Ravi "thiên đường sinh thái biệt lập" 5 sao

Du lịch hạng sang đang thay đổi qua từng thời kỳ, những khu nghỉ dưỡng đắt giá hàng đầu hiện nay không phải tập trung với nội thất, trang trí hiện đại mà là những resort hài hòa với thiên nhiên, nơi cảnh sắc thiên nhiên được bảo tồn nguyên vẹn.

Thay vì tìm đến các địa điểm "vô hồn", bê tông hóa, ngày càng nhiều du khách lựa chọn các điểm đến cung cấp tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao kết hợp trải nghiệm thiên nhiên, văn hóa.

null
Nơi du khách có thể tận hưởng cuộc sống một cách chậm rãi, chu đáo và cá nhân hóa nhiều hơn.

Sự kết hợp nghỉ dưỡng 5 sao với bảo tồn rừng và phát triển văn hóa địa phương tạo nên một môi trường giao lưu, hợp tác 2 chiều.

Không có trải nghiệm nào sang trọng và đẳng cấp hơn trải nghiệm hòa mình vào thiên nhiên và văn hóa địa phương.

Hơn cả một chuyến đi, "nature resort" này đem lại cho du khách cơ hội hòa mình vào cuộc sống của người dân địa phương, tận hưởng thiên nhiên hoang sơ và thưởng thức những món ăn độc đáo bản địa.

Điển hình cho xu hướng phát triển "Nature resort" có thể kể đến các khu nghỉ dưỡng với giá phòng luôn thuộc top tại Việt Nam như các khu tại Ninh Vân Bay, Lăng Cô, Ninh Thuận, Mai Châu...

null
Resort Six Senses ở vịnh Ninh Vân.

Mối quan hệ khăng khít và thúc đẩy lẫn nhau này sẽ tạo ra sự hệ sinh thái du lịch bền vững, hứa hẹn trở thành xu hướng tất yếu trong tương lai.

Ravi đầu tư và phát triển các khu "Nature Resort"

Trong tất cả các dự án đang triển khai, chủ đầu tư Ravi luôn trú trọng yếu tố giữ gìn trọn vẹn thiên thiên, bảo tồn rừng, phát triển các khu nghỉ dưỡng 5 sao với giá trị khác biệt và đẳng cấp sang trọng.

Với định hướng đó, Ravi đang triển khai hàng loạt các dự án tại Hòa Bình, Phú Yên, Ninh Thuận…

Có thể kể đến một số dự án như: Dự án Sakana, Dự án Bình Thanh Mora Resort, Dự án Hasu Village, Dự án Casuarina Phú Yên, Ravi Rainforest Phú Yên…

null
Dự án resort Sanaka của Ravi tại hồ Dụ Kỳ Sơn.

Toàn bộ biệt thự đều được thiết kế từ các nguyên liệu thân thiện với môi trường như gỗ, lá,... nhưng vẫn sang trọng và tinh tế nhằm mục đích bảo vệ môi trường một cách tối ưu. 

null
Đây đã và sẽ trở thành chuỗi điểm đến hấp dẫn thu hút một lượng du khách sang trọng trong thời gian sắp tới.
Tại các khu "Ravi nature resort", khách hàng sẽ được hòa mình vào thiên nhiên cùng các hoạt động như chèo thuyền kayak, trượt zipline, leo núi, yoga & thiền, thưởng thức chiếu phim ngoài trời về đêm,…

Trong bối cảnh trái đất đang nóng lên từng ngày, các điểm du lịch "xanh" thuộc hệ thống Ravi còn đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển "lá phổi" điều hòa không khí và góp phần phát triển kinh tế địa phương.