Trong chiến lược hợp tác này, K-Group, sẽ phối hợp với NIIT tổ chức các khóa học bao gồm:

Phân tích Dữ liệu (Data Analytics), chi tiết như: Data Analysis in Excel, Statistics for Analytics, Programming in R,…cùng chứng nhận Professional Diploma in Data Analytics.

Vạn vật Kết nối IoT (Internet of Things), gồm các nội dung: The IoT Story, IoT Architecture and Core IoT, IoT Security,… với thời gian học 50 giờ cùng chứng nhận IoT Developer.

Trí tuệ Nhân tạo AI (Artificial Intelligence): Classification and Regression Using Supervised Learning, Logic Programing, Natural Language Processing,…với thời gian học 50 giờ cùng chứng nhận Artificial Intelligence Programmer.

Blockchain: Blockchain 101, Decentralization, Symmetric Cryptography…với thời gian học 50 giờ cùng chứng nhận Blockchain Developer.

Ngoài ra, còn rất nhiều khoá học khác như: Tiếp thị Kỹ thuật số (Digital Marketing), BI (Power Business Intelligence), Ngôn ngữ Lập trình Python….

Những khóa học và chứng chỉ trên giúp sinh viên, người đi làm và nhiều nhà khởi nghiệp tiếp cận gần hơn với các công nghệ tiên tiến và mới nhất hiện nay.

Cùng với đội ngũ chuyên gia, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, đạt chuẩn NIIT, học viên sẽ được học tập, rèn luyện ở môi trường đào tạo công nghệ chuyên nghiệp. Cùng với đội ngũ chuyên gia, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, đạt chuẩn NIIT, học viên sẽ được học tập, rèn luyện ở môi trường đào tạo công nghệ chuyên nghiệp.

Chia sẻ về mối quan hệ hợp tác này, Ông Nguyễn Duy Khanh – Tổng Giám Đốc K-Group cho biết:

“Tôi nhận thấy việc hợp tác giữa K-Group với NIIT là mối quan hệ hợp tác chiến lược có giá trị lâu dài nhằm tạo ra một thị trường lao động chất lượng cao trong mảng CNTT.

Đặc biệt trong thời kỳ chuyển đổi số và công nghiệp 4.0. Trong khả năng của mình, tôi mong muốn tạo ra những giá trị tốt nhất nhằm phục vụ cho sự phát triển của ngành công nghệ nước nhà. Đồng thời tiếp tục phát huy và đưa ngành CNTT nâng lên một tầm cao mới xứng tầm khu vực và thế giới”.

Đồng thời, trong lần ký kết và hợp tác chiến lược này, NIIT sẽ triển khai đào tạo theo quy trình chuẩn quốc tế bao gồm: Công nghệ quản lý đào tạo, cung cấp tài liệu tham khảo thông tin công nghệ – tài liệu giảng dạy, đào tạo giảng viên, kiểm tra cuối khóa và cấp chứng chỉ.

null

Theo như kế hoạch, tháng 5 này K-Group và NIIT sẽ tổ chức khóa học đầu tiên dành cho học viên với nhiều chính sách ưu đãi. Mang đến cho học viên những trải nghiệm mới mẻ cùng môi trường học tập năng động tại K-Group.

Trong đó, sẽ ưu tiên phương pháp sư phạm thực hành, các giáo trình và hệ thống bài tập được cấp phát chuẩn của NIIT. Nhân sự kiện này, K-Group và NIIT có ưu đãi giảm 25% cho học viên khi đăng ký trước ngày 10/5/2021.

Như vậy, việc ký kết hợp tác chiến lược giữa K-Group và NIIT hứa hẹn sẽ đem đến nguồn lao động công nghệ chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của thị trường và đồng hành trong tiến trình xây dựng, phát triển Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

Theo Doanh Nhân+