anh-Thang-thuyet-trinh.-slidejpeg

Ông Lê Việt Thắng chia sẻ về tính năng nền tảng 1Office CEO cho các doanh nghiệp trong buổi ra mắt ở TPHCM. Ảnh: Lê Hoàng 

Tại sự kiện ra mắt ở TPHCM vào ngày 28-11, ông Lê Việt Thắng, nhà sáng lập và là CEO của Công ty cổ phần WorkWay (1Office), cho biết nền tảng này ra đời bắt nguồn từ mong muốn tạo ra một giải pháp quản trị thuần Việt và tối ưu cho các doanh nghiệp Việt. Khi các doanh nghiệp Việt, đa phần là doanh nghiệp nhỏ và vừa, có thể đánh giá, đo lường sức khỏe của tổ chức mình, họ sẽ có giải pháp nâng cao hiệu suất lao động và tối ưu chi phí.

Đó cũng là cảm hứng để trong suốt 6 tháng Covid-19 vừa qua, ý tưởng về một giải pháp mới trong xu hướng chuyển đổi số đã được nhen nhóm và phát triển bởi đội ngũ công ty.

Từ nền tảng ban đầu là một giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp, 1Office phiên bản CEO nâng cấp với mong muốn đem đến cho các lãnh đạo một cái nhìn tổng thể về tình hình hoạt động của doanh nghiệp trong tức thì, mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh việc sở hữu đầy đủ các tiện ích từ 1Office phiên bản trước, 1Office CEO sở hữu hai nâng cấp mới. Một là hệ thống báo cáo thông minh BI (business intelligence) là thước đo toàn diện, trực quan giúp người đứng đầu doanh nghiệp nắm bắt được sức khỏe của tổ chức mình.

Hai là hệ thống dữ liệu mẫu knowhow cloud, kho dữ liệu dùng công nghệ đám mây, cung cấp các kiến thức, bài học kinh nghiệm về quản trị kinh doanh do đội ngũ kỹ sư công ty và hơn 30 chuyên gia về tư vấn quản trị doanh nghiệp xây dựng.

Không chỉ cung cấp một giải pháp phần mềm quản lý, 1Office còn cung cấp cả một môi trường làm việc trực tuyến trên Internet thông qua việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp và biến nó thành một khối thống nhất từ nhân sự, khách hàng, kinh doanh, truyền thông... Nhờ đó, xu hướng làm việc từ xa (Work from Home) sẽ trở nên dễ dàng đối với doanh nghiệp, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh.

Theo Kinh Tế Sài Gòn Online