Giải thưởng Nhà cung cấp dịch vụ bancassurance đáng tin cậy nhất Việt Nam năm 2021 do Finance Derivative - tạp chí uy tín chuyên ngành về phân tích kinh doanh và tài chính thuộc FM.Publishing có trụ sở tại Hà Lan khởi xướng là giải thưởng thường niên nhằm vinh danh các đơn vị, lãnh đạo doanh nghiệp có thành tích trong hoạt động bancassurance (phân phối bảo hiểm qua kênh ngân hàng) nổi bật trên toàn cầu.

Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam được đánh giá cao thông qua các tiêu chí khắt khe liên quan đến chỉ số tài chính, uy tín, quy mô của dự án Bancassurance, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cũng như nỗ lực mang đến quyền lợi trọn gói, nâng cao trải nghiệm khách hàng...

Sau 4 năm hợp tác, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam luôn nỗ lực sáng tạo, đổi mới nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua danh mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Sau 4 năm hợp tác, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam luôn nỗ lực sáng tạo, đổi mới nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua danh mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Trong đó, nổi bật là sản phẩm An tâm đầu tư và An tâm hạnh phúc đã đánh dấu bước tiến trong việc phát triển dòng sản phẩm cao cấp hướng đến phân khúc khách hàng đa dạng, đặc biệt khách hàng VIP, không chỉ giúp bảo vệ toàn diện mà còn đáp ứng nhu cầu đầu tư của những khách hàng có nguồn tài chính dồi dào nhằm gia tăng giá trị tài sản.

Đặc biệt, bên cạnh nỗ lực kinh doanh, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam đã thực hiện nhiều hoạt động vì cộng đồng có ý nghĩa như trao tặng nhà tình thương, tài trợ hệ thống lọc nước sạch và hàng ngàn suất học bổng đến các em học sinh có tinh thần vượt khó vươn lên tại khắp các tỉnh thành trong cả nước với tổng số tiền tài trợ lên đến hơn 3 tỷ đồng.

Tiếp nối sự ra đời của sản phẩm “Bảo hiểm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư” và “Bảo toàn thu nhập gia đình” vào tháng 4.2020, ngày 1.8.2020, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam cũng đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm “Bảo hiểm hỗ trợ viện phí” giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính để yên tâm chữa bệnh.

Khi tham gia “Bảo hiểm hỗ trợ viện phí”, khách hàng sẽ được hỗ trợ một phần thu nhập bị mất đi trong thời gian điều trị bệnh với quyền lợi 100% số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện.

Ngoài ra, khách hàng được hưởng thêm những quyền lợi gia tăng khi chăm sóc đặc biệt, phẫu thuật và cấp cứu do tai nạn; hỗ trợ điều trị ngoại trú cho ung thư và lọc thận lên đến 100 lần mỗi năm, có thể lên tới 1.000 lần trong suốt thời gian tham gia bảo hiểm.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được nhận tất cả các quyền lợi mà không phụ thuộc vào các bảo hiểm y tế khác, được tự động chi trả khi có bảo lãnh viện phí từ sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của Dai-ichi Life Việt Nam.

Ngày 06/09/2017, tại TP.HCM, Sacombank và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai–ichi Life Việt Nam) đã ký kết hợp đồng đại lý bảo hiểm độc quyền với thời hạn 20 năm. Ngày 06/09/2017, tại TP.HCM, Sacombank và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai–ichi Life Việt Nam) đã ký kết hợp đồng đại lý bảo hiểm độc quyền với thời hạn 20 năm.

Thương vụ hợp tác bancassurance giữa Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam chính thức trở thành thương vụ dài nhất với tổng thời gian lên đến 20 năm trên thị trường.

Tính đến tháng 8/2021, dịch vụ bancassurance của Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam đã cung cấp dịch vụ tài chính cao cấp cho hơn 226.000 khách hàng với tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt hơn 4.800 tỷ đồng.

Bên cạnh đó đã nỗ lực hỗ trợ và giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho gần 1.200 hợp đồng bảo hiểm với tổng giá trị lên đến 87 tỷ đồng.

Tổng hợp