Talkshow Chân dung doanh nghiệp do báo điện tử Vnexpress tổ chức là nơi tạo điều kiện giúp cho các gian hàng tham gia Triển lãm Quốc tế Nông nghiệp thực tế ảo có cơ hội tự phác họa chân dung doanh nghiệp thông qua việc chia sẻ về quá trình phát triển, năng lực sản xuất và năng lực cung ứng.

Demo một gian hàng thực tế ảo với các tính năng như trưng bày sản phẩm 3D, video, logo thương hiệu, box tư vấn hoặc video chat trực tiếp với khách tham quan. Demo một gian hàng thực tế ảo với các tính năng như trưng bày sản phẩm 3D, video, logo thương hiệu, box tư vấn hoặc video chat trực tiếp với khách tham quan.

Qua đó, ban tổ chức kỳ vọng sẽ là nơi để các đối tác nhà mua, nhà bán có thể tìm thấy nhau trong khuôn khổ chương trình từ đó có thể đem đến những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn này.

Tại chương trình, ông Giang sẽ chia sẻ lý do công ty lựa chọn kinh doanh cây giống thay vì tập trung vào những nhánh khác của nông nghiệp, cơ sở giúp cho doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu và uy tín để khi bà con hay đối tác nhìn vào họ thể yên tâm về các sản phẩm của công ty.

Talkshow Chân dung doanh nghiệp với sự tham gia của Thế giới cây giống. Talkshow Chân dung doanh nghiệp với sự tham gia của Thế giới cây giống.

Thực tế, thị trường nông nghiệp những năm gần đây luôn vận động và thay đổi nhanh chóng, nhất là trong bối cảnh Covid-19 đang gây nhiều ảnh hưởng tới mọi lĩnh vực trong đời sống đòi hỏi doanh nghiệp phải vận động và thay đổi nhanh để thích nghi và phát triển.

Về phía công ty Thế giới cây giống, ông Giang sẽ chia sẻ về những thay đổi trong công việc kinh doanh và mọi hoạt động của công ty trong bối cảnh hiện tại, đồng thời đưa ra đánh giá về tương lai của lĩnh vực giống cây trồng mà doanh nghiệp đang theo đuổi.

Thế giới cây giống thành lập năm 2015. Đến nay, từ một trụ sở chính, công ty đã phát triển lên 15 chi nhánh, với trên 50 nhân viên, trên các tỉnh tại Tây Nam Bộ và Tây Nguyên, phục vụ nhu cầu mua cây giống chuẩn của bà con trong vùng và trên cả nước.

Đến năm 2025, Công ty đặt mục tiêu phát triển lên 50 cửa hàng chi nhánh trên cả nước, hoạt động chính yếu trên 5 lĩnh vực: cây giống, dịch vụ tư vấn chăm sóc cây, thu mua nông sản, bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng trang trại.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm tuyển chọn giống cây trồng, công ty đặt phương châm làm việc là cây giống chuẩn, dịch vụ tư vấn tận tình, giao hàng nhanh chóng cho nhà vườn trên cả nước.

Talkshow Chân dung doanh nghiệp nằm trong khuôn khổ của Diễn đàn Chuyển đổi số Nông nghiệp Việt Nam 2021 và Triển lãm Nông nghiệp thực tế ảo.

Độc giả tham gia talkshow tại đây: https://fair.vnexpress.net/agri-tech-expo

Theo Vnexpress