Phong cách thiết kế, trang trí phòng tắm có vẻ dễ dàng và không tốn nhiều công sức như phòng khách, phòng ăn gia đình vì đó không phải là không gian sinh hoạt chính.

Yêu cầu duy nhất đối với mỗi căn phòng tắm chính là tạo được một không gian khiến người dùng cảm thấy thư thái và thoải mái, giải tỏa được căng thẳng sau một ngày làm việc, học tập vất vả bên ngoài.

Vẻ đẹp hiện đại và sự tiện dụng của phong cách Scandinavian. Vẻ đẹp hiện đại và sự tiện dụng của phong cách Scandinavian.

Những căn phòng tắm phong cách Scandinavian đảm bảo mang đến người dùng sự dễ chịu, thoải mái nhất khi sử dụng. Những căn phòng tắm phong cách Scandinavian đảm bảo mang đến người dùng sự dễ chịu, thoải mái nhất khi sử dụng.

Màu sáng như trắng, vàng kem thường xuyên được lựa chọn làm gam màu chủ đạo, mang phong cách Bắc Âu. Màu sáng như trắng, vàng kem thường xuyên được lựa chọn làm gam màu chủ đạo, mang phong cách Bắc Âu.

Phong cách Scandinavian tạo ra cho người dùng một không gian sử dụng tiện dụng với những thiết bị cần thiết và hạn chế đến mức thấp nhất những món đồ dư thừa. Phong cách Scandinavian tạo ra cho người dùng một không gian sử dụng tiện dụng với những thiết bị cần thiết và hạn chế đến mức thấp nhất những món đồ dư thừa.

Nội thất tối giản cùng với thiết kế thông minh giúp phòng tắm phong cách Scandinavian dù hẹp nhưng không bí bách. Nội thất tối giản cùng với thiết kế thông minh giúp phòng tắm phong cách Scandinavian dù hẹp nhưng không bí bách.

Ánh sáng luôn là một yếu tố được cân nhắc kỹ lưỡng khi thiết kế những căn phòng tắm mang phong cách Bắc Âu. Ánh sáng luôn là một yếu tố được cân nhắc kỹ lưỡng khi thiết kế những căn phòng tắm mang phong cách Bắc Âu.

Dù giản đơn từ thiết kế cho đến đồ nội thất, phong cách Scandinavian vừa mang lại cảm giác thư thái cho người sử dụng mà vừa kích thích sự tò mò và tính thẩm mỹ của người ngắm.

Theo aFamily