các nội dung mà bạn tạo ra trong các kênh khác nhau không biến mất.

Các nội dung bạn làm ra để quảng bá sản phẩm sẽ luôn ở đó và mọi người sẽ đến và tìm thấy nó mọi lúc, vì vậy cơ hội để kiếm thu nhập ổn định trong thời gian dài là hoàn toàn có thể.

Đối với các doanh nghiệp

Involve Asia hợp tác với các sàn giao dịch thương mại điện tử, giúp các đối tác lớn để tìm kiếm những nhà quảng cáo sản phẩm cho họ thông qua tiếp thị liên kết.

Nền tảng này giúp thống kê và dựa trên thuật toán chi trả hoa hồng cho các nhà quảng cáo của thương hiệu. Nền tảng này giúp thống kê và dựa trên thuật toán chi trả hoa hồng cho các nhà quảng cáo của thương hiệu.

Tiếp thị liên kết có thể tăng lưu lượng truy cập trang web của doanh nghiệp, nâng cao nhận thức về thương hiệu, nâng cao bằng chứng xã hội, mở rộng phạm vi tiếp cận của doanh nghiệp, mang lại ROI cao hơn.

Để thiết lập một chương trình liên kết, doanh nghiệp cần xác định mục tiêu của mình, mở rộng phạm vi cạnh tranh, xác định cấu trúc hoa hồng, chọn mạng và nền tảng cũng như theo dõi dữ liệu của bạn.

Để tìm các đối tác, hãy tính đến các yếu tố như chất lượng nội dung của họ, tính xác thực của giao tiếp và sức mạnh của sự hiện diện trực tuyến của họ.

Involve Asia mở rộng tại Việt Nam

Với hơn 500 khách hàng trả tiền và 400.000 đối tác tiếp thị đã đăng ký, Involve Asia đã xử lý hơn 1,4 tỷ USD kể từ khi ra mắt, với hiệu suất kinh doanh vững mạnh được thúc đẩy bởi sự gia tăng số hóa và thâm nhập thiết bị di động ở Đông Nam Á của người tiêu dùng.

Ngành thương mại điện tử của Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ. Ngành thương mại điện tử của Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Theo báo cáo eConomy SEA 2021 của Google, Temasek và Bain, thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam ước tính sẽ tăng 32% trong vòng 5 năm để đạt 39 tỷ USD vào năm 2025.

Ngoài ra, 78,7% người dùng internet đã tiến hành mua hàng trực tuyến vào năm 2021 dựa trên một nghiên cứu do We Are Social thực hiện.

Tốc độ nhanh chóng của việc áp dụng thương mại điện tử đã thúc đẩy các thương gia ở Việt Nam chuyển sang sử dụng kỹ thuật số để tiếp cận khách hàng của họ, chi tiêu quảng cáo kỹ thuật số tăng 23% vào năm 2021 so với năm trước và dự kiến ​​tăng 14% lên 934 triệu USD vào năm 2022.

“Việt Nam là một thị trường quan trọng đối với Involve Asia vì đây là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á với dân cư năng nổ và có hiểu biết về công nghệ.

Với thị trường thương mại điện tử trong nước đang tăng tốc nhanh chóng và mức độ sử dụng phương tiện truyền thông xã hội cao, đây là cơ hội chín muồi để chúng tôi giúp các thương hiệu trong nước tiếp cận khách hàng của họ thông qua giải pháp MarTech độc quyền của chúng tôi theo cách hiệu quả về chi phí và cuối cùng là mở rộng quy mô kinh doanh của họ thông qua các mối quan hệ hợp tác với những người có tầm ảnh hưởng, các ứng dụng và đơn vị liên kết,” Jimmy How, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Involve Asia chia sẻ.

Jimmy How, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Involve Asia. Jimmy How, Giám đốc điều hành và người sáng lập Involve Asia.

Một trong những thách thức mà Involve muốn giải quyết tại Việt Nam là chu kỳ thanh toán dài mà các đối tác tiếp thị phải đối mặt khi thực hiện các chiến dịch thay mặt cho các nhà quảng cáo, thường là từ 60 đến 90 ngày.

Tận dụng hệ thống chấm điểm rủi ro độc quyền của mình, nền tảng của Involve cho phép Nhà quảng cáo loại bỏ các hoạt động gian lận và đảm bảo các kết quả chất lượng cao được thanh toán nhanh hơn.

Khả năng rút tiền nhanh của Involve cho phép các đối tác tiếp thị nhận được tiền của họ nhanh chóng chỉ trong 15 ngày, điều này cho phép các đối tác quản lý dòng tiền và mở rộng quy mô hoạt động của họ.

Jimmy cho biết thêm: “Chúng tôi đang tìm cách mở rộng độ phủ sóng của mình trong khu vực bằng cách giúp các nhà quảng cáo phát triển và quản lý các mối quan hệ hợp tác tiếp thị của họ hiệu quả hơn.

Một trong những cách chúng tôi dự định thực hiện là cho phép các nhà quảng cáo tận dụng hệ thống chấm điểm rủi ro của chúng tôi để đảm bảo rằng các đối tác tiếp thị của họ được trả tiền nhanh hơn mà không cần phải thuê thêm nhân viên vận hành khi quan hệ đối tác tiếp thị của họ mở rộng”.

Involve Asia kết hợp với các đối tác lớn trong nhiều khu vực. Involve Asia kết hợp với các đối tác lớn trong nhiều khu vực.

Các thương hiệu thương mại điện tử, du lịch và tài chính hàng đầu của khu vực sử dụng nền tảng Involve để quản lý hơn 1,2 triệu mối quan hệ hợp tác với các đối tác tiếp thị như TechRadar, Microsoft, Honey, Shopback, v.v.

Kể từ khi thành lập vào năm 2014, Involve Asia đã hợp tác chặt chẽ với các thương hiệu thương mại điện tử, du lịch và dịch vụ tài chính để quản lý các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số của họ trên web mở khắp Đông Nam Á.

Involve Asia hiện có trụ sở chính tại Kuala Lumpur, Malaysia, Involve Asia có mặt tại sáu quốc gia ở Đông Nam Á, trong đó các công ty đầu tư mạo hiểm toàn cầu 500 Startups, Accord Ventures, OSK Ventures International, GDP Venture, CAC Capital và Cradle Seed Ventures là những nhà đầu tư của họ.

Theo Advertising VietnamGelending