Meey CRM được phát triển nhằm tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian giao dịch. Từ đó thúc đẩy tính thanh khoản trên thị trường bất động sản.

Tập đoàn Meey Land cho ra mắt ứng dụng Meey CRM. Tập đoàn Meey Land cho ra mắt ứng dụng Meey CRM.

Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch HĐQT Meey Land. Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch HĐQT Meey Land.

Chia sẻ về sản phẩm, ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch HĐQT Meey Land cho biết: “Khi phát triển Meey CRM, chúng tôi đặt mục tiêu: có công cụ cho nhà môi giới quản lý khách hàng và lưu hàng một cách tốt nhất, thông minh nhất để không bị sót thông tin, nhầm khách hàng. 
Đồng thời, Meey CRM sẽ là công cụ hữu hiệu để môi giới chủ động trong việc sắp xếp lịch hẹn với khách hàng và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về bất động sản khách hàng đang quan tâm để có thể chốt nhanh giao dịch. Bên cạnh đó, chúng tôi kỳ vọng, với các tham số được thiết kế sẵn, Meey CRM sẽ giúp các nhà môi giới mới tiếp cận công việc đơn giản và hiệu quả hơn”.

Qua kết quả khảo sát của Meey Land, có đến 97% nhà môi giới hiện nay đang được thực hiện việc lưu thông tin trên danh bạ điện thoại, Excel hoặc sổ tay.

Có đến ít nhất 50% quên thông tin khách hàng, 40% nhà môi giới quên lịch hẹn với khách. Hơn nữa, việc giới thiệu sai so với nhu cầu của khách, nhầm lẫn giữa các khách hàng cũng hay xảy ra.

Tất cả vấn đề này diễn ra khá nhiều tại nhóm nhà môi giới ở phân khúc thổ cư và thứ cấp.

Đặc biệt, theo một nghiên cứu riêng của Meey Land, nhiều nhà môi giới, nhất là các nhà môi giới mới vào nghề thường không có kỹ năng, kinh nghiệm lưu thông tin khách hàng. 

Hầu hết, các nhà môi giới hiện nay không lưu giữ được lịch sử thông tin giao dịch của khách hàng, cũng như kho hàng. Việc lưu trữ phổ biến trên điện thoại, dẫn đến các thông tin mới sẽ luôn được cập nhật thay thế cho thông tin cũ…

Ứng dụng Meey CRM ra đời để giải quyết các vấn đề trên bằng việc gợi ý các trường dữ liệu giúp nhà môi giới nắm bắt thông tin quan trọng một cách nhanh chóng.

Tiện ích của ứng dụng này là nhà môi giới có thể nhập liệu được hầu hết các thông tin cơ bản như vị trí căn hộ, giá tiền, hướng nhà, đường lớn tiếp cận… Và dựa theo cơ sở dữ liệu này, Meey CRM sẽ so khớp thông tin giữa nhu cầu khách và quỹ căn hiện có để đưa ra các đề xuất phù hợp nhất. 

Phần "Đề xuất nhu cầu" trên ứng dụng Meey CRM. Giao diện phần "Đề xuất nhu cầu" trên ứng dụng Meey CRM.

Tính đến hiện tại, Meey CRM có 8 tính năng chủ yếu giúp nhà môi giới quản lý dễ dàng, làm việc nhóm, tự động cập nhật quản lý khách hàng từ nhiều nguồn,... và đặc biệt tính bảo mật cũng như khả năng lưu trữ vĩnh viễn.

Các tính năng này của Meey CRM phát triển trên các nền tảng công nghệ hiện đại, gồm: Cloud Computing - Điện toán Đám mây (hỗ trợ truy cập mọi lúc, mọi nơi với độ bảo mật cao trên công nghệ AWS), AI - Big Data (hỗ trợ so khớp nguồn hàng với độ chính xác cao) và ứng dụng các nền tảng công nghệ bảo vệ dữ liệu người dùng (Two-factor Authentication, Data Encryption: md5, sha, Security: https)…

“Các nền tảng công nghệ đang được áp dụng trong Meey CRM cho phép hỗ trợ tối đa cho người dùng, từ đó giúp quản lý hàng và kho hàng tốt nhất, góp phần quan trọng giúp người dùng tăng hiệu quả các giao dịch bất động sản, cũng như giảm thiểu các rủi ro cho nhà môi giới” - Ông Hoàng Mai Chung chia sẻ.
Meey CRM đáp ứng trên 80% nhu cầu của môi giới, tăng khả năng thanh khoản. Đồng thời, Meey CRM cũng giúp nhà môi giới giữ chân 70% khách hàng cũ và thu hút số khách hàng mới tương ứng. Trong tương lai, Meey CRM cùng với các sản phẩm của cả Hệ sinh thái Meey Land sẽ giúp cho toàn bộ quá trình giao dịch bất động sản có thể rút ngắn thời gian thanh khoản từ 3-6 tháng xuống còn 1-3 ngày.”.

Với sự ra đời của Meey CRM, Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land sẽ tiến gần hơn tới mục tiêu chuyển đổi số trong ngành bất động sản, tăng tính thanh khoản và khai thác tối đa công năng sử dụng của bất động sản.

Theo Thương gia online