"Hành Trình Thức tỉnh" là chương trình tiếp nối các kỳ Đại hội truyền thống của YUP Education (chuyên đào tạo khởi nghiệp và kinh doanh) với mục tiêu kết nối cộng đồng - những con người Yuppies đã và đang phát triển trên con đường sống và kinh doanh tử tế.

Đó là hành trình tìm sự cân bằng giữa vật chất (YUP) và tinh thần (Ngôi trường khai phóng - tổ chức phụ trách các giảng dạy về tinh thần, “anh em” với YUP).

YUP mang đến cho cộng đồng giá trị từ những hiểu biết và công cụ để sống và kinh doanh tử tế từ những giá trị cốt lõi bên trong của bản thân.

null

Ngôi trường Khai phóng là nơi chia sẻ hiểu biết và công cụ tinh thần để mỗi cá nhân tự khai phóng chính mình từ việc “Thức tỉnh Vũ trụ bên trong”, tìm đến sự tự do thực sự từ Sự thật, Tình yêu và Trí tuệ.

Với ý nghĩa vẹn toàn đó từ mảnh ghép Ngôi trường Khai phóng, Đại hội năm nay sẽ đưa người tham dự đi qua Hành Trình Chữa Lành, Khai Sáng và Cân Bằng theo 6 bước Thiền Thức Tỉnh. 

Với sự hỗ trợ của các công cụ giúp người tham gia mở ra cánh cổng “Thức tỉnh Vũ trụ Bên trong” gồm: app thiền thức tỉnh, sách hành trình thức tỉnh và bộ thẻ thức tỉnh nhân gian.

App thiền thức tỉnh: Đây là nơi có thể tìm thấy các bài giảng và các bài dẫn thiền giúp bạn thức tỉnh, sống với thực tại, tìm về mục đích sống, tiến hóa và thành toàn.

null

Sách hành trình Thức tỉnh: Tấm bản đồ dẫn đường cho bất cứ ai đang còn nhiều hoài nghi trên hành trình tìm về hạnh phúc đích thực trong đời và bản thể tốt đẹp nhất của chính mình.

null

Bộ thẻ thức tỉnh nhân gian: Mượn công cụ Tarot, Bộ thẻ Thức tỉnh Nhân gian sẽ là một công cụ giúp khám phá bản thân và giải quyết vấn đề.

Đặc biệt, tại Đại Hội Hành trình Thức tỉnh 2021 lần này sẽ có sự góp mặt của 6 diễn giả nổi tiếng cả Việt Nam với những chia sẻ đa chiều từ vật chất đến tâm linh.

Ông Tạ Minh Tuấn - Chủ tịch TMT Group, ông vừa là một doanh nhân, vừa là 1 người thực hành tâm linh nghiêm túc, đi trên con đường cân bằng giữa vật chất và tinh thần.

Ngoài ra, ông còn là tác giả cuốn sách đầu tay “Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối” đã trở thành Best Seller bán chạy nhất năm (Alphabooks). Cuốn sách mới nhất "Hành Trình Thức Tỉnh" cũng được nhiều người thực hành tâm linh tìm đọc.

Ông Prof. Francis L.Kaya - CEO và Chủ tịch của nhiều tập đoàn và tổ chức như Source Code Technology Foundation (SCT) của Thuỵ Sĩ. 

Về kinh nghiệm, ông là chủ tịch chương trình đào tạo Giải mã Giấc mơ, Dấu hiệu, Biểu tượng (DSSI Training) dành cho bạn và bác sĩ, nhà tâm lý học, giảng viên, nhà trị liệu và tất cả mọi người thuộc mọi ngành nghề khác nhau, là người có cùng mối quan tâm đến phát triển sự tự chủ.

Bà Prof. Christiane Muller, hiện bà làm việc trong giới tài chính với những người có tầm ảnh hưởng và giàu có nhất của Thuỵ Sĩ & Châu Âu trong hơn 20 năm.

Song song đó, bà đảm nhận vai trò chuyên gia cố vấn cao cấp cho các tập đoàn, tổ chức đa quốc gia khắp thế giới với Chương trình Trí tuệ Cảm xúc.

ThS. Nguyễn Thị Tâm, bà đã có 20 năm kinh nghiệm tư vấn và đào tạo tâm lý. Hiện bà đang là chuyên gia tư vấn tâm lý cho các chương trình truyền hình nổi tiếng như VTV3, Vĩnh Long 1, HTV7, HTV9.

Ông Lê Nhật Trường Minh - Sáng lập và Điều hành SUCCESS PARTNER, ông từng là nhà tư vấn trưởng Chương trình Export Marketing & Market Research tại Chương trình Hỗ trợ Doanh nghiệp - SMEs Support Program. 

Ông Phan Dũng Khánh - Giám đốc Tư vấn Đầu tư của CTCK Maybank Kim Eng và là thành viên sáng lập Hiệp hội các nhà quản trị tài chính Việt Nam. Ông là chuyên gia được ưa thích của các nhà đầu tư tài chính, giới truyền thông trong và ngoài nước.

Các diễn giả Việt Nam và quốc tế xuất hiện tại Đại hội Hành Trình Thức tỉnh 2021. Các diễn giả Việt Nam và quốc tế xuất hiện tại Đại hội Hành Trình Thức tỉnh 2021.

Chữa lành thông qua thiền thức tỉnh

Tại "Hành Trình Thức tỉnh", các chuyên gia sẽ tư vấn 6 chủ đề chính:

  • Thấu hiểu bản thân mình, để có thể tự lên lộ trình phát triển cho bản thân.
  • Tự bảo vệ bản thân và phát triển tài chính mùa dịch.
  • Tự bảo vệ sức khỏe và nâng cao tần số rung động của cá nhân bạn.
  • Thấu hiểu bản thân mình, để có thể tự lên lộ trình phát triển cho bản thân.
  • Chữa lành đứa trẻ bên trong và phát triển các phẩm chất tâm linh.
  • Cân bằng giữa vật chất và tinh thần, hòa hợp giữa kinh doanh và tâm linh.

Thông qua đó, chuyên gia sẽ dẫn dắt chúng ta qua 6 bước, bắt đầu từ học được cách để buông bỏ các niềm tin đó xuống, tự bảo vệ năng lượng của chính mình. Tiến đến giữa hành trình để được chữa lành, chuyển hóa, nhận ra bài học, kết nối được với trí tuệ bên trong, vị thầy bên trong để có sự tự chủ tâm linh.

null

Và chạm chân tới đích đến với trải nghiệm "Chúng ta là Một", kết nối với Nguồn, từ đó trở thành Tình yêu – Love, cảm nhận được tình yêu lớn lao tuôn chảy từ bên trong bản thân mình.

Đại hội Hành Trình Thức tỉnh 2021 sẽ diễn ra từ 14h đến 22h trong hai ngày 27 và 28 tháng 11, tổ chức miễn phí qua Zoom với mong muốn giúp người tham dự chữa lành, từ đó tự thấu hiểu bản thân và khai phóng chính mình.

Người tham dự có thể đăng ký đại hội tại đây.

Theo Thiền Thức Tỉnh