Vào 30/04/2021, Skycatch, một nền tảng phân tích 3D và lập bản đồ bằng máy bay không người lái đã công bố sáng kiến toàn cầu mới của mình.

Nền tảng này được tạo ra để giúp đỡ các công ty và chính phủ trên toàn thế giới tiếp cận những cách thức mới trong việc sử dụng công nghệ bản sao kỹ thuật số tiên phong để xây dựng và duy trì cơ sở hạ tầng thích ứng với khí hậu.

Christian Sanz, nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Skycatch cho biết:

"Công nghệ bản sao kỹ thuật số đang giúp các công ty xây dựng và khai thác mỏ trên toàn thế giới giảm lượng khí thải CO2 bằng cách ngăn chặn sự mâu thuẫn trong thiết kế và cung cấp tính minh bạch toàn diện cho dự án trên toàn thế giới".

Skycatch cung cấp giải pháp cho các công ty xây dựng và khai thác mỏ trên toàn thế giới. Skycatch cung cấp giải pháp cho các công ty xây dựng và khai thác mỏ trên toàn thế giới.

Theo IMF,với những nền kinh tế đông dân nhất và phát triển nhanh nhất thế giới, Châu Á - Thái Bình Dương đang thải ra một khối lượng khí nhà kính khổng lồ, tạo ra khoảng hơn một nửa lượng khí cacbonic trên toàn thế giới.

Skycatch hiện đang chiếm một nửa thị trường và đang nhanh chóng mở rộng khắp Châu Á và Thái Bình Dương.

Công ty có kế hoạch hợp tác với ADB Ventures và các đối tác ở Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Philippines và Thái Lan để thực hiện các dự án cơ sở hạ tầng - bao gồm cả những dự án dành cho năng lượng tái tạo - linh hoạt hơn và tận dụng những giải pháp đó trong toàn khu vực.

Nền tảng thị giác máy tính dựa trên máy bay không người lái của Skycatch cho ngành xây dựng và khai thác mỏ giảm hơn 30% việc làm lại bằng cách ngăn chặn sự mâu thuẫn trong thiết kế và cung cấp tính minh bạch hoàn toàn của dự án.

Ông Sanz cho biết:

"Các công ty có thể sử dụng công nghệ bản sao kỹ thuật số để giúp phát hiện và ngăn chặn những sai lầm xảy ra trong quá trình xây dựng nhằm giảm thiểu lãng phí.

Tại Skycatch, chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh cách mạng hóa hiệu quả hoạt động và chi phí trong các dự án liên quan đến cơ sở hạ tầng trên toàn thế giới thông qua công nghệ thị giác máy tính 3D dựa trên máy bay không người lái của mình."

null

Skycatch gần đây đã đóng tài trợ vòng Series C, đỉnh điểm là huy động được 25 triệu đô la, doADB Ventures và Wavemaker Labs dẫn đầu. Những nhà đầu tư mới khác bao gồm I2BF, Falkon và Gaingels.

"Nhóm của ADB có trụ sở tại Sydney đang thử nghiệm công nghệ dựa trên máy bay không người lái Skycatch trong một dự án tạo ra các bản sao kỹ thuật số có độ chính xác cao của một dự án nâng cấp cơ sở hạ tầng trong giai đoạn xây dựng.

Điều này có tiềm năng sử dụng công nghệ trong toàn bộ vòng đời của một dự án cơ sở hạ tầng cho phép thực hiện dự án an toàn hơn, hiệu quả hơn, tránh làm lại và giảm lượng khí thải carbon tổng thể của dự án ".

- Lotte Schou-Zibell, Giám đốc khu vực của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), Văn phòng Điều phối và Liên lạc Thái Bình Dương tại Sydney cho hay.

Giới thiệu về Skycatch:

Skycatch là một công ty dữ liệu máy bay không người lái có trụ sở tại Bay Area được thành lập vào năm 2013 để cung cấp các công cụ thu thập, xử lý, hình ảnh và phân tích dữ liệu trên không cho các công ty lớn nhất thế giới trên những địa điểm làm việc khắt khe nhất của họ.

Hơn 10.000 địa điểm xây dựng và khai thác tại hơn 20 quốc gia, bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Thái Lan, Chile, Colombia, Peru, Brazil, Úc, Canada và Hoa Kỳ, sử dụng các giải pháp của Skycatch.

Theo PR Newswire