Bánh bông lan cuộn kem sữa chua ba hương vị

Tipo bánh bông lan cuộn kem sữa chua Việt quất là dòng sản phẩm mới giàu dinh dưỡng, hương vị thơm ngon, phù hợp khẩu vị người tiêu dùng.

Đại diện của Hữu Nghị Food cho biết "tạo ra những sản phẩm gắn kết các thành viên trong gia đình, mang lại cảm giác thân thuộc cho mỗi khách hàng" là sứ mệnh mà thương hiệu đã theo đuổi trong suốt 25 năm vừa qua. 

bb Tipo bánh bông lan cuộn kem sữa chua Việt quất là dòng sản phẩm mới giàu dinh dưỡng, hương vị thơm ngon, phù hợp khẩu vị người tiêu dùng. 

Nguyên liệu từ loại quả bổ dưỡng

Việt quất vốn được biết đến là loại quả bổ dưỡng, có chứa nhiều các chất chống oxi hóa và có vai trò quan trọng trong việc tăng cường đề kháng cho cơ thể. 

Sữa chua là thực phẩm giàu dưỡng chất, có tác dụng tích cực trong việc bồi bổ sức khỏe và đã được hàng triệu gia đình Việt Nam tin dùng.

Sản phẩm sở hữu vị kem mới trẻ trung là sự kết giữa sữa chua và cốt việt quất, mang đến hương vị thơm ngon đầy hấp dẫn, cân bằng giữa vị chua và ngọt, sánh quyện hài hòa, trọn vẹn khi thưởng thức. 

Khi ăn lần đầu, khách hàng sẽ cảm thấy vị chát nhẹ nhưng dần sau đó sẽ cảm nhận được vị ngon đặc trưng khó cưỡng. 

Sữa chua sánh quyện cùng việt quất mang lại một trải nghiệm hương vị mới mẻ, độc đáo theo đúng xu hướng ưa chuộng của người tiêu dùng, hứa hẹn là hương vị "lên ngôi" trong năm 2022.

bb Việt quất và sữa chua kết hợp với nhau không chỉ tạo nên hương vị thơm ngon mà còn bổ dưỡng.

Tipo bánh bông lan cuộn kem sữa chua Việt quất được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, đạt chất lượng an toàn thực phẩm theo các tiêu chuẩn cả trong nước và quốc tế. 

Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, màu xanh tím "bắt mắt", là "người bạn đồng hành" khi đi làm, đi chơi hay sử dụng trong gia đình cho những khoảnh khắc chuyện trò, sẻ chia thêm trọn vị.

Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm Tipo bánh bông lan cuộn kem sữa chua biệt quất tại cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị trên toàn quốc như:

Winmart, Go!, Aeon Mall, Mega Market... hoặc mua trực tuyến tại Shopee, Sendo, Tiki.

bb Sản phẩm hiện được bán tại nhiều cửa hàng tạp hoá và siêu thị.

Bên cạnh 3 hương vị của Tipo bánh bông lan là kem sữa, hương dâu và hương cốm rất thành công; kem sữa chua việt quất mới tiếp tục khẳng định vị thế của thương hiệu trong ngành bánh bông lan.

Tipo bánh bông lan cuộn kem sữa chua Việt quất mang đến hương vị mới lạ cho người tiêu dùng.

Trong những năm trở lại đây, người tiêu dùng, đặc biệt nhóm khách hàng trẻ, ưa chuộng những thực phẩm và đồ uống có hương vị thanh nhẹ, thơm dịu, độ ngọt vừa phải hơn những hương vị thiên ngọt, đậm mùi vị của hương liệu. 

Nắm bắt được thị hiếu chung của khách hàng, Hữu Nghị Food đã lựa chọn sữa chua và việt quất là nguyên liệu chính cho dòng sản phẩm Tipo Bánh bông lan cuộn kem lần này.

Nguồn: Hữu Nghị