Mới đây, Propzy - Nền tảng BĐS THẬT thành lập từ năm 2015 bởi ông John Lê - nhà sáng lập kiêm CEO đã chính thức ra mắt Propzy Hub, được phát triển dựa trên nguyên tắc 3C:

Comfort (Sự tiện nghi), Collabrative (Sự hợp tác), Creative (Sáng tạo).

null

Sảnh chính với quầy lễ tân đặt ở trung tâm, điểm nhấn là logo Propzy.

Propzy Hub - không gian làm việc theo phong cách văn phòng mở (openoffice)

null

Ông John Lê - Nhà sáng lập và CEO Propzy - Nền tảng bất động sản THẬT cho biết:

“Tôi muốn mỗi nhân viên khi làm việc ở đây đều cảm thấy thoải mái như ở nhà mình, để tạo ra hiệu suất công việc được tốt nhất và trở nên sáng tạo nhất trong công việc. Mỗi không gian làm việc cũng là nơi để tăng cường sự hợp tác, tinh thần team work của từng nhân viên. 
Tôi gọi đó là nguyên tắc 3C: Comfort (Sự tiện nghi), Collabrative (Sự hợp tác), Creative(Sáng tạo)."

Đặc biệt, phòng của ban lãnh đạo không có cửa để đón chào các nhân viên đến trao đổi bất cứ khi nào. John Lê cho biết, anh đề cao tính minh bạch khi thiết kế văn phòng “mở”.

null

Lối vào phòng của Ban giám đốc không bị ngăn bởi cánh cửa, đề cao tính minh bạch và giúp cho nhân viên thoải mái trao đổi với ban lãnh đạo bất cứ khi nào.

Propzy Hub còn có khu vực khán đài với sức chứa 100 - 120 người.

Đây là không gian tuyệt vời để nội bộ nhà Propzy có thể chủ động và thỏa sức sáng tạo, lên ý tưởng tổ chức các chương trình sự kiện hoạt động giải trí, vui chơi dành cho nhân viên, không ngừng nâng cao việc kết nối và gắn kết nhân sự, thúc đẩy môi trường làm việc.


null

Không gian tổ chức sự kiện cũng mang phong cách mở, mang đến cảm giác thoải mái, sáng tạo khi tổ chức các sự kiện, workshop…

Giải trí, thư giãn và tự do

Từ các khu vực làm việc riêng của từng bộ phận, đến các phòng chức năng như phòng họp (meeting room) độc đáo, phòng studio chuẩn giải trí, và các khu vực sinh hoạt cộng đồng (stadium).

Đặc biệt hơn không gian của Propzy Hub còn có quầy bar, khu tập gym, yoga, nhà ăn rộng để phục vụ 24/24 cho nhân sự làm việc tại đây Propzy Hub.

Ngoài ra, gây ấn tượng với khách mời là bức tường được vẽ theo phong cách graffiti bởi nghệ sỹ Việt Max, tạo sự trẻ trung, hiện đại cho không gian văn phòng.

null

Bức tranh phong cách graffiti được vẽ bởi nghệ sỹ Việt Max là điểm nhấn của khu vực pantry và phòng tập gym.

Thoả sức sáng tạo không giới hạn

Với không gian mở, hạn chế tối đa các vách ngăn, cùng những tiện nghi chuẩn cho dân startup công nghệ, văn phòng mới không chỉ rộng rãi, nhân viên có không gian làm việc thoải mái mà còn mang đến nhiều cảm hứng cho nhân viên sản xuất các ý tưởng khác biệt, và chăm sóc sức khỏe tinh thần nhân viên.

John Lê (Nhà sáng lập và CEO Propzy) cho biết, anh đề cao tính minh bạch khi thiết kế văn phòng “mở”. Để đáp ứng sự sáng tạo và dòng suy nghĩ có thể “tuôn trào” bất cứ đâu, dọc các lối đi được thiết kế phần bảng trắng và bút lông để ai cũng có thể ghi lại ý tưởng của mình ngay lập tức.

null

Không gian làm việc được bố trí bàn ghế và bảng trắng khắp nơi để nhân viên có thể trao đổi nhanh và ghi lại ý tưởng bất cứ ở đâu.

Ông Ngô Hùng Phương, Tổng Giám đốc DXC Việt Nam từng nói: “Giữ được đời sống tinh thần phong phú nên hiệu năng làm việc của chúng tôi không chỉ duy trì mà còn tăng cao, thực hiện được tất cả các hợp đồng."

Giữ được đời sống tinh thần phong phú với mỗi cá nhân đã không phải là điều dễ dàng, với toàn thể đội ngũ trong một tổ chức lại là bài toán khó.

Cách tiếp cận của Propzy thông qua việc đầu tư vào Propzy Hub cho thấy các DN ngày càng quan tâm hơn tới các giá trị bền vững như gắn kết đội ngũ, kết nối cộng đồng, thúc đẩy đổi mới và sáng tạo.

Mỹ Duy - Trends Việt Nam