TAGO là nền tảng đi tiên phong đầu tiên trên thế giới về việc ứng dụng công nghệ Blockchain vào trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tinh thần - là một Mental Metaverse đầu tiên và lớn nhất thế giới ở thời điểm này.

null
TAGO - nền tảng sức khỏe tinh thần dựa trên công nghệ Blockchain đầu tiên trên thế giới.

Trên TAGO, những người có vấn đề về tinh thần như mất ngủ, Stress, trầm cảm, rối loạn lo âu,... hoặc các vấn đề tâm lý như đau khổ, buồn bã,... có thể được kết nối nhanh chóng với các chuyên gia hỗ trợ.

Tất cả điều đó được tích hợp trong TAGO. Người dùng chỉ cần tải App, chọn chuyên gia, đặt dịch vụ và thanh toán.

Với TAGO, có thể có được buổi tham vấn với chất lượng cao nhất, gặp gỡ những chuyên gia tốt nhất, với mức phí phù hợp nhất, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

Đây sẽ là một siêu ứng dụng, một thế giới Web 3.0 đáp ứng mọi nhu cầu về sức khỏe tinh thần và tâm linh của tất cả mọi người trên thế giới với các công nghệ hiện đại và tối ưu nhất cho người sử dụng.

Các công nghệ hiện đại được sử dụng trong TAGO

1. Blockchain: Xu hướng công nghệ của thời đại

Blockchain là công nghệ mã hóa tất cả dữ liệu thành các khối và kết nối chúng với nhau để tạo thành một chuỗi dài.

null

Mỗi khi một thông tin hoặc giao dịch mới xảy ra, thông tin cũ sẽ không bị mất đi mà thay vào đó, thông tin mới sẽ được lưu vào một khối mới và lần lượt được nối vào khối cũ để tạo thành một chuỗi mới.

Hơn nữa, thông tin của Blockchain không chỉ nằm trên một máy chủ duy nhất mà còn được tự động phân phối và sao lưu trên nhiều máy chủ khác nhau.

Các hệ máy chủ kết nối với hệ thống Blockchain để mọi người đều có thể xem và kiểm tra các giao dịch của mình.

Điều này có thể ngăn chặn việc sửa đổi hoặc gian lận và đảm bảo tính minh bạch và an toàn thông tin.

Blockchain là xu hướng công nghệ của thời đại hiện nay và được ứng dụng trong nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau.

Một số quốc gia hoặc các doanh nghiệp lớn dành nhiều tiền và thời gian cho việc điều tra và nghiên cứu công nghệ Blockchain vì tính thực tiễn cao và tính bảo mật tốt.

TAGO cũng bắt nhịp xu hướng này, hướng đến việc xây dựng nên một Super App, ứng dụng thêm công nghệ về Blockchain để chính thức xây dựng nên một Web 3.0.

null
TAGO hướng đến việc xây dựng nên một Super App và một nền tảng Web 3.0.

Ứng dụng công nghệ Blockchain sẽ mang lại cho TAGO những giá trị gì?

Điều đầu tiên công nghệ Blockchain sẽ tạo ra sự minh bạch lớn hơn trên cộng đồng của TAGO, những thông tin, dữ liệu về tinh thần của người dùng cũng như những đánh giá (Rating) dành cho các chuyên gia sẽ trở nên minh bạch hơn và nó được bảo đảm bởi công nghệ Blockchain.

Vì thế không thể làm giả dữ liệu được, và chất lượng của đội ngũ chuyên gia sẽ được xác thực một cách rõ ràng bằng công nghệ Blockchain.

Những dữ liệu như Hồ sơ Sức khỏe hay ở đây là Hồ sơ Sức khỏe Tinh thần của người dùng rất quan trọng, cần tăng tính bảo mật, không bị làm giả, và mang tính xác minh cao.

Tiếp theo công nghệ Blockchain có thể giúp TAGO giải quyết bài toán thanh toán tự động ở Gamification bởi vì TAGO có một niềm tin:

"Bạn là người tốt. Nhưng nếu bạn được động viên, khích lệ, có những phần thưởng phù hợp thì bạn còn là một người tốt hơn."

Hành vi tốt khi được công nhận và thưởng sẽ có xu hướng lặp lại.

Với việc áp dụng công nghệ Blockchain, TAGO có thể phát triển một đồng Token riêng để sử dụng trong hệ sinh thái của mình.

null
TAGO Token cũng là phần thưởng xứng đáng cho người dùng để khuyến khích, tạo động lực cho người dùng đóng góp xây dựng hệ sinh thái TAGO.

Và cuối cùng, nhờ công nghệ Blockchain mà TAGO có thể xây dựng nên 1 tổ chức tự trị phi tập trung (gọi tắt là DAO).

Đây cũng là những gì mà đội ngũ TAGO hướng đến trong nhiều năm qua. Trước đây, ý tưởng xây dựng DAO chỉ nằm trên lý thuyết.

Nhưng bây giờ, việc ứng dụng Blockchain sẽ hỗ trợ việc đó, giúp TAGO trao quyền nhiều hơn cho cộng đồng.

Và vì thế, giờ đây, TAGO có thể đưa ra những quyết định cần thiết, trao quyền cho cộng đồng để cùng nhau đồng sáng tạo.

Từ đó, nó sẽ giúp xây dựng nên một cộng đồng về sức khỏe tinh thần lớn nhất thế giới. Blockchain sẽ giúp TAGO phát triển ra đến phạm vi toàn cầu.

2. TAGOVerse: Mental Metaverse đầu tiên và lớn nhất thế giới

Metaverse (hay còn gọi là vũ trụ kỹ thuật số/vũ trụ ảo) là không gian ảo được phát triển trên nền tảng công nghệ thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR), giúp người dùng có trải nghiệm chân thật giống như thế giới thật.

null
Metaverse được mô tả giống như thế giới thật và được ví như Second Life.

Đây là khái niệm không còn quá xa lạ khi ngày càng nhiều vũ trụ ảo xuất hiện như:

Metaverse của Meta, Omniverse của NVIDIA, Mozilla Hub, Roblox, Open Metaverse OS… Hay cả CALO Metaverse của Việt Nam nổi đình nổi đám thời gian gần đây.

null
CALO Metaverse - Ứng dụng sức khỏe hướng đến mục tiêu vì một thế giới khỏe mạnh hơn.

Nhưng chưa có công ty nào xây dựng vũ trụ ảo của mình dựa trên sức khỏe tinh thần.

Đây chính là tầm nhìn của TAGO:

Xây dựng nên một Mental Metaverse lớn nhất trên thế giới - Vũ trụ ảo của thị trường sức khỏe tinh thần đầu tiên.

Đây là thị trường ngách nhưng có giá trị thị trường khổng lồ.

Dòng tiền vô cùng lớn sẽ được đổ vào thị trường sức khỏe tinh thần/tâm linh.

Từ nền tảng chăm sóc sức khỏe tinh thần TAGO này, mục tiêu tương lai là ứng dụng công nghệ Blockchain để xây dựng nên một TAGOVerse - Metaverse về sức khỏe tinh thần lớn nhất trên thế giới

3. NFT (Non-fungible token) & Market Place: Nơi tiên phong các vật phẩm đặc biệt mà chỉ TAGO mới có

Ứng dụng TAGO được xây dựng trên nền tảng Blockchain - một Mental Metaverse đầu tiên và lớn nhất trên thế giới.

Nhưng nhắc đến Blockchain hay Metaverse, chúng ta không thể không nhắc đến NFT.

Non-fungible token (token không thể thay thế) là một đơn vị dữ liệu trên sổ cái kỹ thuật số Blockchain.

null

Trong đó, mỗi NFT có thể đại diện cho một tập tin độc nhất vô nhị và vì vậy, chúng không thể hoán đổi cho nhau.

Chúng được xem như chứng chỉ xác thực quyền sở hữu đối với một sản phẩm nào đó.

NFT có thể tồn tại dưới nhiều dạng tệp kỹ thuật số như tác phẩm nghệ thuật, âm thanh, video, món đồ trong trò chơi điện tử và các tác phẩm sáng tạo khác.

null
NFT & Market Place.

Trong TAGO, khi có cộng đồng nhiều người kết nối với nhau, chúng ta sẽ có thể tạo ra những nơi để người dùng giao dịch, trao đổi các vật phẩm.

TAGO phát triển NFT để tạo ra các sản phẩm được NFT hóa. Tính năng này giúp NFT hóa các vật phẩm đặc biệt về tinh thần và tâm linh như cổ vật, đá quý, tràng hạt, tranh ảnh,...

Các vật phẩm này cũng có thể mua đi bán lại, sưu tập hoặc thậm chí là đấu giá trên Market Place. Đây cũng là Market Place tiên phong và lớn nhất thế giới về NFT Cổ vật, Vật phẩm phong thuỷ, tâm linh, tinh thần.

Ngoài ra, TAGO cũng sẽ bán các bất động sản được NFT hóa ở trên TAGOVerse.

Tìm hiểu thêm: Ứng dụng NFT trong “Soul” và Spiritual

4. VR & AR: Xóa nhòa khoảng cách giữa thực tại và thế giới ảo

VR - Virtual Reality - Thực tế ảo: là công nghệ tạo ra một thế giới ảo, mà khi đi vào đó, người dùng có thể dùng các giác quan để cảm nhận được như thế giới thực, thậm chí có thể tương tác qua lại với thế giới ảo đó.

null
VR - Virtual Reality - Công nghệ thực tế ảo.

AR - Augmented Reality - Thực tế tăng cường: là công nghệ mang những thứ ảo đưa vào thế giới thật, giúp người dùng nhìn thấy, cảm nhận thấy và tương tác được với các vật ảo đó tại thế giới thật.

null
AR - Augmented Reality - Công nghệ thực tế tăng cường.
Thông qua áp dụng công nghệ VR & AR, TAGO sẽ xóa đi bất kỳ một ranh giới nào giữa thật và ảo.

null
TAGO VR & AR.

Với AR thực tế tăng cường, người dùng có thể biết là mình tập Yoga có đúng tư thế hay không.

Tất cả sẽ được hiển thị trên màn hình nhờ có công nghệ AR.

Với VR thực tế ảo, một người đang thiền có thể gia tăng trải nghiệm của mình về hình dung ánh sáng, liên tưởng.

Họ có thể nhìn thấy mình đang ngồi thiền trong một khán phòng hàng nghìn người hay ngồi cùng với một vị thầy, một vị đạo sư trong một kim tự tháp khổng lồ nào đó.

Như vậy, trải nghiệm trong phiên Thiền sẽ được gia tăng để trở nên thật nhất có thể.

Đặc biệt hơn, bệnh nhân và chuyên gia trị liệu cách xa nhau cả nửa vòng trái đất vẫn có thể có trải nghiệm như đang cùng có mặt ở một phòng trị liệu. Nó sẽ khiến họ cảm thấy như thật trong phiên tư vấn đó.

5. Trí thông minh nhân tạo AI TAGOSoul và AI Social Match: Người bạn tâm hồn và người bạn tinh thần đồng hành từ AI

Trí Tuệ Nhân Tạo - AI (Artificial Intelligence) hoặc trí thông minh nhân tạo là công nghệ mô phỏng các quá trình suy nghĩ và học tập của con người cho máy móc, đặc biệt là hệ thống máy tính.

null

Trí tuệ nhân tạo này do con người lập trình ra với mục đích tự động hóa các hành vi thông minh như con người, từ đó cắt giảm bớt nhân công là con người và có tính chuẩn xác cao hơn.

Với TAGO, ứng dụng này hướng tới phát triển một cách mạnh mẽ và không bị phụ thuộc vào thời gian, sức lực cũng như là số lượng của các chuyên gia thật

Để làm được điều này, TAGO áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI để xây dựng nên một người trợ lý ảo về sức khỏe tinh thần đẻ giúp chăm sóc sức khỏe cảm xúc cũng như sức khỏe tinh thần cho người dùng.

Trợ lý ảo này sẽ được TAGO huấn luyện đủ thông minh để có thể giải quyết vấn đề cũng như có một cơ sở dữ liệu đủ lớn để ngay lập tức có thể truy xuất ra những câu trả lời cần thiết dựa vào dữ liệu của người dùng cũng như dựa vào những dữ liệu về tâm lý học, thần số học, Tarot, hay những lĩnh vực về huyền học khác.

null
AI TAGOSoul.

TAGO sẽ tạo ra một cơ chế cho phép người dùng có thể phát triển một AI TAGOSoul, một phiên bản trợ lí về sức khỏe tinh thần của riêng mình.

TAGOSoul này có thể được cá nhân hóa theo ý thích của người dùng. Chúng ta có thể chọn ngoại hình, tính cách và cả phong cách giao tiếp của TAGOSoul.

TAGOSoul cũng có thể được NFT hóa và giúp người sở hữu kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau. (Ví dụ như trò chuyện - "Talk to Earn", dạy TAGOSoul để nhận phần thưởng từ TAGO; cho thuê TAGOSoul của mình; mua đi bán lại TAGOSoul).

Đây cũng là Trợ lý AI về sức khoẻ tinh thần được NFT hoá đầu tiên trong lịch sử nhân loại.

null
AI Social Match.

Điều tiếp theo mà TAGO hướng đến là tính năng AI Social Match.

Có thể hình dung nó cũng giống như Tinder.

Tinder thực hiện Social Matching dựa trên dữ liệu về hành khi người dùng, thói quen, sở thích, tính cách,... nhưng không có dữ liệu về sức khỏe tinh thần hoặc dữ liệu gốc rễ về tâm linh.

TAGO cũng có hồ sơ dữ liệu về tâm linh của người dùng, những chỉ số về tử vi, những chỉ số về thần số học, nhân tướng học hoặc chỉ tay,…

Từ đó, công nghệ AI của TAGO có thể đưa ra gợi ý "Social Matching" những người dùng phù hợp để họ trở thành những người bạn, và cùng hỗ trợ nhau trên con đường phát triển về nội lực, về sức khỏe tinh thần.

Đây là một tính năng mà theo khảo sát được rất nhiều người dùng TAGO yêu mến và trông chờ.

Tìm hiểu thêm: AI trên nền tảng chăm sóc tinh thần TAGO có gì đặc biệt?

TAGO đã và đang phát triển một cách rất mạnh mẽ. Hiện nay, có hơn 82.000 người dùng đang sử dụng và rất yêu thích TAGO. Như vậy, đã có hơn 36.000 lượt đặt lịch tư vấn.

null

Và tại thời điểm hiện nay, TAGO có mạng lưới gồm hàng nghìn cố vấn, chuyên gia về sức khỏe tinh thần với số lượng đang online là khoảng hơn 200 chuyên gia.

Với những chỉ số đó, TAGO hứa hẹn sẽ xây dựng nên một cộng đồng về sức khỏe tinh thần lớn nhất thế giới.