KPT Group - Bắt đầu từ các giải pháp xử lý khí và nước thải

Được thành lập vào năm 2009, KPT Group là công ty hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp xử lý không khí, xử lý nước & hóa chất tại Việt Nam.

null
Tập đoàn KPT Group khởi đầu với việc kinh doanh các sản phẩm lọc không khí và các giải pháp xử lý nước thải bằng vi sinh vật cho các ngành công nghiệp (Ảnh: KPT Chem Corp).

"Chúng tôi đã tham gia vào một số dự án FDI trong hoạt động kinh doanh trước đây và cung cấp các giải pháp môi trường cho các công ty đa quốc gia", đại diện tập đoàn chia sẻ.

Cùng với đội ngũ có chuyên môn kỹ thuật cao, doanh nghiệp đang góp phần xử lý khí thải môi trường tại các nhà máy nhiệt điện, ngành công nghiệp hóa chất xăng dầu, các ngành công nghiệp nặng khác.

Hóa chất Ammoniac - Giải pháp hóa chất xử lý môi trường

Với việc phát triển và hoạt động kinh doanh năng động, KPT CHEM CORP đã mở rộng kinh doanh ngành kinh doanh chính của Ammonia với kho chứa hơn 600 tấn và các hóa chất liên quan đến xử lý nước & hóa chất khử mùi, hóa chất tẩy rửa công nghiệp, giải pháp bảo trì xử lý nước thải.

Năm 2019, doanh nghiệp xây dựng thành công kho chứa hóa chất ammoniac (NH3) và trạm xuất nhập kết nối với cảng quốc tế.

null
Sự kiện này đã trở thành một trong những dấu mốc quan trọng của tập đoàn trong lĩnh vực giải pháp hóa chất xử lý môi trường (Ảnh: KPT Chem Corp).

Với dung tích lưu trữ 1.300 tấn và sở hữu các xe bồn chuyên chở ammoniac chuyên dụng, đơn vị cam kết mang đến những giải pháp giải quyết các vấn đề phức tạp theo cách tốt nhất.

Kinh doanh năng lượng xanh - Hydro xanh, Amoniac xanh và pin nhiên liệu

Hiện tại, năm 2022, tập đoàn KPT đã tận dụng các nguồn lực sẵn có tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh năng lượng xanh như Hydro xanh, Amoniac xanh và pin nhiên liệu.

null
Với chiến lược và kế hoạch lên IPO trong thời gia tới, tập đoàn kỳ vọng đưa Việt Nam lên bản đồ về các giải pháp và đổi mới "Greentech" ra quốc tế (Ảnh: KPT Chem Corp).

Trọng tâm và mục tiêu chính là về Hydro xanh và các cách thức để mang lại nguồn năng lượng thay thế này cho các ngành giao thông vận tải và sản xuất điện năng.

null
Tập trung đầu tư vào con người và cơ sở vật chất để đưa năng lượng xanh đi đầu trong các ngành công nghiệp chính (Ảnh: KPT Chem Corp).

Mục tiêu phát triển trong tương lai - Các giải pháp thay thế năng lượng sạch

Ngoài ra, doanh nghiệp vươn lên với mục tiêu trở thành một công ty cung cấp giải pháp tổng thể về công nghệ - công nghệ xanh hàng đầu và trung tâm nghiên cứu giải pháp công nghệ sinh học về môi trường lớn nhất tại Việt Nam.

null
Đồng thời, doanh nghiệp đang hướng tới mục tiêu trở thành chủ sở hữu công nghệ và bằng sáng chế hàng đầu về giải pháp công nghệ - công nghệ xanh tại Việt Nam và khu vực (Ảnh: KPT Chem Corp).

"Từ những đánh giá nhất định chúng tôi tin rằng châu Âu sẽ là thị trường có nhu cầu lớn nhất.

Điều này được cho thấy từ các cơ hội đầu tư ngày càng tăng ngoài khu vực nhằm mục tiêu xoay trục năng lượng mạnh mẽ.

Cuối cùng, hành tinh của chúng ta đang áp dụng nhiều chính sách hơn về các giải pháp thay thế năng lượng sạch", ông John Tay, Tổng Giám Đốc KPT Group cho hay.

Với sự phát triển đa dạng và vượt bậc như hiện tại, KPT Group hoàn toàn có khả năng chinh phục mục tiêu đã đặt ra trong tương lai gần.