Nghệ thuật thủ công luôn là điểm đến của nhiều nhà thiết kế hàng đầu thế giới. 

Chúng ta đã có cơ hội chiêm ngưỡng chiếc xe đạp LV Bike với vẻ đẹp vượt thời gian của Louis Vuitton.

Diện mạo của LV Bike. Diện mạo của LV Bike.

Tay nghề thủ công da danh tiếng của Louis Vuitton hòa cùng những mẫu xe đạp cổ điển của thương hiệu xe đạp hàng đầu nước Pháp - Tomboite.

Theo đó, những chiếc xe đạp được sản xuất thủ công của Maison Tomboite sẽ được bổ sung thêm các chi tiết thời trang mang phong cách của Louis Vuitton như yên xe, khung xe bọc da mang đậm dấu ấn của thương hiệu thời trang nước Pháp.

Ngoài ra, khung bắt giỏ phía trước và yên phụ phía sau được bọc bởi loại da cao cấp của Louis Vuitton.

null

Tay lái, dây phanh, yên xe và bộ vành của xe có màu đỏ nổi bật trên nền màu croom bóng và nâu của da bọc.

Khung xe làm từ thép tráng men và mạ crôm được kéo căng và làm nhẹ. Nhờ đó, trọng lượng xe giảm thiểu đáng kể. Nhưng bù lại, chiếc xe đạp trở nên chắc chắn hơn, đảm bảo những cuốc xe mượt mà.

null

Bộ xích hoa Monogram và khung chữ ‘LV’ lồng ghép tạo sự khác biệt cho thiết kế. Chẳng hạn như ghi đông và giá hành lý bằng da monogram, các vành bánh xe được trang trí bằng gỗ màu đỏ và trắng.

Louis Vuitton cũng như nhà TAMBOITE không bỏ lỡ cơ hội trang bị một số công nghệ cần thiết để tăng cường trải nghiệm cho người dùng cho mẫu xe đạp ra mắt ở thế kỉ 21.

Hệ thống đèn LED định vị, bộ phận giảm xóc bên dưới yên xe hay thiết bị định vị xe sẽ là những nâng cấp đáng giá để chiếm trọn trái tim của giới mộ điệu. 

Đi cùng với đó là loại khung kín và khung mở kèm hệ dẫn động hai tốc độ.

Dòng "siêu xe đạp" Louis Vuittonx Maison Tamboite có nhiều sự lựa chọn về màu sắc: đen, đỏ, xanh dương, vàng neon với kiểu dáng thanh lịch.

Mẫu xe này đã thu hút không chỉ người hâm mộ thời trang và xe đạp mà còn cả giới sưu tầm có tiếng. Mỗi một phiên bản xe sẽ được chế tạo đặc biệt dựa trên màu sắc và chất liệu.

Nói về thương hiệu Maison Tamboite, đây là thương hiệu xe đạp cao cấp lâu đời của Pháp với lịch sử ngót 100 năm. Khác với các hãng xe đạp thông thường, Maison Tamboite sản xuất xe đạp theo phương pháp thủ công, mang đến các sản phẩm độc nhất và dành riêng cho nhóm khách hàng đặc biệt. 

Các sản phẩm xe của Tamboite thường được kết hợp giữa loạt chất liệu như thép, gỗ và da, tạo nên những chiếc xe với triết lý "sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu, sự sang trọng và bất ngờ".

Chiếc xe đạp đơn giản nhất của Maison Tamboite thường có giá bán khởi điểm ở mức 11.000 EUR, tương đương khoảng 311 triệu đồng.

"Siêu xe đạp" của Louis Vuitton có mức giá 28.900 USD. "Siêu xe đạp" của Louis Vuitton có mức giá 28.900 USD.

Chính vì vậy, phiên bản đặc biệt kết hợp với Louis Vuitton chắc chắn không thể rẻ. Với mức giá 28.900 USD (khoảng 670 triệu đồng), những chiếc “siêu xe đạp” Louis Vuitton x Tamboite hiện có sẵn tại các cửa hàng và website của hãng.

Theo NDH