Trên một tầng của tòa nhà Salesforce Tower ở San Francisco, 24 chiếc cột đã được công ty thiết kế cảnh quan Habitat Horticulture thiết kế thành khu vườn quyến rũ.

“ Khu vườn trên cột” tại San Francisco. “ Khu vườn trên cột” tại San Francisco.

Khoảng 25.000 cây trồng được sử dụng để bao phủ 3500 feet vuông (325m2) không gian hình trụ. Khoảng 25.000 cây trồng được sử dụng để bao phủ 3500 feet vuông (325m2) không gian hình trụ.

Để tạo ra bầu không khí nhiệt đới, các khu vườn trên cột cao 13 feet (gần 4m). Để tạo ra bầu không khí nhiệt đới, các khu vườn trên cột cao 13 feet (gần 4m).

128 loài thực vật đã được sử dụng để tạo ra khu vườn thẳng đứng, bao gồm 48 loại lan có màu sắc khác nhau. 128 loài thực vật đã được sử dụng để tạo ra khu vườn thẳng đứng, bao gồm 48 loại lan có màu sắc khác nhau.

Các loại cây được sử dụng để đảm bảo rằng không có hai chiếc cột nào giống nhau. Các loại cây được sử dụng để đảm bảo rằng không có hai chiếc cột nào giống nhau.

Ngoài ra còn có các loại thảo mộc ăn được như bạc hà, ngải giấm, húng quế và thì là, được sử dụng trong nhà hàng nằm trong tòa nhà. Ngoài ra còn có các loại thảo mộc ăn được như bạc hà, ngải giấm, húng quế và thì là, được sử dụng trong nhà hàng nằm trong tòa nhà.

Theo Nguoidothi