Mô hình karaoke trực tuyến trên nền tảng đám mây

Popsical được thành lập vào năm 2016 và có trụ sở chính tại Singapore, là công ty khởi nghiệp Karaoke trực tuyến trên nền tảng đám mây trực thuộc quyền quản lý của công ty TNHH Charaku Pte. 

Popsical có thể hoạt động trên nhiều nền tảng, bao gồm ứng dụng di động. Popsical có thể hoạt động trên nhiều nền tảng, bao gồm ứng dụng di động.

Là mô hình khởi nghiệp karaoke trực tuyến trên nền tảng đám mây hàng đầu tại Singapore và Malaysia, mục tiêu ban đầu của Popsical là hướng tới mục tiêu số hoá hóa trải nghiệm dịch vụ karaoke.

Khai thác sâu hơn thị trường Việt Nam

Ngày 22 tháng 7 vừa qua, Posical được Trung tâm Bảo vệ Quyền tác giả  m nhạc Việt Nam (VCPMC) cấp giấy phép hoạt động âm nhạc. Đồng thời, công ty cũng thông báo sẽ mở văn phòng thứ ba tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Từ khi chính thức ra mắt vào năm 2017 đến nay, Popsical đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ Karaoke trực tuyến trên nền tảng đám mây phổ biến và được cấp phép đầy đủ ở nước sở tại Singapore.

Giám đốc điều hành của Popsical là ông Faruq Marican cho biết: 

"Trong bối cảnh đại dịch vừa qua, chúng tôi đã chứng kiến sự thay đổi trong hành vi của người tiêu dùng khi họ dành nhiều thời gian thư giãn cùng gia đình hơn và khán giả cũng đang khao khát các hình thức giải trí tại gia mới.”

Mở rộng hoạt động với hình thức giải trí trực tuyến trong bối cảnh đại dịch

Ông Faruq Marican cũng chia sẻ thêm rằng Popsical đã sẵn sàng cho sự bùng nổ thị trường trên toàn khu vực với những chiến dịch mở rộng trong tương lai gần:

“Karaoke đã ăn sâu vào nền văn hóa chính thống trên phạm vi toàn châu Á và chúng tôi tự hào khi đang nắm giữ một cơ hội to lớn để thu hút những tín đồ Karaoke trên toàn thế giới".

Bộ sản phẩm Popsical Remix của thương hiệu. Bộ sản phẩm Popsical Remix của thương hiệu.

Văn phòng mới của Popsical tại thành phố Hồ Chí Minh được dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào tháng 9 năm nay. Đây cũng là dự án thuộc kế hoạch mở rộng hoạt động tại các thị trường khu vực Đông Nam Á, cùng với thị trường Bắc Mỹ.

Theo PR Newswire.