Giá trị cho người dùng

TAGO là nền tảng sức khỏe tâm thần hỗ trợ Blockchain đầu tiên và lớn nhất trên thế giới.

null
TAGO - nền tảng sức khỏe tâm thần hỗ trợ Blockchain đầu tiên và lớn nhất trên thế giới.

Tham gia sử dụng TAGO, người dùng được tận hưởng không gian chăm sóc khỏe tâm thần hiện đại, bên cạnh trải nghiệm thu thập đồng tiền điện tử tiện ích Tago Token.

Cùng TAGO sống khỏe, sống đẹp với chuyên gia trực tuyến

Trên TAGO, những người có vấn đề về tâm thần như mất ngủ, căng thẳng, trầm cảm, rối loạn lo âu, v.v. hoặc các vấn đề tâm lý như đau khổ, buồn bã, v.v. có thể nhanh chóng kết nối để nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia.

null
Điều trị bệnh tâm lý thuận tiện với các chuyên gia trực tuyến trên app TAGO.

Người dùng chỉ cần tải ứng dụng, chọn chuyên gia, đặt lịch và tiến hành thanh toán.

Tại đây trên TAGO, người dùng có thể dễ dàng nhận được sự tư vấn chất lượng cao nhất, gặp gỡ các chuyên gia giỏi nhất với mức phí phù hợp nhất chỉ trong vài cú nhấp chuột đơn giản.
Bên cạnh đó, AI TagoSoul - Trợ lý ảo về sức khỏe tâm thần, có thể giúp người bệnh giải quyết các vấn đề cũng như trả lời các câu hỏi cần thiết về tâm lý học, thần học số học, Bói toán hoặc các lĩnh vực huyền bí khác.

null
Cùng trò chuyện và lắng nghe từ vấn từ xa với AI TagoSoul.

Tư vấn từ xa qua AI Chatbot có thể cung cấp ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào và bất kỳ vấn đề nào của khách hàng.

“Talk to Earn” - Trò chuyện để tăng thu nhập

Với người dùng, họ có thể tìm ra giải pháp cho các vấn đề sức khỏe tâm thần của mình và kiếm được Tago Token thông qua các hoạt động "Talk to Earn".

null
Trò chuyện để gia tăng thu nhập cùng TAGO.

Mỗi token nhận được từ TAGO được gọi là một token tiện ích, đại diện cho quyền sử dụng một dịch vụ nào đó từ nền tảng này.

Nó được phát hành để tài trợ cho dự án Tago Blockchain và có thể được lưu giữ và sử dụng trong Cộng đồng Tago cho người dùng và cố vấn tinh thần của TAGO.

null
Tago Token Là phần thưởng dành cho những người sáng tạo nội dung, những chuyên gia góp phần xây dựng hệ sinh thái Tago.

Khi tích lũy được một lượng Tago Token nhất định, chúng có thể được sử dụng để thanh toán cho một số sản phẩm và dịch vụ trong hệ sinh thái TAGO.

Ngoài ra, chủ sở hữu token tiện ích cũng có thể tham gia vào chương trình đặt cược để kiếm thêm phần thưởng, có quyền biểu quyết và quyền truy cập cao cấp.

Một số hoạt động đặc biệt và thú vị chỉ có ở Tagoverse (Tago Metaverse) để kiếm Tago Token, chẳng hạn như NFT & Market Place.

Vì dựa trên nền tảng sức khỏe tâm thần, các NFT trên TAGO sẽ ở dạng đồ cổ, vật phẩm tâm linh. Đó là một thị trường tiềm năng rất lớn.

Người dùng có thể tạo hoặc thu thập các NFT này để trao đổi hoặc để thu thập, mua và bán.

Giá trị cho chuyên gia - Cùng TAGO gia tăng thu nhập khi tạo dịch vụ “tư vấn từ xa” thành công

Bằng cách áp dụng công nghệ Blockchain, TAGO sẽ giúp các chuyên gia tham gia nền tảng này kiếm thêm thu nhập và đạt được lợi ích gấp đôi.
Tham gia cộng đồng TAGO, các chuyên gia có cơ hội trải nghiệm một mô hình làm việc từ xa mới lạ và thực sự đem lại giá trị thu nhập.

null
Các chuyên gia kiếm thêm thu nhập khi tạo dịch vụ “tư vấn từ xa” thành công.

Đây là một nền tảng có tính bền vững cho các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tinh thần bởi các vấn đề về sức khỏe tinh thần đang ngày càng phổ biến.

Trong bối cảnh hậu đại dịch, nguồn thu nhập từ việc làm chuyên gia cộng tác trên TAGO sẽ là một khoản tài chính đáng kể và hỗ trợ đời sống các chuyên gia.

null
Kiếm Tago Token đơn giản trên NFT & Market Place.

Ngoài ra, các chuyên gia trên TAGO cũng sẽ nhận được điểm thưởng (tiền điện tử) khi tạo dịch vụ “tư vấn từ xa” thành công.

Với token kiếm được, bản thân các chuyên gia cũng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích trên Tagoverse và tham gia trao đổi, mua bán NFTs.

Giá trị cho nhà đầu tư - Đồng hành cùng TAGO trong những dự án đầu tư tiềm năng

Tagoverse đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người bởi nhu cầu điều trị tâm lý do ảnh hưởng từ dịch COVID-19 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Nó cho thấy tiềm năng đầu tư rất lớn vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tâm thần cộng đồng được hỗ trợ Blockchain.

null
Ứng dụng Blockchain trong chăm sóc sức khỏe đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Với tiềm năng phát triển và quy mô thị trường ngày càng có xu hướng mở rộng, TAGO đang trở thành “chiếc bánh ngọt” trên chiếc bàn đầu tư của các ông lớn công nghệ tại Việt Nam.

Tham gia đồng hành cùng TAGO, các nhà đầu tư sẽ gặt hái được nhiều lợi ích trong cả ngắn hạn và dài hạn bởi cơ hội rót vốn không dừng lại ở một mảng công nghệ duy nhất.

null
Thế mạnh về công nghệ giúp TAGO trở thành “chiếc bánh ngọt” trong mắt các nhà đầu tư.

TAGO giờ đây đã phát triển thành một hệ sinh thái công nghệ bao gồm nhiều lĩnh vực: Tago Blockchain, AI TagoSoul, AI Social Matching, Tago Token, NFT & Market Place, VR & AR, và hứa hẹn những mảng đầu tư tiềm năng khác trong tương lai.

Đây sẽ là một siêu ứng dụng, một thế giới Web 3.0 đáp ứng nhu cầu sức khỏe tinh thần và tâm hồn của người dùng trên toàn cầu.

Với tầm nhìn đem lại giá trị thiết thực cho sức khỏe tinh thần cộng đồng, những hỗ trợ về mặt công nghệ Blockchain trong TAGO sẽ giúp nền tảng này nhanh chóng hiện thực hóa mục tiêu của mình.