null

Bùng nổ làn sóng livestream 

Làn song livestream đã mang lại cơ hội kinh doanh cho nhiều người. Tuy nhiên, trong khi hình thức bán hàng này mang đến doanh thu ''khủng'' trong tức thì, một vấn đề khác trong quản trị lại phát sinh.

Cụ thể là, các con số báo cáo doanh thu thay đổi liên tục khiến người bán mất kiểm soát trong việc quản lý bán hàng làm ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh chung.

Metech Media nhận thấy, nên đã cho ra mắt phần mềm chốt đơn hàng Chotdon.vn với mục đích đem đến cho những người kinh doanh giải pháp quản lý livestream bán hàng hiệu quả.

11 Phần mềm chốt đơn ra đời từ khó khăn của người bán trong việc kiểm soát doanh thu khi bán hàng livestream.

Chia sẻ về động lực phát triển phần mềm này, ông Nguyễn Hữu Thuận (Giám đốc Công ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông METECH) cho biết

“Bạn bè xung quanh tôi kinh doanh online rất nhiều. Họ mừng vì mô hình này mang lại hiệu quả kinh doanh rất tốt. Họ từng chia sẻ, mỗi khi livestream dường như không bao giờ kịp chốt đơn cho khách. Nhưng cũng chính vì thế mà hay bị sai sót, nhầm lẫn đơn hàng vì khối lượng comment trong livestream quá nhiều.

Nên tôi quyết định nghiên cứu và cho ra mắt ứng dụng Chotdon.vn để giúp những người kinh doanh online trên Facebook bớt căng thẳng và lo sợ mỗi khi chốt đơn hàng livestream”

Không để ai bỏ lại phía sau

Chotdon.vn ra đời với tính năng đặc biệt có thể gom các bình luận của cùng một user, để streamer không bị bỏ lỡ bất kỳ một comment nào của khách hàng, giảm thiểu tối đa việc bỏ sót bình luận đặt hàng của khách.

11 Tính năng nổi bật của phần mềm là có khả năng ''thu về một mối'' tất cả các comment, gom đơn hàng của cùng một tài khoản.

Điểm khiến khách hàng ở lại lâu với bạn nhất chính là việc quan tâm, chăm sóc khách hàng.

Với Chotdon.vn, người bạn dễ dàng phân loại khách hàng thông qua các nhãn dán. Với mỗi nhóm, đối tượng khách hàng bạn có cách chăm sóc phù hợp để duy trì mối quan hệ tốt nhất với khách hàng.

11 Chốt đơn cũng là một công cụ giúp phân loại và chăm sóc khách hàng

Liên kết hợp tác các bên

Được biết, không chỉ cải thiện chất lượng trong mỗi livestream của người bán, công ty còn liên kết với các đơn vị vận chuyển nhằm giúp người bán cải thiện tốc độ giao hàng đến với khách hàng, hạn chế việc bỏ quên các chi phí vận chuyển cố định, giúp các báo cáo về doanh thu, chi phí chính xác hơn.

11 Chốt đơn liên kết trực tiếp với các đơn vị giao hàng hỗ trợ khâu hậu cần cho người ba

Với tiềm năng phát triển của livestream hiện nay, cùng với việc khách hàng ngày càng muốn gia tăng trải nghiệm mua sắm online.

null

''Chúng tôi ra mắt phần mềm chốt đơn hàng Chotdon.vn với mong muốn đem đến cho các bạn đang kinh doanh online có thêm một giải pháp quản lý và bán hàng qua livestream tốt nhất.

Hy vọng sẽ giúp các bạn đang kinh doanh online trên các nền tảng mạng xã hội cải thiện chất lượng bán hàng qua livestream, đem đến cho người bán những trải nghiệm bán hàng online chuyên nghiệp, giúp người bán bắt kịp kỷ nguyên livestream bán hàng''. Ông Thuận chia sẻ.

Nguồn:  METECH