Oyster Perpetual Sky-Dweller mới bằng vàng vàng 18 ct, trang bị dây đeo Oysterflex - trendsvietnam - xu hướng (2)

Đây là chiếc đồng hồ đầu tiên trong danh mục Cổ điển với dây đeo cách tân, được chế tác bằng chất liệu đàn hồi hiệu suất cao. Đồng thời, nó tích hợp thêm mặt số họa tiết tia mặt trời màu đen sáng với kim và vạch dấu giờ bằng vàng vàng 18 ct. Ánh sáng phản chiếu từ mặt bên và vấu làm nổi bật cấu hình thanh lịch của vỏ Oyster 42 mm. 

TÀI SẢN TUYỆT VỜI CỦA HÀNH TRÌNH CÁCH TÂN

Chiếc đồng hồ thanh lịch dành cho những nhà du hành, Sky-Dweller hiển thị thời gian theo hai múi giờ và tích hợp lịch hàng năm.

Thời gian tham chiếu, ở định dạng 24 giờ, được hiển thị trên đĩa ngoài trung tâm và giờ địa phương hiển thị qua kim trung tâm như thường lệ. Lịch hàng năm, được đặt tên là Saros, tự động phân biệt các tháng 30 và 31 ngày.

Vận hành bởi một cơ cấu đã được cấp bằng sáng chế, chiếc đồng hồ nổi bật với màn hình hiển thị đầy sáng tạo: các tháng trong năm được thể hiện bằng 12 khẩu độ xung quanh chu vi của mặt số, với tháng hiện tại được đánh dấu màu đỏ. Thông số ngày thay đổi tức thì liên kết với giờ địa phương.

MÀN HÌNH CHROMALIGHT

Màn hình Chromalight là một cách tân với khả năng cải thiện hiển thị trong điều kiện tối: các kim và vạch chỉ giờ được khoác lên lớp áo phát quang trong không gian tối với ánh sáng xanh bền lâu.

màn hình

DÂY ĐEO ĐỒNG HỒ OYSTERFLEX

Sky-Dweller phiên bản bằng vàng vàng 18 ct mới tích hợp cả dây đeo Oysterflex, tổng hòa độc đáo giữa sức mạnh rắn chắc và độ tin cậy của dây đeo kim loại cộng hưởng với phẩm chất linh hoạt, và vẻ đẹp thẩm mỹ của dây đeo đàn hồi. Được phát triển và cấp bằng sáng chế bởi Rolex, dây đeo cải tiến này được gắn với đồng hồ bằng bộ lưỡi kim loại đàn hồi, được làm từ bạch kim và niken. Lưỡi kim loại tiếp tục được đúc trong chất liệu đàn hồi hiệu suất cao màu đen, vật liệu siêu bền, đặc biệt kháng lại các tác động môi trường.

dây đeo đồng hồ 2

KHÓA OYSTERCLASP

Dây đeo Oysterflex của Sky-Dweller thế hệ mới tích hợp khóa gập Oysterclasp bằng vàng 18 ct, do chính Rolex thiết kế và được cấp bằng sáng chế. Đồng thời, hệ thống mở rộng.

ky-Dweller phiên bản bằng vàng vàng 18 ct mới tích hợp cả dây đeo Oysterflex, tổng hòa độc đáo giữa sức mOyster Perpetual Sky-Dweller mới bằng vàng vàng 18 ct, trang bị dây đeo Oysterflex - dây đeo đồng hồ - xu hướng - trendsvietnam

Nguồn: Rolex